Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Sư Tử / Sư Tử Qua Ngày Sinh / Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 thích giữ bí mật, ngay cả với những người thân nhất với họ. Họ là người sáng tạo, dũng cảm, biết đồng cảm nhưng rắc rối, cô đơn, trốn chạy. Mặc dù điều này có thể là một phản ứng với mong muốn duy trì sự bí ẩn, nó phản ứng một nhu cầu nguyên thủy hơn. Họ rất nhạy cảm và cảm thấy sự thất vọng và nỗi buồn của những người thân yêu sâu sắc như khi họ cảm thấy nỗi niềm riêng của họ.
Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8

Bạn nên tránh: sự chán ghét, lạnh lùng, không có khả năng thỏa hiệp.

Bạn bè và người yêu

Có một sự ngọt ngào thật sự trong tính cách của Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8. Họ có một tài năng trong việc kết bạn và giúp những người nhút nhát thoát khỏi vỏ bọc tình cảm của mình rất tốt. Niềm đam mê và nỗi ám ảnh là đặc trưng trong tình yêu của những người này. Khi những người đàn ông và phụ nữ yêu, họ bỏ qua tất cả sự thận trọng để cuốn theo nó.

Con cái và gia đình

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 thường che giấu bản chất thật sự của quá trình họ được nuôi dưỡng. Nghịch lý thay, có lẽ, cái nền tảng gia đình đó lại khiến họ trở thành cha mẹ tốt. Họ thường tìm cách sửa chữa các mối quan hệ của họ với cha mẹ của mình thông qua mối quan hệ gia đình khác.

Sức khỏe

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 không thể sở hữu một sức khỏe tốt như những người cung Sư Tử khác. Ngay cả khi họ cảm thấy tốt về bản thân, họ hơi lười biếng và có thể tránh né việc tập thể dục.

Sự nghiệp và tài chính

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 cần gắn cảm xúc vào công việc của họ để được hạnh phúc. Chỉ cần một công việc, thậm chí là một công việc có lương đủ sống, cũng không dễ dàng cho những người này. Bởi vì hoàn cảnh không ổn định của họ, họ có thể phải tạm thời chuyển về ở với cha mẹ của họ nếu tình hình tài chính trở nên căng thẳng. Điều quan trọng là trong thời gian này, họ phải tin vào chính mình.

Ước mơ và mục tiêu

Sư Tử sinh ngày 20 tháng 8 đôi khi xấu hổ khi để cho người khác biết về mong muốn sâu xa nhất của họ, bởi vì họ sợ sự đánh giá, chỉ trích có thể đi kèm với nó. Họ có quyết tâm lớn và sẽ thành công. Miễn là họ giữ được những tài năng họ có họ có thể mong đợi sự thành công mà họ xứng đáng được hưởng.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20/8

  • Thuộc chòm sao: Sư tử
  • Sao chủ quản: Thái dương, Thái âm
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Điềm đạm dịu dàng. Có trí tưỏng tượng. Dễ bị phê bình làm tổn thương

Lời khuyên chân thành

Hãy quyên những việc đã qua.

Giải Mã Người Sinh Ngày 20/8

Người sinh ngày 20/8 thường thuộc tuýp người mạnh mẽ, năng động và có ý chí kiên cường. Bạn là người có trực giác khá nhanh nhạy và có tài giao tiếp, quản lý công việc tốt.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 20/8 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 8. Họ sẽ luôn đưa ra lời khuyên và giúp đỡ bạn tận tình. Còn những người sinh vào tháng 1 có thể gây ra những rắc rối, phiền toái cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 20/8 thường có đường tài chính không mấy sáng sủa. Bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn để cải thiện tình hình tài chính. Vì chi tiêu không đúng cách, bạn cũng không tiết kiệm được nhiều tiền.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 20/8 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực sáng tạo, lên ý tưởng. Bạn cũng khá thành công trong lĩnh vực chính trị.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 20/8 có nguy cơ bị chấn thương ở mắt cá chân hay tổn thương cột sống do ngã hoặc tai nạn. Do đó, bạn nên chú ý an toàn hơn để tránh gặp những tai nạn nguy hiểm.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 20/8 là màu kem, trắng và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 20/8 là đá mặt trăng và ngọc trai.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 20/8 là thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 20/8: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

Những người nổi tiếng sinh ngày 20/8: Rajiv Gandhi, Robert Clark, Amy Adams, Connie Chung, Benjamin Harrison, Edgar A.Guest, Van Johnson, Jim Reeves, Robert Plant, Fred Durst, Joan Allen…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

3/5 - (2 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có khả năng chịu đựng tuyệt vời cả …

loading...