Thứ Tư , 26 Tháng Một 2022
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Mật Ngữ 12 Chòm Sao / Khuyết điểm trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Khuyết điểm trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Khi yêu thì khó tránh khỏi sai lầm và mỗi chòm sao có một cá tính riêng nên sẽ dẫn đến những sai lầm khác nhau. Hay cùng tìm hiểu cung của bạn và những khuyết điểm trong tình yêu của mình để dung hoà với người yêu nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sai lầm chí mạng của Bạch Dương là cho rằng người khác tốt với mình là điều hiển nhiên. Nhiệt tình, xúc động mạnh nên cung này thường dễ gặp tiếng sét ái tình. Có những chuyện bản thân không hiểu là liền dựa vào ấn tượng đầu tiên để nhìn nhận đối phương. Nếu đối phương không có ý với mình, dương cưu sẽ nỗ lực hết mình để tạo ấn tượng tốt với người ấy, nhưng có lúc sẽ làm đối phương sợ bỏ chạy. Khi hai người thành đôi, tình yêu của dương cưu lại xuất hiện những mặt hạn chế: Cho rằng mọi thứ là điều dĩ nhiên, thường xem thường tâm trạng tình cảm của bạn đời. Lâu dần sẽ càng làm đau thương người ấy.

Lời khuyên: Sự nhiệt tình của bạn nên biểu hiện kín đáo một chút, nuôi dưỡng tình cảm của mình lớn dần và dài lâu. Khi đạt được trong tay thì cần chăm sóc và quan tâm mới bền lâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vì quá chậm chạp, thích chờ đợi nên cung Kim Ngưu thường do dự trong tình yêu, không giống như lúc kiếm tiền vô cùng quyết đoán. Trước khi bước vào tình yêu, kim ngưu thường đắn đo: “Mình rốt cuộc có thích cô ấy?” “Liệu hai người có hợp nhau?” Bao nhiêu vấn đề cứ xoay quay đầu oc của kim ngưu, thật khó để thiết lập mối quan hệ tình cảm, vì thế làm bạn là sự lựa chọn của con người này. Chỉ muốn lặng lẽ bên cạnh bảo vệ đối phương, nhưng khi bạn muốn thổ lộ thì bên cạnh đối phương đã xuất hiện thêm một người.

Lời khuyên: Đừng bao giờ cho rằng kiên trì chờ đợi sẽ có kết cục hoàn mỹ, tình yêu cần quyết đoán. Nếu thích một ai đó đừng do dự hãy chủ động để sau này khỏi hối hận.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người “cả thèm chóng chán”, hay thay đổi, có tài ăn nói hùng biện thu hút nhiều người khác phái, nên tình yêu của Song Tử không ổn định. Chỉ khi mới bắt đầu song tử đem đến cho đối phương cảm giác tươi mới, tạo cho đối phương nhiều đề tài thích thú, vì thế đối phương cảm thấy mỗi ngày càng ý nghĩa hơn.

Lời khuyên: Đã đến lúc bạn nên xác định tình cảm của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thường tự chịu nhiều gánh nặng Cự Giải một khi rơi vào lưới tình là sống hết mình, tình nguyện làm người mẹ hiền vợ đảm, gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông. Một ngày 3 bữa, hỏi han ân ần, nhưng cự giải chưa từng tự hỏi mình, liệu đây có phải là điều đối phương mong muốn? Trong tình yêu, cung này thường tùy ý và khó giải thích bằng lý lẽ, lâu dần cũng làm tình cảm đôi bên nhạt.

Lời khuyên: Lời ngọt ngào trong tình yêu của bạn có thừa nhưng cần thêm sự tươi mới hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thể diện có thật sự quan trọng hơn hạnh phúc? Thể diện là thứ Sư Tử vĩnh viễn không thể vứt bỏ. Tình yêu của sư tử là việc không thể chùn bước. Họ sống lãng mạn, hào hiệp vô tư, chỉ cần yêu một ai đó là gần như mù lòa, cảm thấy đối phương hoàn mỹ không có khuyết điểm.

