Thứ Sáu , 18 Tháng Một 2019
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Song Tử / Song Tử Qua Ngày Sinh / Song Tử sinh ngày 17 tháng 6

Song Tử sinh ngày 17 tháng 6

Trong cuộc sống Song Tử sinh ngày 17 tháng 6 luôn muốn vươn tới một thành công , nhưng hơi khó để đạt được vì họ có phần hơi bảo thủ và cổ lỗ. Họ có sức thuyết phục, lý trí, trực giác tốt nhưng khó gần, đôi khi hơi nhu nhược, thiếu kiên nhẫn. Họ có 1 tầm nhìn về các dự định trong tương lai , nhưng lại không biết làm gì để hoàn thành chúng.

Song Tử sinh ngày 17 tháng 6

Bạn nên nắm lấy: Sự tha thứ, một trái tim vui vẻ, sự chú ý đến từng chi tiết
Bạn nên tránh: vô ơn, vô trách nhiệm

♥ Tình bạn và tình yêu :
Song Tử sinh ngày 17 tháng 6 hơi khó để khẳng định tình cảm của mình cho người khác . Trong tình yêu, họ có xu hướng thận trọng v
ề việc chọn một người nào đó để họ thực sự yêu thương, vì họ khó để tin vào người khác.

♥ Tuổi thơ và gia đình :
Họ thường có một cái nhìn bất thường của cuộc sống gia đình, dựa trên sự giáo dục của họ với con cái sau này . Khi làm phụ huynh , họ cần có người bạn đời giúp đỡ với việc chăm sóc con cái sau này .

♥ Sức khỏe :
Họ có sức đề kháng yếu nên dễ dàng bị cảm lạnh và cúm . Họ thường thèm ăn nhưng dễ bị tăng cân.

♥ Sự nghiệp và tài chính
Song Tử sinh ngày 17 tháng 6 phát phát triển trong sự nghiệp như bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, nha sĩ, và dinh dưỡng. Họ cũng làm tốt công việc kế toán, ngân hàng, môi giới, và luật sư. Họ tiết kiệm tiền bạc . Họ thường không mạo hiểm khi kinh doanh mà thường chọn phương pháp an toàn.

♥ Ước mơ :
Với bản tính đầy tham vọng , nhiều khi họ đi quá đà , điều đó có thể sẽ làm họ phải thất vọng . Họ không thực sự nhân đạo , nhưng họ biết rằng mình nợ nhân loại một cái gì đấy khá lớn.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/6

  • Thuộc chòm sao: Song tử
  • Sao chủ quản: Thủy tinh. Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Thích phê bình. Không lượng thủ người khác. Cô độc

Lời khuyên chân thành

Đừng nên để mình quá thoải mái.

Giải Mã Người Sinh Ngày 17/6

Những người sinh ngày 17/6 thường thuộc tuýp người có trí nhớ và tài hùng biện tuyệt vời. Điều này sẽ rất có lợi cho cuộc sống và công việc của bạn. Thêm vào đó, bạn cũng rất hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh và có mối quan tâm đặc biệt đối với triết học, yếu tố thần bí.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 17/6 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 4, tháng 6 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn tốt nhất, thân nhất của bạn. Còn những người sinh vào tháng 3 và 9 sẽ không hợp với bạn. Thậm chí, họ có thể trở thành kẻ thù không đội trời chung với bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 17/6 thường khá may mắn, phát tài khi thực hiện các dự án kinh doanh. Đối với những bạn làm kinh doanh cá nhân, một số quý nhân sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn hay được các công ty, doanh nghiệp đầu tư, tài trợ vốn. Bạn rất biết cách kiếm tiền và chi tiêu hợp lý nên luôn có cuộc sống khá giả.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 17/6 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Thêm vào đó, nhờ sự sáng tạo, luôn nghĩ ra nhiều điều mới mẻ sẽ giúp bạn gặt hái được thành công đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu hay trở thành nhà phát minh.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 17/6 thường có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với một số căn bệnh như cao huyết áp, chấn thương hay gặp một số tai nạn nhỏ khi đi trên đường. Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 17/6 là trang phục có màu đen và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 17/6 là sapphire xanh (trong ảnh), đá Lapis Lazuli và thạch anh tím – Amethyst.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 17/6: thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 17/6: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/6: Igor Stravinski, M.C. Escher, Ralph Bellamy, Red Foley, John Hersey, Barry Manilow, Venus Williams, Greg Kinnear….

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Song Tử sinh ngày 17 tháng 6
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Song Tử sinh ngày 18 tháng 6

Song Tử sinh ngày 18 tháng 6 là người thực tế, có tham vọng cao …

loading...