Thứ Sáu , 3 Tháng Mười Hai 2021
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Sư Tử / Sư Tử Qua Ngày Sinh / Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có khả năng chịu đựng tuyệt vời cả về tinh thần và thể chất. Họ là người kiên nhẫn, dễ thích nghi, sâu sắc nhưng hiếu chiến và phản kháng. Họ có một thiên hướng tận dụng cơ hội và có được có sự phấn khích trước một cuộc sống nguy hiểm. Sự dũng cảm là một phần tạo nên sự hấp dẫn của họ, điều đó càng được nâng cao bởi sự quyến rũ tự nhiên và vẻ ngoài đẹp đẽ.

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8

Bạn nên tránh: những rủi ro dại dột, cuộc đối đầu, thiếu trách nhiệm

Bạn bè và người yêu

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 thích giữ cho tình bạn của họ ở một mức độ thân mật nhất định. Bởi vì họ có khả năng truyền cảm hứng cho người khác, họ thường làm người cố vấn cũng như bạn bè tốt. Chân thành là đặc điểm của những người này, cũng là đặc điểm trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn của họ. Họ không tin vào sự hời hợt và sẽ luôn luôn trung thực trong những gì họ nói với người yêu hay người bạn đời.

Con cái và gia đình

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có khả năng duy trì quan hệ gần gũi với gia đình của họ, đặc biệt là cha mẹ hoặc các thành viên khác. Họ có một vai trò tích cực trong việc nuôi dạy con cái. Mặc dù rất yêu thương con, họ hiểu rằng tốt hơn là nên nghiêm khắc.

Sức khỏe

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có một tình yêu đối với thức ăn ngon, mà điều đó chỉ có thể bị vượt qua bằng tình yêu của họ đối với hoạt động thể chất. Những người này thích làm việc chân tay và yêu thích tập luyện bằng cách làm rất nhiều các công việc vặt trong gia đình.

Sự nghiệp và tài chính

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 yêu thích bất kỳ công việc hay nghề nghiệp nào mà cung cấp cho họ cơ hội để thể hiện tiềm năng lãnh đạo của mình. Họ cũng cực kỳ sáng tạo. Nếu có động cơ thúc đẩy, họ có thể trở nên nổi trội trong các lĩnh vực nghệ thuật. Họ không thực sự giỏi khi xử lý các vấn đề tài chính. Họ thường dễ dãi với khuyết điểm và có xu hướng đưa ra quyết định không khôn ngoan.

Ước mơ và mục tiêu

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 tin vào chính mình và biết rằng họ có sự can đảm và quyết tâm để đạt được mục tiêu. Họ sẽ tiếp tục làm việc theo mục tiêu đã đề ra, làm mọi thứ có thể để biến ước mơ thành hiện thực.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 18/8

  • Thuộc chòm sao: Sư tử
  • Sao chủ quản: Thái dương, Hoả tinh
  • Con số may mắn: Số 9
  • Đánh giá: Tinh lực dồi dào. Tâm tình kích động. Xốc nổi bồng bột.

Lời khuyên chân thành

Đôi khi đòi hỏi vòng qua trở ngại.

Giải Mã Người Sinh Ngày 18/8

Người sinh ngày 18/8 thường thuộc tuýp người có ý thức sâu sắc về công lý, luật pháp. Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn, có thể xử lý các tình huống bất ngờ hay có độ rủi ro, nguy hiểm cao. Thêm vào đó, bạn rất thích thể thao xen lẫn yếu tố mạo hiểm.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 18/8 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời. Còn những người sinh vào tháng 2 và tháng 4 có thể không hiểu được bạn, thậm chí làm bạn tổn thương trong cuộc sống.

Về tài chính: Những người sinh ngày 18/8 thường có đường tài chính khá sáng sủa. Bạn biết cách kiếm tiền và quản lý chi tiêu. Mặc dù khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh cá nhân gặp một số khó khăn về tài chính nhưng bạn vẫn nỗ lực vươn lên. Nhờ vậy, bạn nhanh chóng vượt qua các cửa ải khó khăn ban đầu và gặt hái được thành công đáng kể về sau.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 18/8 thường khá hợp với công việc bác sĩ, luật sư, kinh doanh. Bạn có khả năng diễn xuất tốt nên gặt hái được thành công đáng kể trong lĩnh vực điện ảnh, người mẫu.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 18/8 có nguy cơ bị khó tiêu, đau chân. Do đó, bạn nên cẩn thận khi tham gia các hoạt động có độ mạo hiểm cao và chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 18/8 là màu đỏ, tím và vàng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 18/8 là san hô đỏ và ngọc hồng lựu.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 18/8 là thứ Hai, Ba và thứ Năm.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 18/8: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72.

Những người nổi tiếng sinh ngày 18/8: Preeti Jhangiani, Aruna Irani, Shelley Winters, Robert Redford, Patrick Swayze, Christian Slater, Madeleine Stowe, Edward Norton…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8 thích thúc đẩy bản thân đến giới hạn, …

loading...