Lời khuyên: Ai cũng có thể phạm phải sai lầm, có lúc thừa nhận sai lầm không phải là việc làm mất mặt. Hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đòi hỏi tình yêu của Xử Nữ quá cao, đôi khi xoi mói, làm việc gì cũng thích lý luận đạo lý. Quá lo lắng cho đối phương mà tự tạo áp lực cho mình.

Lời khuyên: Không nên quá tạo áp lực cho bản thân bằng những đòi hỏi quá cao ngay cả trong tình yêu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không hiểu được sự lựa chọn trong tình cảm làm tổn thương người khác. Cung Thiên Bình có sức hút đặc biệt, khiến người khác gặp chết ngay từ lần đầu, vì thế có nhiều người theo đuổi. Do dự không quyết là nhược điểm lớn nhất của bạn, biết rằng mình thích A nhưng cũng không muốn làm tổn thương B, hơn nữa C cũng rất tốt với bạn, bạn không muốn từ bỏ một ai. Đến cuối cùng, bạn hoàn toàn không biết bản thân đang nghĩ gì?

Lời khuyên: hãy quyết đoán với người mình thích.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông thường cố chấp và ham muốn mãnh liệt, nhưng không dễ dàng phản bội. Họ không thích biểu đạt tư tưởng nội tâm của riêng mình.

Lời khuyên: Thả lỏng bản thân mình một chút, bên cạnh bạn cũng không kẻ địch nào quá mạnh. Đối với người bên cạnh, thêm chút khoan dung và tin tưởng, thế giới là hoàn mỹ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không muốn hứa, không muốn chịu trách nhiệm, không muốn bị trói buộc. Nhân mã thích tự do, một tình yêu vĩnh viễn không thể thay đổi là điều khó tiếp nhận. Với những người mình thích, là liền theo đuổi thử sức mình. Nhân mã nội tâm khát vọng sự ổn định, không muốn chịu trách nhiệm trong tình yêu.

Lời khuyên: Nhân Mã thích chiến tranh, nhưng người có dũng khí chịu trách nhiệm là điều quan trọng nhất trong tình yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quá tính toán mà bỏ qua cảm giác kỳ diệu của tình yêu đích thực. Cung Ma Kết là người chín chắn không mấy nhiệt tình, chắc chắn sẽ không có chuyện chạy đến trước mặt ai đó để thổ lộ tình cảm. Ma Kết tinh thần ổn định, làm việc gì cũng có kế hoạch tính toán, tình yêu cũng không phải ngoại lệ.

Lời khuyên: Cuộc sống đôi khi không cần kịch bản, cũng không cần quá tính toán. Tính toán lâu có thể gặp được người trái với ý nghĩ của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lý tính, lạnh lùng Bảo Bình là người xuất sắc, thông minh sáng suốt, tư duy nhạy bén. Cung Bảo Bình có nhiều người bạn khác phái, nhưng quá nhiều lý tính và tình cảm lạnh lùng làm đối phương không dễ dàng tiếp nhận, luôn giữ một khoảng cách nhất định. Trong mối quan hệ tình yêu, bảo bình luôn tự cho là đúng. Tình yêu không được tính toán và sắp xếp.

Lời khuyên: Cung này nên sớm xác định khoảng cách tình yêu

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vĩnh viễn sống trong giấc mơ “hoàng tử và công chúa hạnh phúc bên nhau” là kết cục tình yêu song ngư mong muốn đạt tới, nhưng lúc nào mới gặp được hoàng tử, công chúa, làm thế nào mới hạnh phúc, họ chưa từng nghĩ tới. Song Ngư lãng mạn, một khi chìm đắm trong biển tình, mới phát hiện đối phương không tốt. Họ luôn chìm đắm trong giấc mộng tình yêu do mình tạo ra và cho rằng mọi thứ đều qua đi, không chút hiện thực, rồi sẽ có lúc bị chính những giấc mộng ấy gây tổn thương mình.

Lời khuyên: Hạnh phúc không phải là mục tiêu, mà là quá trình. Trong tình yêu tràn ngập những vấn đề vụn vặt, vì thế bạn cần sự sáng suốt tỉnh táo.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

1/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

12 cung hoàng đạo: Vì sao người yêu cũ không thể quên được bạn?

Bạn là một cô gái thực sự tuyệt vời. Vì vậy, câu chuyện tình yêu …

loading...