Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Song Ngư / 10 quy tắc để đời của Song Ngư

10 quy tắc để đời của Song Ngư

Quy tắc 1: Tránh xa những kẻ nói xấu sau lưng.

Cho dù là nói xấu sau lưng bất kỳ ai, Song Ngư luôn kị với những kẻ đó, Song Ngư rất ghét chuyện bị nói xấu. Và những kẻ nói xấu người khác cũng có thể chuyển hướng sang nói xấu họ. Vì thế, đừng để Song Ngư biết bạn đang nói xấu họ. Song Ngư chẳng bao giờ, không đời nào họ tỏ thái độ. Nhưng họ sẽ trả thù ngầm bằng chính cái cách bạn làm xấu họ đi.

Quy tắc 2: Sống và chết theo luật nhân quả.

Là Song Ngư, là phải sống có ơn trả ơn có oán trả oán. Nhưng điểm duy nhất khác biệt ở Song Ngư là họ làm ơn nhưng chẳng bao giờ muốn đáp trả, trừ khi nó có liên quan tới tiền. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai nếu họ thấy “ngứa mắt” trong khi những kẻ khác lờ đi việc đó. Tình thương của họ là vô bờ bến. Mặt khác, là cung mệnh Thủy, họ không nóng đến mức có thể “a lê hấp” trả oán. Họ có quyền tích góp cho đến khi chịu không nổi thì họ sẽ trả 1 lần cho luôn. Nhưng sự thật thì Song Ngư toàn quên ạ

10 quy tắc để đời của Song Ngư

Quy tắc 3: Không muốn kiểm soát ai và không muốn bị ai kiểm soát.

Là cung mệnh thủy, ngay từ nhỏ thôi, họ đã thích tự do tự tại nên khi lớn lên thì càng khó kiểm soát hơn. Họ không thích bị ai đó sai khiến, hay tin tôi, họ sẽ nổi điên lên và làm bộ mặt đe dọa. Và ngược lại, Song Ngư chẳng muốn kiểm soát bất kỳ ai. Họ sẽ ầm ừ cho qua mọi chuyện. Câu họ nói sẽ vẫn là “tùy … thích làm gì thì làm” “cứ tự nhiên”.

Quy tắc 4: Có quyền được hạnh phúc và trao hạnh phúc cho người khác.

“Yêu ai thì cũng chi là hành động của việc mang lại hạnh phúc cho bản thân” – Song Ngư có xu hướng suy nghĩ tích cực trong tình yêu, họ thường muốn làm người khác hạnh phúc hơn là làm họ buồn. Nếu ai đó lén lút quen hệ với họ trong chuyện tình tay ba thì làm ơn xin nhớ, bạn sẽ chẳng tìm được 1 tí manh mối gì . Họ có thể chia tay người này để đến với người khác vì người kia đáp ứng những nhu cầu hạnh phúc của họ. Bạn nói Song Ngư sẽ không nỡ? Tin tôi đi, họ sỡ hữu lời từ chối và chia tay lạnh lùng nhất đấy. Nhưng thông thường thì Song Ngư vẫn luôn giữ kẽ mối tình của mình.

Quy tắc 5: Luôn luôn mong muốn quay lại.

Quay lại quá khứ là điều Song Ngư muốn nhất. Trong tất cả mọi chuyện Song Ngư luôn mơ mộng mình sẽ có thể quay lại để thay đổi những kết quả, những lỗi lầm, những điều đã dằn vặt họ. Nhưng cái hay ho nhất của họ là quay lại tình cũ.

Ta nói ngắn gọn nhé. Chúng ta có Song Ngư A, và một mối tình với người B. Sau 1 thời gian, Song Ngư A chia tay người B. Và quen người C. Nhưng đôi khi Song Ngư vẫn nhớ đến B và vẫn chưa xác định với C, họ sẽ quay lại với B nếu có tác động, nhưng tình sẽ nhạt, và SN sẽ chia tay, hãy tin tôi họ sẽ nhớ tới C và rồi Song Ngư A sẽ yêu C và bắt đầu 1 tình mới. Bạn nghĩ họ sẽ không lãng mạn? Nhầm rồi, Song Ngư sẽ “yêu lại từ đầu”. Và nếu bạn muốn phương trình của tôi thêm rắc rối Cứ thêm anh D hay E tùy bạn.

Quy tắc 6: Sống là không đụng chạm. Im lặng là Vàng.

Song Ngư luôn luôn giữ mình trong tất cả các mối quan hệ. Họ không săm soi đời tư ai quá nhiều cũng như không muốn ai săm soi chính mình. Song Ngư muốn sự yên ổn. Họ không muốn mọi người biết mình biết quá nhiều hay không muốn thấy và biết quá nhiều chuyện. Vì thế không lạ nếu bạn thấy họ khù khờ tôi chắc chắn bạn sẽ nghĩ: “chắc nó không biết gì đâu, hỏi cho mệt cái thằng ngố tàu ấy”. Vâng, đó là điều Song Ngư muốn bạn nghĩ về họ như vậy. Họ sợ các mối quan hệ rắc rối có thể dính vào. Tin tôi nhé, họ nói dối chỉ để thấy ổn hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy Song Ngư sẽ chẳng bao giờ gây hấn với ai, trừ những đứa “sấc láo” và làm họ ngứa mắt. Vâng, hãy nhớ điều này, cứ kêu 1 thằng nhóc thua họ tầm 5 tuổi tỏ ra ngạo mạn, hãy để ý, không phải là lúc nó ngạo mạn mà là 1 thời gian sau Song Ngư sẽ kiếm chuyện ngay.

