Chủ Nhật , 19 Tháng Mười Một 2017
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Mật Ngữ 12 Chòm Sao / Tình huống nào trong cuộc sống khiến 12 chòm sao “phát điên”?

Tình huống nào trong cuộc sống khiến 12 chòm sao “phát điên”?

Là ai thì sự kiên nhẫn cũng có giới hạn, vậy nên đừng thách thức 12 chòm sao nhé!

Bạch Dương: Chờ đợi

Bất kỳ điều gì đòi hỏi sự kiên nhẫn đều là cơn ác mộng đối với Bạch Dương. Đi xe đường dài, giữ yên, chờ đợi kết quả thi, chờ đợi điểm chuẩn thi đại họ, tất cả đều có thể khiến Bạch Dương phát điên.

Tình huống nào trong cuộc sống khiến 12 chòm sao “phát điên”?

Kim Ngưu: Di chuyển, chuyển đổi

Di chuyển, thay đổi là một việc khá khó chịu với tất cả mọi người, nhưng riêng đối với Kim Ngưu yêu thích sự ổn định, sự hỗn loạn khi phải thay đổi chỗ ở hay bất kỳ điều gì giống như một bộ phim kinh dị ở đời thật. Đừng ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy Ngưu trốn dưới núi chăn nệm khi dịch vụ chuyển nhà đến.

Song Tử: Một lịch trình cứng nhắc

Song Tử ghét phải báo cáo việc mình làm với người khác, đặc biệt là khi nó liên quan đến một thời gian biểu nghiêm ngặt thường xuyên. Bắt buộc một người độc lập như Song Tử cũng giống như đang tấn công trực diện vào họ.​

Cự Giải: Chia tay

Ai cũng có lúc phải đối mặt với những khó khăn khi tình cảm đổ vỡ, nhưng riêng Cua thì không thể. Đối với họ, mất đi người yêu giống như mất đi chính mình. Rõ ràng đây là chuyện vô cùng tàn khốc với Cua.

Sư Tử: Không đạt được những gì họ mong muốn

Mạnh mẽ, tự tin, Sư Tử có thể xử lý khá nhiều việc, ngoại trừ việc không nhận được những gì họ cần. Và với một cá tính mạnh mẽ, những nỗi sợ hãi của họ thường có xu hướng kịch tính hóa.

Tình huống nào trong cuộc sống khiến 12 chòm sao “phát điên”?

Xử Nữ: Sống giữa một đống hỗn độn

Có thể là do bạn cùng phòng bừa bộn, gia đình xào xáo, vệ sinh ký túc xá không cẩn thận, mọi người đều có lúc sống giữa một đống lộn xộn ngổn ngang. Hầu hết chúng ta đều có thể giải quyết được, nhưng Xử Nữ có thể sẽ phát điên vì nó.

Thiên Bình: Xung đột

Nhiều người có khả năng làm dịu mâu thuẫn và điều chỉnh những căng thẳng, nhưng với Thiên Bình, bất kỳ xung đột nào cũng giống như Trái đất đang nổ tung trước mắt họ. Họ sẽ lùi về sau và cố gắng sửa chữa những xung đột và chấp nhận mọi thiệt thòi tinh thần về phía mình.

Thiên Yết: Bị cắm sừng

Bất cứ ai cũng cảm tấy thật khó khăn khi người yêu lừa dối, nhưng với một Thiên Yết bị ám ảnh bởi sự trung thủy và thành thật, ngoại tình là bậc cao nhất của sự phản bội. Sự lừa dối đốt lên ngọn lửa giận dữ ám ảnh Thiên Yết, và phải mất rất nhiều thời gian để nguôi bớt.

Nhân Mã: Cảm thấy bị mắc kẹt

Nhân Mã yêu thích sự bay nhảy, họ khao khát phiêu lưu, trải nghiệm, những ý tưởng mới. Khi họ bắt đầu có cảm giác bị mắc kẹt trong những mối quan hệ, công việc, một vùng đất…là lúc một giờ đồng hồ đối với họ dài như một năm.

Tình huống nào trong cuộc sống khiến 12 chòm sao “phát điên”?

Ma Kết: Bị sa thải

Ma Kết đề cao sự an toàn tài chính, chức vụ, bị sa thải giống như một quả bom dội xuống đầu Kết. May mắn rằng Kết vẫn có những kế hoạch dự phòng cho mình, nhưng điều đó vẫn không hề dễ chịu.

Bảo Bình: Bất công

Ngay từ lúc sinh ra cuộc đời đã dạy cho ta sự bất công, nhưng Bảo Bình vẫn thường không chấp nhận điều đó. Nhìn thấy bất kỳ một sự bất công nào đến với họ hay một ai đó đều khiến họ cảm thấy hoang mang.

Song Ngư: Bị đời xô đẩy

Song Ngư muốn được di chuyển ở tốc đô của riêng họ. Thật không may cho Ngư, cuộc đời thường không có đủ kiên nhẫn với họ. Bị đẩy vào môt tình huống bắt buộc phải đưa ra một quyết định lớn mà không có nhiều thời gian suy nghĩ thực sự là cơn ác mộng khủng khiếp đối với Ngư.

Tình huống nào trong cuộc sống khiến 12 chòm sao “phát điên”?
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Top 5 cung hoàng đạo liên tục có nhiều người theo đuổi

Top 5 cung hoàng đạo liên tục có nhiều người theo đuổi

Để lựa chọn cho mình một người hợp với mình còn phù thuộc cả vào …