Thứ Năm , 29 Tháng Bảy 2021
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Mật Ngữ 12 Chòm Sao / Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top “nhọ nồi” trong tình yêu

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top “nhọ nồi” trong tình yêu

Mặc dù chẳng hề kém cỏi cũng như có đầy đủ tố chất để trở thành một người yêu tốt, nhưng bằng lý do này hay lý do khác, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn lận đận đủ đường trong tình yêu.

Tình yêu là một thứ tình cảm phức tạp, với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Chẳng ai có thể chắc chắn điều gì khi yêu, bởi mọi sự có thể thay đổi ngay trong tích tắc. Với ba cung Hoàng Đạo này, dù đã có hay chưa có người yêu, thì tình yêu của họ vẫn luôn bảy nổi ba chìm, long đong lận đận.

Hạng 1: Xử Nữ

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top nhọ nồi trong tình yêu - Ảnh 1.

Xử Nữ hay tự làm tổn thương chính mình cùng phương bởi sự suy diễn thái quá của mình.

Đã chẳng dễ dàng để Xử Nữ có thể yêu một người, lại càng khó hơn để Xử Nữ duy trì và giữ gìn mối quan hệ đó lâu dài.

Là một người cẩn trọng và cầu toàn, để yêu một ai đó, Xử Nữ đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Ngay cả khi bước vào tình yêu, ngay cả khi đắm chìm, mù quáng dại dột, sẵn sàng làm tất cả vì đối phương thì họ vẫn luôn cảm thấy không an toàn. Đâu đó trong họ vẫn luôn sợ hãi một lúc nào đó, tình cảm sẽ tan vỡ. Chính bởi vậy, Xử Nữ hay tự làm tổn thương chính mình cùng đối phương bởi sự suy diễn thái quá của mình.

Và khi tình yêu tan vỡ, rất rất lâu Xử Nữ mới có thể bình phục sau nỗi đau ấy. Họ mất dần niềm tin vào tình yêu cũng như trở nên lạnh nhạt và hờ hững, hoặc giả khi yêu ai, họ cũng khó lòng còn giữ được sự cuồng nhiệt như ban đầu. Câu chuyện tình cảm của họ cứ lận đận ba chìm bảy nổi và chính họ cũng không biết, ai sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình.


Hạng 2: Song Ngư

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top nhọ nồi trong tình yêu - Ảnh 3.

Song Ngư hay để chính những nỗi lo lắng, ngờ vực gặm nhấm chính tình yêu của mình.

Sự nhạy cảm và tưởng tượng của Song Ngư sẽ khiến họ rơi vào hố sâu tình yêu do chính họ tự tạo ra.

Song Ngư là cung Hoàng Đạo cuốn hút, khéo léo và dễ được lòng người khác. Họ vô cùng nhạy cảm, biết thông cảm và sẻ chia, lại dễ dàng nắm bắt tâm lý, đọc vị người khác. Chính vậy nên họ thường được nhiều người để mắt theo đuổi. Những tưởng những người như Song Ngư sẽ sớm có một tình yêu viên mãn nhưng không.

Song Ngư là cung rất nhạy cảm, họ hay giấu tâm sự vào tận trong lòng và để chính những nỗi lo lắng, ngờ vực gặm nhấm chính tình yêu của mình. Sự mưa nắng thất thường khiến đối phương không thể hiểu Song Ngư muốn gì và cần gì. Bên cạnh đó, Song Ngư là người có yêu cầu cao. Họ là những người duy mỹ, không chỉ yêu cái đẹp mà họ còn có vô số những sở thích, tiêu chuẩn khác lạ đối với một nửa của mình. Vậy nên, con đường tình duyên của họ cứ lận đận mãi thôi.


Hạng 3: Bọ Cạp

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top nhọ nồi trong tình yêu - Ảnh 5.

Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp lại càng chiếm hữu, muốn kiểm soát đối phương bấy nhiêu.

Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp càng chiếm hữu và đặt kỳ vọng bấy nhiêu vào đối phương, để rồi có lúc họ sẽ tự tổn thương bởi chính những điều đó.

Bọ Cạp là cung Hoàng Đạo vô cùng mạnh mẽ, độc lập và vô cùng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, khi bước vào tình yêu, cũng như bao người khác, họ cũng có lúc yếu đuối, mù quáng. Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp lại càng chiếm hữu, muốn kiểm soát đối phương bấy nhiêu. Sự ghen tuông quá đà khiến cho Bọ Cạp tự làm tổn thương chính mình lẫn đối phương, làm cho cả hai mệt mỏi và khiến tình yêu không còn đẹp như ban đầu nữa.

Bên cạnh đó, là một người tham vọng và cầu tiến, Bọ Cạp cũng mong muốn đối phương cùng tiến bộ và đạt được những thành tựu nhất định. Sự mong chờ quá lớn ấy sẽ khiến người yêu họ cảm thấy áp lực, và khi mọi thứ vượt quá ranh giới chịu đựng, tình cảm sẽ tan vỡ. Và lúc đó, Bọ Cạp lại tiếp tục hoang mang trong con đường tìm kiếm một nửa của mình.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

12 cung hoàng đạo: Vì sao người yêu cũ không thể quên được bạn?

Bạn là một cô gái thực sự tuyệt vời. Vì vậy, câu chuyện tình yêu …

loading...