Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Dự Báo Tương Lai / Dự Báo Năm 2017 của Thiên Yết: Tình yêu lên ngôi

Dự Báo Năm 2017 của Thiên Yết: Tình yêu lên ngôi

Dự Báo Năm 2017 của Thiên Yết: Trong suốt năm 2017, Thiên Yết luôn ở trên đỉnh của sự tự tin và gợi cảm. Bạn vượt trội hơn hẳn về độ thu hút so với những người cùng giới và cũng chiếm luôn thế thượng phong trong mối quan hệ với ‘nửa kia’.

1. Tổng quan

Năm 2017 là giai đoạn để Thiên Yết hoàn thành những dự án dang dở hoặc triển khai những kế hoạch ấp ủ từ lâu mà chưa có khả năng thực hiện. Tham vọng, ước mơ và lý tưởng sẽ được bạn đặt lên hàng đầu. Các mối quan hệ sẽ gắn bó và ngọt ngào hơn bao giờ hết với điều kiện bản thân Thiên Yết cũng phải có trách nhiệm với chúng. Cuộc sống của bạn trong giai đoạn này tràn đầy hi vọng, lạc quan và sự đổi mới.

Kể từ giữa tháng 10 trở đi, sao Mộc sẽ tiến vào cung của bạn. May mắn chính thức đồng hành cùng Bọ Cạp kể từ đó cho đến gần cuối năm tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy mình như được sạc đầy năng lượng, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, lạc quan. Tuy nhiên nếu có ý định bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, Thiên Yết nên chờ tới tháng 12 là đẹp nhất.

Dự Báo Năm 2017 của Thiên Yết: Tình yêu lên ngôi

2. Chi tiết

Sự nghiệp

Trong năm tới đây, Thiên Yết sẽ cảm nhận được sức nóng từ lĩnh vực sự nghiệp. Những rắc rối không mong muốn, sự chậm trễ, những kế hoạch bị hoãn vô thời hạn,… – tất cả những điều đó đều có thể xảy đến với bạn. Lời khuyên dành cho Thiên Yết đó là hãy tiếp tục kiên trì, bám trụ đến cùng. Hãy tin rằng ánh sáng vẫn le lói nơi cuối đường hầm.

Nếu là một người làm công ăn lương, bạn hãy chứng tỏ sự nghiêm túc và tập trung của mình trong công việc. Cấp trên sẽ đánh giá cao Thiên Yết vì điều này. Để không bỏ cuộc giữa chừng, bạn cần rèn luyện cách tiếp cận lạc quan trước mỗi vấn đề. Nếu công việc của Thiên Yết có liên quan tới lĩnh vực khoa học hay nghiên cứu, dự là thành tựu mà bạn gặt hái được trong năm 2017 Thiên Yết  sẽ cực kỳ rực rỡ.

Tình yêu và các mối quan hệ

Trái với lĩnh vực sự nghiệp, đời sống tình cảm của Thiên Yết thăng hoa hơn so với những năm trước đây. Trong suốt năm 2017, bạn luôn ở trên đỉnh của sự tự tin và gợi cảm. Bạn vượt trội hơn hẳn về độ thu hút so với những người cùng giới và cũng chiếm luôn thế thượng phong trong mối quan hệ với ‘nửa kia’. Trong mối quan hệ hai người, nếu hai bên xảy ra mâu thuẫn, Thiên Yết hãy học cách thỏa hiệp.

Với những Thiên Yết còn độc thân, bạn sẽ nhanh chóng xác định được đối tượng của mình. Một mối quan hệ tốt đẹp hoàn toàn có thể được bắt đầu trong giai đoạn này. Tuy nhiên trong khoảng thời gian mới yêu, bạn cần đặc biệt chú ý trong việc chia sẻ suy nghĩ với đối tác. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi không phải ai cũng chịu được cái sự bí bí ẩn ẩn, thích che giấu tâm tư của Thiên Yết.

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người thân đặc biệt nhạy cảm trong năm nay. Trong nội bộ gia đình bạn có thể xảy ra một biến cố lớn. Một sự gián đoạn hay hiểu lầm sẽ làm mối kết nối giữa bạn với người nhà bị trục trặc. Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp dám đối mặt và đối thoại với gia đình một cách thẳng thắn, hòa bình sẽ nhanh chóng được lập lại.

Dự Báo Năm 2017 của Thiên Yết: Tình yêu lên ngôi

Tài chính

Tài chính của Thiên Yết được cải thiện dần dần qua từng giai đoạn của năm. Dù phải chi ra khá nhiều nhưng bạn kiếm lại cũng không ít. Điều quan trọng nhất mà Thiên Yết cần lưu ý đó là phải thật minh bạch, rõ ràng trong chi tiêu. Nếu không, bạn sẽ tự đem rắc rối đến cho mình. Những biến động về tài chính mà bạn phải trải qua trong năm nay không đáng kể. Trước khi chi ra một khoản tiền lớn, dù là với mục đích gì, Thiên Yết cũng nên bàn bạc, thảo luận thật cẩn thận với những người có liên quan.

Sức khỏe

Trong năm mới, sức khỏe của Thiên Yết nhìn chung rất tốt. Bạn thậm chí còn khiến nhiều người nể phục bởi khả năng cân bằng giữa khía cạnh vật chất và tinh thần. Tâm trạng lạc quan thường trực khiến bạn lúc nào trông cũng phơi phới, tươi vui. Dù vậy, sự tự tin quá mức vào bản thân đôi khi cũng có thể tác động tiêu cực lên sức khỏe của Thiên Yết. Dạ dày và thần kinh là hai bộ phận dễ gặp vấn đề trong năm nay. Còn nữa, Thiên Yết cũng cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của mình, tránh làm việc quá sức hay để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng.

Dự Báo Năm 2017 của Thiên Yết: Tình yêu lên ngôi

3. Lời khuyên

Những lúc cảm thấy sắp lâm vào đường cùng, Thiên Yết hãy nhớ tới các mối quan hệ. Hãy thử cầu cứu họ, bạn sẽ bất ngờ trước những gì mình nhận được đấy! Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách kiểm soát nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể mình. Những lúc ‘tụt mood’, bạn có thể duy trì tốc độ làm việc ổn định, chậm chạp nhưng tuyệt đối không được chây ì, lười nhác.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

4 cung Hoàng đạo có “vận đào hoa” nở rộ trong tháng 4, ai gặp cũng muốn “đổ”

Chuyện tình yêu của 4 cung Hoàng đạo này sẽ sang trang mới trong tháng …

loading...