Thứ Bảy , 30 Tháng Chín 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Bảo Bình / Chỉ là Bảo Bình chưa tìm được người để đặt trọn niềm tin…

Chỉ là Bảo Bình chưa tìm được người để đặt trọn niềm tin…

Có người từng hỏi Bảo Bình ” Em đã yêu bao lâu đủ để cảm thấy dừng chân? Em định làm một người phụ nữ mạnh mẽ đến bao giờ?”

Phàm là đàn ông, ai cũng muốn được chở che ngơời con gái mình yêu thương, ai cũng muốn là bến đỗ của cô gái đó, không đàn ông nào muốn yêu một Bảo Bình mạnh mẽ. Vì sao ư? Vì họ sợ, sợ cảm giác từ là người đi săn trở thành kẻ bị săn.

Chỉ là Bảo Bình chưa tìm được người để đặt trọn niềm tin…

Bảo Bình có thể từng là người phụ nữ yếu đuối, Bảo Bình tin chắc ai trong tất cả phụ nữ trên thế giới đều yếu đuối, mong manh dễ vỡ. Những năm tháng thanh xuân ai cũng muốn có được tình yêu đi đến cuối cuộc đời, nhưng khi cơm áo gạo tiền đè lên vai thì tình yêu cũng vì thế mà méo mó. Bảo Bình không còn vẻ yếu đuối và mong manh từ thời non trẻ khi yêu đương.

Không có một Bảo Bình nào thực sự mạnh mẽ, chỉ là chưa tìm được người để đặt trọn niềm tin

Chỉ là Bảo Bình chưa tìm được người để đặt trọn niềm tin…

Đã là con gái, thì không có ai mạnh mẽ đâu, Bảo Bình cũng vậy, chẳng qua người đó chưa tìm được chỗ dựa vững chắc, cũng chưa có thể đặt trọn niềm tin vào người đàn ông đứng trước mặt Bảo Bình mà thôi. Bảo Bình luôn luôn tự mê hoặc mình rằng bản thân sẽ ổn thôi, lâu dần thành quen, quên mất cảm giác được dựa dẫm, được yêu thương và chăm sóc.

Chỉ là Bảo Bình chưa tìm được người để đặt trọn niềm tin…

Nếu Bảo Bình chọn ở bên anh, dựa vào anh thì chắc hẳn người đó đã xem anh là tất cả, còn bằng không tất cả sẽ ngược lại. Ai cũng mong muốn mình được đặt trọn niềm tin vào đàn ông nhưng phải chăng đó cũng là lý do đàn ông được quyền tự làm đau Bảo Bình?

Bảo Bình là người thù lâu nhớ dai, có tha thứ nhưng không bao giờ quên, Bảo Bình sẽ tự gặm nhấm nỗi đau của mình mà không chịu chấp nhận lời xin lỗi của người đàn ông đó. Lâu lâu Bảo Bình thành quen, mỗi khi nhắc đến nỗi đau đó, nó là tình yêu và là cả sự dày vò của Bảo Bình. Bảo Bình cho phép mình giữ tình yêu trong lòng, nhưng không bao giờ mở lời bước tiếp.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Nguyên tắc cấm kị khi hẹn hò cùng 3 cung Khí

Khi hẹn hò cùng 3 cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) – những …

loading...