Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Dự Báo Tương Lai / Dự Báo Năm 2017 của Sư Tử: Tiền tiêu hoài không hết!

Dự Báo Năm 2017 của Sư Tử: Tiền tiêu hoài không hết!

Dự Báo Năm 2017 của Sư Tử: Cơ hội tài chính tới tấp đến với Sư Tử trong năm nay. Đặc biệt nhất là bạn ‘cá kiếm’ nhiều hơn nhưng nhu cầu chi tiêu lại ít đi nên tiền tiêu mãi chẳng hết!

 1. Tổng quan

Người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng như những gì bạn mong ước bấy lâu. Những dự án và kế hoạch dài hạn sẽ có những tiến triển tích cực.

Hãy ngẩng cao đầu đối diện với thách thức và tin rằng nỗ lực sẽ mang về cho bạn những thành quả xứng đáng. Trong các mối quan hệ, hiểu lầm giữa Sư Tử với những người khác dần được tháo gỡ. Trong năm, bạn có khá nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngơi, thư giãn nhờ biết sắp xếp công việc hợp lý.

Năm mới 2017 đối với nam Sư Tử có phần căng thẳng hơn so với nữ Sư Tử. Bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận thay đổi thông qua các tháng trong năm. Càng thận trọng, tỉ mỉ, bạn càng tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng.

Dự Báo Năm 2017 của Sư Tử: Tiền tiêu hoài không hết!

2. Chi tiết

Sự nghiệp

Bạn dễ vấp phải rắc rối trong các mối quan hệ với chính quyền, cấp trên hoặc đồng nghiệp trong năm nay. Dù vậy bên cạnh đó vẫn có những mối liên kết và con người sẵn sàng đưa bạn tới thành công. Đây là thời điểm để các Sư Tử ‘cháy’ cùng tham vọng và đam mê của mình. Bạn sẽ từng bước leo lên những vị trí cao hơn ở nơi làm việc.

Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, năm nay là thời điểm tốt để Sư Tử thúc đẩy hoạt động hợp tác. Dù theo đuổi công việc gì đi nữa thì Sư Tử vẫn phải tin tưởng bản thân mình. Chính điều đó sẽ đưa bạn chạm tới đỉnh cao danh vọng trong năm 2017.

Tài chính

Cơ hội tài chính tới tấp đến với Sư Tử trong năm nay. Đặc biệt nhất là bạn ‘cá kiếm’ nhiều hơn nhưng nhu cầu chi tiêu lại ít đi nên tiền tiêu mãi chẳng hết! Một số Sư Tử gặp may trong hoạt động đầu tư và thậm chí là trong cả những trò ‘đỏ đen’. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp bạn loại bỏ phần lớn rủi ro về tài chính. Bạn cũng nên suy xét đến việc đầu tư dài hạn hoặc thử sức một chút với bất động sản.

Nói chung Sư Tử không cần suy tính, ‘ủ mưu’ quá nhiều trong năm nay. Cứ việc nghe bản năng mách bảo, dòng tiền dù thế nào cũng đổ vào túi bạn với nhịp điệu ổn định. Dù chi tiêu có hơi quá tay, Sư Tử vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu tiền bạc của người thân và bạn bè. ‘Thu vào’ đã dễ, nếu ‘chi ra’ cũng chừng mực hợp lý thì khối lượng tài sản của Sư Tử sẽ sớm bỏ xa mọi người.

Tình yêu và các mối quan hệ

Những thay đổi trong chuyện tình cảm của Sư Tử trong năm tới đây là điều có thể dễ dàng nhận thấy được. Bạn sẽ có một năm đáng nhớ với cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Dự Báo Năm 2017 của Sư Tử: Tiền tiêu hoài không hết!

Một số thời điểm trong năm, các Sư Tử độc thân sẽ được đặt vào trong những tình huống khó xử, ví dụ như dính vào một mối quan hệ dai dẳng, nhập nhằng, khó cắt đứt. Nếu có, tình trạng này sẽ kéo dài đến tận cuối năm. Bởi vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ những ưu khuyết điểm của người kia trước khi gắn bó để hạn chế tối đa mọi rủi ro. Nửa sau của năm, chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân của bạn có phần hửng nắng hơn so với 6 tháng đầu.

Đối với các mối quan hệ khác ngoài tình yêu, có lẽ một chút trở ngại và khó khăn sẽ xuất hiện trong gia đình Sư Tử. Đó có thể là những hiểu lầm hay hờn trách của người nhà vì cả năm bạn chỉ lo ưu tiên sự nghiệp, công việc. Bên cạnh đó, Sư Tử có thể sẽ chuyển đổi chỗ ở và nơi cư trú trong giai đoạn này.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bạn trong 12 tháng tới đây trồi sụt khá thất thường nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn kể từ khoảng tháng 7. Tin vui là bạn sẽ trở nên năng động hơn. Đừng ngược đãi bản thân bằng những chế độ ăn kiêng hà khắc hay những bài tập quá sức bởi chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực về lâu dài.

Chưa hết, Sư Tử cũng không nên lo lắng quá nhiều, hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim xem điều nó cần là gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thử tìm hiểu về tâm linh để cơ thể và tâm hồn có dịp được kết nối và hòa hợp.

3. Lời khuyên

Ngôi sao may mắn ở bên Sư Tử năm 2017. Nó sẽ hỗ trợ bạn theo đuổi tham vọng và gặt hái thành công nhưng với điều kiện Sư Tử làm gì cũng phải hết lòng.

Dự Báo Năm 2017 của Sư Tử: Tiền tiêu hoài không hết!

Một điều nữa là đừng nghĩ rằng có thể dựa dẫm ai, bạn phải tự tay viết những trang sách trong cuộc đời mình. Về tài chính, bạn làm gì cũng đồng nghĩa với ‘hái ra tiền’ song khi chi tiêu vẫn nên suy tính đôi chút. Đừng vì một lời tâng bốc, nịnh bợ mà cống nạp tiền mồ hôi nước mắt của mình cho kẻ khác.

Sức sáng tạo dồi dào cộng thêm khả năng tư duy logic chính là những lợi thế của Sư Tử. Hãy cứ làm mọi thứ theo bản năng, vận mệnh sẽ hoàn toàn nằm trong tay bạn.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

4/5 - (4 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

4 cung Hoàng đạo có “vận đào hoa” nở rộ trong tháng 4, ai gặp cũng muốn “đổ”

Chuyện tình yêu của 4 cung Hoàng đạo này sẽ sang trang mới trong tháng …

loading...