Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Con Giáp / 3 con giáp có tình duyên suôn sẻ nhất năm 2019: May mắn hơn khi lấy các tuổi sau

3 con giáp có tình duyên suôn sẻ nhất năm 2019: May mắn hơn khi lấy các tuổi sau

Ba con giáp sau đây được cho là có đường tình duyên suôn sẻ nhất trong năm Kỷ Hợi, thậm chí thăng hoa viên mãn khi gặp được những con giáp tương hợp với họ.

Tuổi Tý

Nếu như năm 2018, người tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong các mối quan hệ thì bước sang năm Kỷ Hợi 2019, do Hợi và Tý rất tương hợp nên mọi chuyện sẽ thay đổi vì đây là một năm đặc biệt may mắn về đường tình duyên với người tuổi Tý.

3 con giáp có tình duyên suôn sẻ nhất năm 2019: May mắn hơn khi lấy các tuổi sau

Nếu còn độc thân, họ sẽ gặp được rất nhiều đối tượng tiềm năng và do đó, họ có nhiều lựa chọn cho bản thân và dễ tìm được người ‘tâm đầu ý hợp nhất’. Nên nhớ rằng, người tuổi Tý hợp nhất với các tuổi Sửu, Thìn và Thân nên đây cũng là điều họ có thể cân nhắc khi chọn lựa bạn đời.

Nếu kết hợp với tuổi Sửu, người tuổi Tý sẽ có được một người san sẻ gánh nặng, trợ giúp cho họ cả công việc lẫn cuộc sống. Nếu gặp được người tuổi Thìn, 2 bạn sẽ rất tâm đầu ý hợp và cùng nhau hưởng thụ thành công.

Còn nếu nên duyên với người tuổi Thân, cuộc sống của họ sẽ ngập tràn những niềm vui và tiếng cười. Trong khi đó, với những người đã lập gia đình, mối quan hệ vợ chồng của họ được đánh giá là khá êm ấm, thuận hòa, không có nhiều xích mích hay mâu thuẫn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý là người thiếu kiên nhẫn, bản tính thẳng thắn, bộc trực lại có khả năng đối đáp sắc sảo, nên đôi khi sẽ khiến người bạn đời của mình tổn thương.

Chính vì thế, để hạnh phúc luôn song hành, người tuổi Tý cần biết mình biết ta, biết cương nhu đúng lúc và trân trọng hạnh phúc của hiện tại. Bên cạnh đó, theo tử vi, năm nay tuổi Tý cũng sẽ phải đối mặt với nhiều cám dỗ về mặt tình cảm nên cần tỉnh táo để tránh gây chuyện thị phi.

Tuổi Thìn

Có thể nói, năm Kỷ Hợi 2019 này là một năm vô cùng rực rỡ và thăng hoa trong tình yêu của người tuổi Thìn. Cả nam và nữ tuổi Thìn còn độc thân trong năm nay có khả năng cao tìm được một nửa ưng ý của mình, có thể cùng họ tính tới chuyện trăm năm.

3 con giáp có tình duyên suôn sẻ nhất năm 2019: May mắn hơn khi lấy các tuổi sau

Tuổi Thìn nhiệt huyết, đầy đam mê sáng tạo và sẽ có hạnh phúc viên mãn nhất khi tìm được bạn đời thuộc các con giáp là Tý, Thân và Dậu. Tuổi Tý hài hước lạc quan sẽ thu hút và đem lại một cuộc sống vui vẻ cho người tuổi Thìn.

Nếu muốn có 1 người bạn đời kết hợp ăn ý với mình, họ nên chọn người tuổi Thân đầy sáng tạo. Ngoài ra, họ còn rất hợp với người tuổi Dậu vì họ sẽ được người tuổi Dậu, vốn tỉ mỉ chỉn chu, chăm sóc chu đáo và làm điểm tựa cho tuổi Thìn trong những thời khắc khó khăn.

Bên cạnh đó, với những người đã có gia đình, cuộc sống hôn nhân của họ cũng được đánh giá là an yên, hạnh phúc với những niềm vui bất ngờ mà 2 bạn đem đến cho nhau.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng với người tuổi Thìn, khả năng giao tiếp của họ còn khá hạn chế nên thường khiến bạn đời của họ hụt hẫng.

Chính vì vậy, với một năm được đánh giá là may mắn này, bạn hãy phát huy hết khả năng để cùng vun đắp hạnh phúc gia đình mình ngày càng thăng hoa hơn nhé.

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất đa phần là những người có trái tim ấm áp đầy yêu thương, trọng tình cảm và rất chung thủy. Nếu họ đã yêu ai thì khó mà có thể khiến họ thay đổi và đây là một trong những ưu điểm nổi bật của người tuổi Tuất.

3 con giáp có tình duyên suôn sẻ nhất năm 2019: May mắn hơn khi lấy các tuổi sau

Tuất và Hợi cũng rất hợp nhau, nên trong năm 2019 này người tuổi Tuất được đánh giá là có một năm vô cùng thuận lợi trong chuyện yêu đương và hôn nhân.

Với những người độc thân, họ dễ dàng tìm thấy một nửa đặc biệt của mình và rất có thể kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Người tuổi Tuất hợp nhất là với những người thuộc 3 con giáp là Mão, Dần và Ngọ.

Sự tử tế và tốt bụng của người tuổi Mão sẽ giúp người tuổi Tuất có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, bình an. Trong khi đó, nếu lấy người tuổi Dần mạnh mẽ, quyết đoán, họ sẽ có được sự chở che và cảm giác an toàn.

Còn nếu không, nếu kết đôi với người tuổi Ngọ, họ sẽ có được sự thấu hiểu và tôn trọng từ người bạn đời của mình.

Theo tử vi học, trong những tháng sắp tới, vận may nở rộ với người tuổi Tuất nên lời khuyên đưa ra là, nếu chưa có đôi có cặp, hãy mạnh dạn ra ngoài giao lưu gặp gỡ vì rất có thể, ‘ai đó’ ngoài kia sẽ trở thành người bạn đời sau này của bạn đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Những con giáp nữ mang mệnh vượng phu ích tử

Đây là những con giáp nữ có tính cách siêng năng, tích cực, không chỉ …

loading...