Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Bảo Bình / Top 5 chòm sao mơ mộng nhưng ‘siêu lạnh lùng’, khó tiếp cận

Top 5 chòm sao mơ mộng nhưng ‘siêu lạnh lùng’, khó tiếp cận

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng, nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim chòm sao Song Ngư. Thực ra, chòm sao này chỉ ưa thích một không gian u linh, lạnh lẽo “mình ta với ta”.

Hạng 1: Chòm sao Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình được đánh giá là lạnh lùng từ trái tim đến khối óc. Đằng sau những câu cười nói vui vẻ luôn là khoảng cách với người khác, một không gian riêng kỳ quặc, băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc.

Bảo Bình cũng đôi lần mơ mộng về tình yêu. Bạn tô vẽ một bức tranh rất đẹp nhưng thực chất lại không biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế.

Hạng 2: Chòm sao Song Ngư

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng, nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim chòm sao Song Ngư. Thực ra những người thuộc chòm sao Song Ngư giống với những người thuộc chòm sao Bảo Bình ở điểm luôn muốn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn Bảo Bình.

Ngoài ra, Song Ngư là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu làm theo ý người khác, bạn cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Hạng 3: Chòm sao Song Tử

Vô cùng hiếm người có thể hiểu được chòm sao Song Tử, hay đuổi theo được Song Tử trong tình cảm và suy nghĩ. Song Tử thuộc nhóm Khí nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ, và bên trong đó là tư tưởng thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của mình mà chính người cùng cung cũng cảm thấy khó hiểu.

Trước cuộc sống khó khăn, bạn dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng không nắm bắt được tâm tư của bạn. Chỉ với người Song Tử cực kì yêu, và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì bạn mới có thể mở lòng.

Hạng 4: Chòm sao Nhân Mã

Tuy là thành viên nhóm Lửa nhưng chòm sao Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong. Soi kỹ, người ta thấy Nhân Mã ích kỉ, thậm chí có thể nói là gần như 100% vị kỉ, nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính tự ti được che giấu khá sâu, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn.

Nhân Mã giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là lý do rất trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu. Người tỉnh táo hiếm khi yêu hoặc chọn bạn cực thân là Nhân Mã bởi niềm tin khó trọn vẹn với cung này, nhưng chơi thân vừa vừa thì tuyệt.

Hạng 5: Chòm sao xử nữ

Làm mọi thứ một cách ôn hòa, tránh phiền phức hết mức có thể… Xử Nữ thường được cho là người hiền lành, có phần ủy mị. Thực tế có phần đúng, con người này sống khá tình cảm, lại dễ bị xúc động.

Tuy nhiên, Xử Nữ có sự lạnh lùng rất đáng sợ gần như đến tuyệt tình mà không cần lí do quá lớn lao. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời cậu

Sưu Tầm

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

12 cung hoàng đạo: Vì sao người yêu cũ không thể quên được bạn?

Bạn là một cô gái thực sự tuyệt vời. Vì vậy, câu chuyện tình yêu …

loading...