Thứ Tư , 20 Tháng Mười 2021
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Mật Ngữ 12 Chòm Sao / 5 chàng hoàng đạo càng yêu lâu càng mặn nồng

5 chàng hoàng đạo càng yêu lâu càng mặn nồng

Chàng có thể hời hợt ban đầu, vô tâm và hay quên, nhưng càng yêu lâu, bạn sẽ càng cảm thấy tình cảm bạn trao cho chàng là xứng đáng.

Mọi chàng trai trên vòng tròn hoàng đạo đều có những điểm yếu riêng khiến các cô nàng hoàng đạo nhiều khi phát điên mà không biết làm thế nào. Tuy nhiên, nếu có được một trong những chàng trai sau, có thể, tần suất ‘nổi đóa’ của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Chàng có thể hời hợt ban đầu, vô tâm và hay quên, nhưng càng yêu lâu, bạn sẽ càng cảm thấy tình cảm bạn trao cho chàng là xứng đáng.

Ảnh minh họa
Cự Giải

Các chàng trai Cự Giải vốn là những người tình cảm, tâm lý, đặc biệt là trong chuyện yêu đương và gia đình. Một khi đã tìm được một nửa của mình, chàng sẽ hi sinh toàn bộ cuộc sống chỉ để ở bên người mình yêu thương. Chàng luôn sẵn sàng cho những cam kết dài lâu mà chẳng hề nao núng. Mọi khó chịu hay không hài lòng chàng sẽ giữ cho riêng mình và một vài người bạn thân, nhưng chắc chắn sẽ không vì thế mà làm rạn nứt tình cảm chàng dành cho bạn. Càng đi lâu dài với chàng, bạn càng được cưng chiều hơn và yêu thương chỉ có đong đầy lên chứ không hề vơi bớt.

Bạch Dương

Các chàng trai Bạch Dương là mẫu hình trung thành với những gì mình tin tưởng và yêu thương. Tính cách thẳng thắn của chàng đôi lúc có thể khiến bạn hơi hẫng hụt và cảm thấy bị bỏ rơi một cách đầy vô lý. Tuy nhiên, nếu kiên trì bước qua được cánh cửa con tim chàng, bạn sẽ nhận được một tình yêu thương vô điều kiện, khi mà chàng vì bạn, sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, dù phải lên núi đao hay xuống biển lửa. Chàng như một siêu anh hùng thực sự bạn vẫn thầm ngưỡng mộ trong các bộ phim. Ngoài chuyện đôi khi hơi nóng nảy ra thì việc sống chung với một anh chàng Bạch Dương sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt đi vô cùng nhiều gánh nặng.

Ảnh minh họa
Ma Kết

Các chàng trai Ma Kết vốn dĩ sẽ vô cùng lạnh lùng, thờ ơ cho đến khi cưới bạn về chung một mái nhà. Tính chàng là vậy, sống có mục đích, mọi chuyện đều phải nằm trong kế hoạch. Dù sẽ hơi khó chịu vì kiểu quan tâm công nghiệp của chàng, nhưng suy cho cùng thì chàng lại chính là người duy nhất trên vòng tròn hoàng đạo lo toan được cho bạn trọn vẹn về tài chính lẫn tình cảm. Không tránh được việc chàng luôn phải đi ngoại giao với cô này cô kia trong cuộc sống công việc, nhưng bạn sẽ luôn là ưu tiên số một và được chàng vẽ cho cả một kế hoạch trăng mật dài hạn từ khi cưới đến khi kỷ niệm bạch kim. Vậy nên, thay vì soi xét chàng, hãy cứ ung dung tận hưởng sự săn sóc của chàng khi bắt đầu dọn về chung một nhà, bạn sẽ cảm thấy được yêu thương không bao giờ hết.

Song Tử

Các chàng trai Song Tử nổi tiếng đào hoa, hời hợt và thường mang theo một bị thính bên người để rải đi khắp nơi. Tuy nhiên, đó là chàng khi chưa biết yêu. Một khi vô tình ‘yêu’ ai đó, chàng sẽ chỉ biết đến người đó không rời. Say mê, cuồng nhiệt với tình yêu là xu hướng không tránh khỏi ở các chàng trai Song Tử khi lỡ rơi vào tình yêu. Thế nên, chỉ cần bạn vượt qua được ải khó nhất là khiến chàng yêu bạn. Còn lại thì, cả thế giới sẽ có chàng lo, và bạn sẽ được yên tâm tận hưởng phần đời còn lại ngập trong các kế hoạch thú vị chàng vẽ ra cho cả hai người hàng năm, hàng tháng, hàng tuần hay thậm chí là hàng ngày.

Ảnh minh họa
Thiên Bình

Lãng mạn là nghề của chàng. Chàng có thể đối xử với các cô gái dễ thương ngang nhau, nên bạn sẽ rất khó phân biệt là chàng đang tán tỉnh bạn hay chỉ đơn giản coi bạn như bao cô gái khác. Cho đến ngày chàng nói lời yêu, bạn cũng sẽ rất khó tin vào câu nói đó. Nhưng nếu cho chàng cơ hôi chứng minh, bạn sẽ thấy ngoài cái mác người yêu ra, chàng cũng dành cho bạn kha khá những đặc quyền mà không cô nàng nào có được.

Ví dụ như được sở hữu 80% thời gian của chàng chẳng hạn. Chàng ưa sự hoàn hảo và cân bằng, nên sẽ chẳng bao giờ để bạn bị thiệt thòi. Chúng bạn ra sao thì bạn sẽ được y như vậy. Thế nên khi yêu Thiên Bình, hãy cứ cho chàng xem thật nhiều ngôn tình vào, chàng sẽ vô thức mang tới cho bạn một cuộc sống y như vậy.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

12 cung hoàng đạo: Vì sao người yêu cũ không thể quên được bạn?

Bạn là một cô gái thực sự tuyệt vời. Vì vậy, câu chuyện tình yêu …

loading...