Thứ Sáu , 3 Tháng Mười Hai 2021
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Ma Kết / Ma Kết Qua Ngày Sinh / Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1

Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1

Ma kết sinh ngày 17 tháng 1 có sự bền bỉ đáng kinh ngạc về thể chất và cảm xúc và nắm bắt các mối tương quan giữa năng lượng tinh thần và thể chất. Họ độc lập, thể hiện, ép buộc, lấn át, cô độc, không hợp tác. Họ tin tưởng vào trực giác của mình nhiều hơn trí tuệ. Họ liên tục đặt mình “ở bên ngoài” để chứng minh khả năng của mình là không hề giảm bớt.

Ma kết sinh ngày 17 tháng 1
Ma kết sinh ngày 17 tháng 1 có sự bền bỉ đáng kinh ngạc về thể chất và cảm xúc và nắm bắt các mối tương quan giữa năng lượng tinh thần và thể chất

Bạn nên nắm lấy: động cơ cao quý, mạnh mẽ, lý tưởng cao

Bạn nên tránh: phù phiếm, tiêu cực, nịnh hót

Bạn bè và người yêu

Mặc dù bảo thủ, Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1 có một bộ sưu tập bạn bè kì lạ. Họ thích tìm kiếm bên ngoài lĩnh vực kinh nghiệm của họ để tìm những người có thể cho họ thấy những bài học cuộc sống mà họ có thể không được học. Tình yêu thường không được như ý, họ yêu cầu lòng trung thành, giữ người yêu ở các tiêu chuẩn gần như không thể.

Con cái và gia đình

Người sinh ngày này có thể giữ cho cảm xúc của họ về gia đình là một bí mật. Những gì xảy ra từ thời thơ ấu thường tạo nên các cơ hội trong tương lai. Họ có một xu hướng quá nuông chiều con cái để bù đắp cho những gì họ không có.

Sức khỏe

Giữ sức khỏe không chỉ là một vấn đề chung cho những người sinh ngày này – đó là một đòi hỏi tâm linh. Họ muốn được ở đỉnh cao của mọi trạng thái, tin rằng nó ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, không chỉ ở các khía cạnh thể chất.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh ngày 17 tháng 1 có định hướng nghề nghiệp và thường bắt đầu lập kế hoạch mục tiêu từ lúc còn nhỏ. Kín đáo và có tổ chức, họ có thể dành nhiều năm sử dụng mọi nỗ lực hướng tới một mục tiêu cuối cùng. Tiền bạc hiếm khi đóng vai trò trong sự lựa chọn nghề nghiệp cho những người này, nhưng họ có khả năng đáng kể để xử lý các vấn đề tài chính.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 17 tháng 1 cần chấp nhận các mục tiêu giúp họ đối phó với mong muốn của họ. Hiểu rằng không chỉ có một con đường duy nhất trong cuộc sống của họ có thể giúp họ đối phó thành công với khả năng thất bại. Một khi họ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình, họ có nhiều khả năng để cảm thấy tốt về bản thân mình.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/1

  • Thuộc chòm sao: Ma kết
  • Sao chủ quản: Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 8
  • Đánh giá: Cãm thấy bị hạn chế.Thích phê bình.Dã tâm quá lớn.

Lời khuyên chân thành

Hãy cho người khác một cơ hội, cho mình một cơ hội bạn nhé!

Giải Mã Người Sinh Ngày 17/1

Người sinh ngày 17/1 thường thuộc tuýp người cẩn trọng, suy nghĩ chín chắn và có khả năng lập luận, phán đoán tốt. Bạn là người có trách nhiệm, kiên nhẫn và làm việc khá cẩn thận.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 17/1 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời nhất của bạn, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 2 và tháng 12 sẽ có thể không “hợp cạ” với bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 17/1 thường có tình hình tài chính sáng sủa. Bạn được một số quý nhân hỗ trợ nên đường công danh, tiền bạc của bản thân có nhiều khởi sắc. Kiếm được nhiều tiền, bạn cũng thường quyên góp, làm từ thiện hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 17/1 thường có khá hợp với công việc trong lĩnh vực bảo hiểm, tư vấn nghề nghiệp và dịch vụ lữ hành.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 17/1 nên chú ý an toàn vì có khả năng bị chấn thương ở chi dưới do ngã hoặc gặp tai nạn trên đường.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 17/1 là màu trắng, nâu và hồng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 17/1 là sapphire xanh, thạch anh tím và lapis lazuli.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 17/1 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 17/1: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/1: Javed Akhtar, Ben Franklin, Anton Chekhov, Mack Sennett, Al Capone, Shari Lewis, Muhammed Ali, Jim Carrey, Ann Bronte, Andy Kaufman, Paul Young, Kid Rock (trong ảnh)…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Ma Kết sinh ngày 15 tháng 1

Ma Kết sinh ngày 15 tháng 1 duy tâm, tình cảm dạt dào, khoa trương, …

loading...