Quy tắc 7: Sống là phải có hoài bão và mơ mộng.

Nói đến ước mơ, tôi dám chắc chẳng ai có những điều mơ mộng cao siêu hơn Song Ngư đâu. Những điều mà 1 người bình thường chẳng bao giờ nghĩ tới, thì chỉ có mỗi Song Ngư nghĩ ra và liên tưởng hóa nó lên. Nếu một Song Ngư không biết mơ mộng thì đã không Anh-xtanh với nhiều hoài bão, và 1 Steve Jobs đỉnh cao của công nghệ thông tin. Nhưng điểm rắc rối của Song Ngư là họ không biến ước mơ thành hành động. Thái độ dửng dưng và lười nhác khiến họ đúng chất là “1 kẻ mơ mộng” chứ không phải là “1 kẻ thành đạt”. Cách giải quyết thì biết rồi đấy, đừng hỏi nhé: “Biến điều ước thành hành động”.

Quy tắc 8: Âm nhạc là nguồn sống.

Với Song Ngư, âm nhạc không phải là thứ giải trí thời thượng, không phải là thứ khoe khoang để khẳng định mình. Với họ, âm nhạc là nguồn cảm hứng, là thứ bộc lộ nội tâm họ. Đôi tai Song Ngư là đôi tai của nghệ thuật, những người thuộc cung Song Ngư rất có gu âm nhạc, nhưng thường thất thường, họ không cố định chỉ nghe loại nhạc này, loại nhạc kia như ai đó. Họ sẽ nghe nếu thấy hay, nhất là lời bài hát, bạn biết không? Song Ngư thuộc lời bài hát rất nhanh. Và nếu là lời bài hát đúng với tâm trạng, Song Ngư sẽ nhớ mãi. Tâm sự của Song Ngư được họ hát lên, họ ngân nga, lẫm bẩm bài hát trong miệng để nói lên lòng mình, chứ không phải ngồi bên bạn và tâm sự. Họ không giỏi về điều này, mọi tâm sự của họ rất khó nói. Họ chỉ hát, và mong ai đó hiểu được lòng mình. Nhưng sự thật thì mọi người chỉ nghĩ họ đang hát bài hát họ thích.

Quy tắc 9: Luôn luôn thay đổi.

Song Ngư không bao giờ đứng yên 1 chỗ, họ không bao giờ thích cái gì quá lâu, vì họ rất mau chán, rất ghét sự gò bó, họ là nước nhưng tâm hồn như Khí, thích phiêu du, thích sự mộc mạc của đồng quê hay mùi muối mặn của biển. Họ có thể xà xuống bãi cỏ chỉ để hít lấy không khí đó. Có thể tung tăng ướt hết áo quần chỉ để được cảm giác thoải mái trong biển. Đó là sự hồn nhiên của 1 đứa trẻ không bao giờ đứng yên. Tình yêu của họ cũng vậy, luôn luôn biến chuyển, Song Ngư không bao giờ làm lui làm lại 1 hành động. Họ nhận ra sự nhàm chán của đối phương. Song Ngư là những kẻ tiên tiến trong tư tưởng. Có thể trong lúc yêu họ rất sến, nhưng mỗi lần sến là một lần khác nhau. Hãy nhớ, Song Ngư rất nhanh chán. Và họ sợ cảm giác đó đến mức, họ luôn tự thay đổi mình chứ chẳng bao giờ chờ người khác thay đổi.

Quy tắc 10: Không bao giờ có quy tắc.

Tự hiểu Vì Song Ngư là kẻ luôn phải bỏ những quy tắc của người khác. Đơn giản họ thấy nếu cứ như vậy sẽ rất chán.Chỉ cần hẹn hò là biết: Một chàng Song Ngư có thể khiến người yêu mình về trễ hơn giờ quy định. Hay 1 cô gái Song Ngư có thể làm mềm nhũn người yêu mình khi anh ta sẽ có hẹn với đám bạn. Nhưng đừng lo, Song Ngư không ích kỉ như vậy đâu, họ luôn nới lỏng tình yêu của mình, cho nó tung tăng rồi mới giật như giật điều ấy, phải thả và giật đều đều thì diều mới bay cao ạ.

Theo: Hội những người thuộc cung Song Ngư

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

3/5 - (4 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Song Ngư – Cô nàng nhạy cảm trong tình yêu!

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước nên Song Ngư rất nhạy cảm. Cô …

loading...