Chủ Nhật , 19 Tháng Mười Một 2017
Trang Chủ / 12 Con Giáp / Tử Vi 12 Con Giáp / Xem tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Thứ bảy ngày 9/9/2017 của 12 con giáp cho biết người tuổi Thân tâm trạng thư thái, làm việc thảnh thơi, công việc thuận lợi…

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, một ngày tất bật, bươn chải đang chờ đợi người tuổi Tý ở phía trước. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều, dù là tồi tệ xảy ra.

Hôm nay bạn luôn phải chủ động, xông xáo, di chuyển càng nhiều càng tốt. Có như vậy, bạn mới phát huy được hết khả năng tiềm ẩn. Đừng ngại khó ngại khổ nếu như bạn muốn đạt được mục tiêu sự nghiệp đã ấp ủ bấy lâu.

Vận trình tình cảm không lý tưởng, tình yêu lứa đôi gặp trở ngại, sự cản trở từ phía gia đình. Nhưng chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết. Hai bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp để giải thích cho người thân hiểu.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu cảm thấy làm gì cũng gặp trở ngại. Trong công việc, đồng nghiệp tranh công đoạt vị.

Dù bản mệnh đã tìm mọi cách để giữ tâm thế “tĩnh” trong ngày nhưng vẫn có lúc không kiềm chế được cảm xúc. Bạn đã bao giờ nghe câu: “Không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ đồng nghiệp ngu dốt” chưa? Trong tập thể đầy rẫy những kẻ dù ngu dốt nhưng lại tỏ ra thông minh, nguy hiểm. Quá ức chế với những con người như vậy khiến bạn nổi cơn thịnh nộ.

Trong ngày thứ bảy này, tình cảm lứa đôi cũng chỉ dừng ở mức trung bình, không có tiến triển tích cực nào. Vợ chồng chiến tranh lạnh vì những chuyện vụn vặt ở cuộc sống thường nhật.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dần không được gọi lý tưởng. Bản mệnh dễ mù quáng, tham vọng quá mức để rồi phải trắng tay. Với những ai đang có hạng mục đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu, chứng khoán, thị trường đang có biến động mạnh, nhận thấy điểm dừng lại phải dừng lại, càng tham lam lấn sâu vào càng không thể dứt ra được, tiền lỗ càng lớn.

Dù rất muốn chia sẻ với mọi người xung quanh để vơi bớt gánh nặng tâm lý, nhưng thực sự bạn không thốt lên lời. Công việc áp lực, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại… tất cả như đổ dồn dưới chân bạn, có nói đôi ba câu cũng không thể bộc bạch hết tâm trạng rối bời của bạn.

Sức khỏe có phần giảm sút do dạo gần đây phải tăng ca, thức khuya dạy sớm để làm việc. Chỉ cần bạn điều chỉnh lại đồng hồ sinh học, mọi thứ ắt chuyển biến tích cực.

Xem tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Mão

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mão thăng hoa, công việc thuận lợi, đón không ít tin vui. Tinh thần bạn phấn chấn hơn mọi khi, làm việc gì ra việc đó, đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để duy trì và nỗ lực phấn đấu.

Hôm nay, các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đấu đá, cạnh tranh thiếu lành mạnh trong tập thể. Trái lại, bạn được đồng nghiệp và cấp trên tôn trọng và tin tưởng hơn để có thể giao phó nhiệm vụ quan trọng.

Người kinh doanh, buôn bán mở hàng suôn sẻ, có đồng ra đồng vào, doanh thu tuy chưa được gọi là xuất sắc nhưng cũng đủ cảm thấy “ấm lòng” và tự hào về điều đó.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay, bản mệnh tuổi Thìn chính trực, thẳng thắn nhưng lại bảo thủ, cứng nhắc, xử lý công việc không thấu đáo, người trên không ưng, kẻ dưới chưa phục.

Nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa, bạn nên dành chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh, mời mọi người ăn uống để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, để khi cần sự giúp đỡ, sẽ có người đứng ra trợ lực.

Ngày hôm nay bạn cảm thấy bí bách, tinh thần xuống dốc nghiêm trọng vào cuối ngày. Nhưng đừng vì thế mà về nhà trút giận lên đối phương. Như vậy, mối quan hệ của hai bạn càng khó cứu vãn được.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ tinh thông tay nghề, được quý nhân đào sâu về chuyên môn, nghiệp vụ, nâng tầm năng lực và giá trị bản thân. Bản mệnh phấn chấn, vui cười cả ngày. Bởi đã rất lâu rồi bạn mới có cảm giác tìm thấy định hướng chính xác cho công việc, sự nghiệp của mình.

Tài vận gia tăng theo sự phát triển của sự nghiệp. Một khi đã vững tay nghề, đi đâu bạn cũng xin được việc tốt, dễ dàng được tiến cử làm quản lý. Lúc ấy, áp lực tài chính không còn quá đáng sợ nữa.

Tình cảm gia đình lý tưởng. Đó chính là động lực giúp mọi thành viên trong nhà làm việc, học tập, thi cử đạt kết quả cao.

Xem tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới công việc của người tuổi Ngọ trôi chảy, được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ủng hộ, tài năng được phát huy đúng lúc đúng chỗ. Bạn hãy mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân để gặt hái thành công lớn hơn nữa.

