Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Ma Kết / Có những khoảng thời gian, Ma Kết thấy cô đơn đến cùng cực

Có những khoảng thời gian, Ma Kết thấy cô đơn đến cùng cực

Tại sao Trái Đất vẫn quay? Tại sao người ta vẫn cứ cười nói? Tại sao dòng người không dừng lại trong khi Ma Kết đang đứng ở đây, một mình?

Với Ma Kết, những ngày tháng Tại sao Trái Đất vẫn quay? Tại sao người ta vẫn cứ cười nói? Tại sao dòng người không dừng lại trong khi Ma Kết đang đứng ở đây, một mình?ấy có thể gọi là ngày mặt trời không có ánh nắng. Ngày ngày Ma Kết nhốt mình trong phòng quanh bốn bức tường, không một chút ánh sáng, đèn cũng không bật. Ma Kết cứ nằm như thế, nghe đi nghe lại một bài hát da diết, đến mức giờ Ma Kết nghe lại, chỉ thấy lòng mình tràn ngập mùi tang thương.

Cô gái Hàn Quốc với vẻ đẹp thanh khiết xứng danh thần tiên tỷ tỷ! - Ảnh 33.

Rồi đến một ngày, Ma Kết không thế nữa. Ma Kết tự gói ghém mọi đau đớn tổn thương vào một góc trái tim, khép chặt cánh cửa ấy lại.

Mọi thứ trong cuộc sống cứ diễn ra đều đều, lặp đi lặp lại như một trình tự, rồi Ma Kết cũng sống như một cái máy như vậy. Mọi cảm xúc dường như biến mất, Ma Kết không khóc, không nức nở, không kêu gào. Hàng ngày thức dậy vào đúng giờ, đến chỗ làm đúng giờ, về nhà đúng giờ, và đi ngủ đúng giờ. Không hề có một chút biểu hiện nào của đứa con gái mới hôm trước đau khổ quằn quại, trốn tránh cuộc đời.

japanese image

Những tưởng rằng cuộc sống cứ thế trôi qua, sẽ chẳng còn nỗi đau nào hơn thế có thể vùi lấp Ma Kết lần nữa, cũng chẳng có chuyện Ma Kết sẽ nức nở như đứa trẻ như Ma Kết ngày hôm đó.

Nhưng chỉ vì một nhịp dừng, khi Ma Kết ngồi lại bến xe buýt và nhìn vào cái khoảng trời mênh mông trước mặt, ánh hoàng hôn bắt đầu tắt dần, những tiếng còi xe, tiếng động cơ, tiếng nói chuyện cười đùa của mọi người bỗng dưng biến mất. Ma Kết thấy mình như chìm vào một khoảng không gian khác, Ma Kết quay sang nhìn mọi thứ xung quanh, đường phố vẫn tấp nập, người người vẫn cứ đi qua đi lại và cười nói, còn Ma Kết, ngồi ở nơi đó, như không hề tồn tại.

さくらみおり

Có lẽ Ma Kết gọi đấy là khoảng lặng. Một đoạn thời gian thực sự làm con người cảm thấy sợ hãi, cô đơn cùng cực. Ma Kết tự hỏi “Sao người ta thì cười nói vui vẻ, còn Ma Kết thì lại im lặng như thế? Tại sao Ma Kết còn đang đau đớn như vậy, mà người ta vẫn cứ hạnh phúc, vui tươi? Tại sao ngày ngày, Trái Đất vẫn cứ quay, còn Ma Kết thì tưởng như cả 24 giờ ấy, Mặt Trời không hề xuất hiện?”

Hay là, với Ma Kết, mọi thứ đều đã dừng lại?

Sưu Tầm

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Rate this post

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Hẹn hò với Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo độc lập, nhưng điều đó không có nghĩa …

loading...