Thứ Sáu , 3 Tháng Mười Hai 2021
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Ma Kết / Hẹn hò với Ma Kết

Hẹn hò với Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo độc lập, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không muốn ở trong một mối quan hệ tình yêu . Khi hẹn hò với Ma Kết, họ không sẵn sàng thay đổi bản thân cho người khác. Ma Kết sẵn sàng bước vào mối quan hệ khi có một người chấp nhận thay đổi vì họ.

Ma Kết dành nhiều thời gian công việc, Lúc yêu thì họ lại trích thời gian của mình cho người yêu và họ muốn ở trong một mối quan hệ thú vị. Họ muốn có cuộc trò chuyện thú vị, và họ không từ chối một ngày thú vị.
Khi nói đến việc có quan hệ tình dục, Ma Kết thích có một mối quan hệ cam kết đầu tiên. Họ không phải là điên để thử những điều mới ở trên giường, thay vì họ muốn hoàn thiện những gì họ đã biết.

Hẹn hò với Ma Kết

Làm thế nào để hiểu được một Nữ Ma Kết?

Người phụ nữ Ma Kết là người tham vọng và định hướng kinh doanh. Các cách để giành chiến thắng trái tim của cô là thông qua sự trung thực và lợi ích tương tự. Cô ấy sẽ muốn hẹn hò với một người đã có một số các đặc điểm tương tự như cô. Cô không phải là người sẽ thay đổi tính cách của mình vì người khác. Vì vậy, một dấu hiệu có nhiều sự khác biệt là không có khả năng thích hợp với người phụ nữ Ma Kết.
Khi nữ Ma Kết là trong một cuộc hôn nhân, cô sẽ muốn có một thời gian thú vị, nhưng cô ấy cũng muốn có được sự nghiêm túc. Cô có tiêu chuẩn cao khi nói đến việc tìm kiếm một người bạn trai. Vào các hẹn hò Cô sẽ ưa thích những món quà, nhưng cô ấy cũng thích xem một bộ phim tại nhà.

Người phụ nữ Ma Kết không phải là lo lắng về những cảm xúc với những kinh nghiệm, cô chủ yếu chỉ quan tâm đến kỹ năng của quan hệ tình dục. Cô có khả năng để giữ cho hành động của mình thường xuyên và không nói nhiều trong quá trình quan hệ tình dục. Mặc dù quan hệ tình dục với cô ấy là thói quen, nó luôn luôn là thỏa mãn.

Làm thế nào để hiểu được một Nam Ma Kết ?

Người đàn ông Ma Kết là nghiêm túc và đầy tham vọng, do đó, nó có khả năng là anh ta cam kết sự nghiệp vào thời điểm anh ta cam kết chính mình cho một đối tác tình yêu nào đó .
Đàn ông Ma Kết thích có trong một mối quan hệ cam kết lâu dài, chứ không phải là trong nhiều mối quan hệ ngắn hạn. Người đàn ông này sẽ muốn được ở bên người thành công như anh ta ( môn đăng hộ đối ) . Ông muốn được với một người thông minh và tốt, một người mà anh có thể học hỏi .

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một người đàn ông Ma Kết bạn đã được anh ta sắp xếp cho sau này rồi . Người đàn ông Ma Kết muốn được yêu, Tối thiểu là trong một mối quan hệ nghiêm túc, trước khi ông có quan hệ tình dục. Người đàn ông ma kết có thể không có kinh nghiệm và ít cảm xúc trong tình dục , nhưng ông sẽ đáp ứng đối tác của mình.

Khả năng tương thích trong tình yêu tốt nhất Đối với Ma kết

Một cuộc tình tốt nhất cho một Ma Kết là Kim Ngưu, Xử Nữ, và Song Ngư. Ma Kết và Kim Ngưu có một sự hiểu biết tuyệt vời của những gì thúc đẩy lẫn nhau. Họ có thể có nhiều người cùng mong muốn và nhu cầu trong mối quan hệ của họ. Hai dấu hiệu hoàng đạo có khả năng để có được cùng cũng vì tương đồng của họ.
Ma Kết và Xử Nữ cũng là như nhau theo nhiều cách. Chúng được xác định, tham vọng, và họ không ngại chờ đợi để có quan hệ tình dục. Cuối cùng, Ma Kết và Song Ngư cũng là cuộc tình đẹp. Trong khi 2 dấu hiệu này có nhiều khác biệt, họ có sự khác biệt đối lập giúp cân bằng lẫn nhau. Song Ngư sẽ giúp Ma Kết để thư giãn và có một thời gian, trong khi Ma Kết giúp cho Song Ngư nhìn thấy một phần thực tế hơn và sự nghiêm trọng của cuộc sống. Hai dấu hiệu sẽ có một thời gian tuyệt vời với nhau.

Khả năng tương thích trong tình yêu cần có sự ứng xữ để hòa hợp Đối với Ma Kết

Cuộc tình tồi tệ nhất đối với Ma Kết là Bạch Dương, Sư Tử, và Nhân Mã. Bạch Dương là gần như hoàn toàn khác với Ma Kết, và không phải đối lập theo cách cân đối lẫn nhau. Thay vào đó, tất cả những khác biệt của họ sẽ chỉ gây ra các vấn đề trong mối quan hệ của họ.
Ma Kết và Sư tử cũng là cuộc tình không thích hợp. Họ cũng sẽ muốn kiểm soát đối tác của họ, và tính chất xa hoa của Sư tử sẽ làm phiền Ma Kết. Bên cạnh những vấn đề này, hai dấu nầy là cơ bản đối lập. Cặp vợ chồng này sẽ không tương thích tốt.
Cuối cùng, Ma Kết và Nhân Mã là quá khác nhau tất cả mọi thứ. Ma Kết sẽ nghĩ rằng Nhân Mã là quá non nớt và không thực tế. Đời sống tình dục giữa những dấu hiệu này cũng sẽ không làm vừa lòng nhau.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Dự Báo Năm 2017 của Ma Kết: Sự nghiệp vụt sáng

Dự Báo Năm 2017 của Ma Kết: Sự nghiệp sẽ là lĩnh vực mà Ma …

loading...