Bản mệnh trở nên thông minh, lanh lợi, dễ dàng tìm ra định hướng cho sự nghiệp và những bước phát triển tiếp theo ở tương lai. Không những thế, bạn còn giúp đỡ tích cực cho người thân, bạn bè trong việc góp ý, đưa ra định hướng nghề nghiệp.

Ngày hôm nay tài lộc khởi sắc, áp lực tài chính giảm đi đáng kể. Tiền bạc là vật phòng thân, hết rồi lại có, không cần đắn đo quá nhiều. Tình yêu đôi lứa cũng được đà tiến lên phía trước.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi nào làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao như công nghệ thông tin, truyền thông, báo chí, sáng tác thơ văn… sẽ cảm thấy vô cùng bí bách.

Để tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ bên gia đình, người thân yêu, tuổi Mùi cần phải gạt bỏ mọi ưu phiền. Đừng mang công việc về nhà làm, đó là điều tối kị. Hãy dành thời gian trò chuyện, chia sẻ với các thành viên trong nhà nhiều hơn, tâm trạng bạn cũng khá hơn rất nhiều.

Buổi hẹn ăn tối, xem phim, tham gia hoạt động vui chơi giải trí nào đó của hai bạn bị hoãn lại vì lý do khách quan. Một trong hai phải về quê, đi công tác đột xuất. Điều đó khiến cả hai cảm thấy mất hứng. Nhưng thời gian còn dài, bạn có thể sắp xếp vào một dịp cuối tuần khác.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón ngày thứ bảy này trong tâm trạng thư thái, làm việc thảnh thơi, không còn bị áp lực tứ bề như dạo trước. Công việc thuận lợi ắt kéo theo tài lộc dồi dào. Tiền bạc hết rồi lại có, việc gì cần tiêu thì đừng tiếc rẻ, kham khổ quá cũng không hay đâu.

Nếu có người thân, bạn bè đề nghị vay tiền, bản mệnh nên cân nhắc kỹ về khả năng trả tiền của họ. Có vay có trả, đó là với người biết điều. Còn kẻ không biết điều, chỉ vay mà không trả, bạn vẫn cẩn thận thì hơn.

Vợ chồng không còn cảnh “đồng sàng dị mộng” nữa. Cả hai đang phấn đấu mục tiêu dài hạn như mua nhà, xây nhà, cho con cái đi du học… Khi xác định hướng đi rõ ràng, cả hai đồng tâm hiệp lực để vun vén, tình cảm càng thêm gắn kết.

Xem tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, nam mệnh tuổi Dậu được hưởng phúc lộc từ nhà vợ. Dự án kinh doanh hay đầu tư mới của bạn được gia đình vợ hỗ trợ rất lớn về mặt tài chính. Nhiều lúc tưởng chừng như không thể triển khai dự án ấy, nhưng cuối cùng nó cũng trở thành hiện thực.

Mối quan hệ giữa bạn và người thân trong cả hai gia đình nội ngoại đều tốt. Nên không có lý gì khi bạn cần giúp đỡ mọi người lại từ chối cả. Hãy tỏ thái độ khiêm nhường và biết ơn họ vì điều đó.

Công việc được tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ. Nhân viên văn phòng được cấp trên chấp thuận đề nghị tăng lương hoặc xét thưởng thi đua. Theo http://skvty.com, người kinh doanh kiếm được món hời từ việc tung ra thị trường sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu của đông đảo khách hàng trẻ tuổi.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Tuất

Trong ngày thứ bảy này, tuổi Tuất có muốn vui cũng chẳng thể cười thành tiếng. Nội bộ công ty nói chung, trong nhóm làm việc của bạn nói riêng đều có tình trạng tranh giành quyền lợi. Xét cho cùng ai cũng muốn hơn người kiểu như “con gà tức nhau tiếng gáy”. Tốt nhất bạn nên tránh xa đám đông thị phi để khỏi bị phiền phức.

Nếu hôm nay bạn “đóng cọc” trong văn phòng cả ngày và cảm thấy bí bách, bạn nên đi ra ngoài, xông xáo tìm kiếm cơ hội phát triển mới. Nếu cứ giam mình ở một chỗ ngột ngạt cả ngày, bạn chỉ tìm cách soi mói, bới lông tìm vết người khác mà khó lòng tập trung làm việc được.

Ngày hôm nay còn ảnh hưởng phần nào tới vận trình tình cảm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi chuyện nhỏ hóa to, tình cảm khó cứu vãn.

Tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới, sự thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Hôm nay, tinh thần bản mệnh tự do, sảng khoái, cho ra đời những ý tưởng táo bạo, khác thường, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho tập thể, được cả tập thể ngưỡng mộ. Chỉ cần bạn tự tin, mạnh dạn thể hiện năng lực tiềm ẩn, ắt sẽ gặt hái thành công.

Tuy nhiên, ngày thứ bảy này tình cảm của bạn có dấu hiệu bất ổn. Vợ chồng “khẩu chiến” vì chuyện tài chính hay dự tính cho con cái học hành trong tương lai. Nhưng nếu bạn không tỏ thái độ quá gay gắt, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Xem tử vi ngày 9/9/2017 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Nóng: Bậc thầy phong thủy hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Nóng: Bậc thầy phong thủy hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Những tháng cuối năm nay 12 con giáp sẽ nhận được những may mắn gì, …