Thứ Năm , 22 Tháng Ba 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Thiên Bình / Thiên Bình Qua Ngày Sinh / Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10

- Advertisement -

Phức tạp và rắc rối, Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu sự cần thiết để có được sự khôn ngoan. Họ là những người tự tin, dám nghĩ dám làm, có khả năng phục hồi cao nhưng tự cao, bướng bỉnh, táo bạo. Những người sáng tạo này tìm kiếm sự biểu hiện thông qua các phương tiện nghệ thuật, mặc dù trái tim và khối óc của họ thường có thể xung đột với nhau. Họ phải theo một lộ trình vòng quanh số phận của mình, buộc phải học những bài học quan trọng trên đường đời.

Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10
Bạn nên nắm lấy: đồng cảm, động cơ trong sáng, trung thực
Bạn nên tránh: scandal, hành động bốc đồng, bất cẩn

Bạn bè và người yêu:
Người sinh ngày 17 tháng 10 có ý nghĩa quan trọng với nhiều người. Trong khi bao quanh mình với rất nhiều bạn bè, có khả năng là không ai hiểu tất cả các khía cạnh của tính cách của họ. Họ cũng không thể hiểu hết những người yêu và bạn đời của họ. Họ có khả năng phục hồi cảm xúc tuyệt vời.

Con cái và gia đình:
Như với nhiều người cung Thiên bình, quá trình lớn lên của người sinh ngày 17 tháng 10 là không hoàn hảo. Khi họ có con, họ có thể trải nghiệm một cảm giác rất dễ bị tổn thương liên quan đến trách nhiệm mới của họ. Họ đặc biệt yêu thương con và có thể không thể phân tách ranh giới giữa tình thương và kỷ luật.

Sức khỏe:
Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu rằng cách duy nhất để đạt được sự cân bằng là tiếp tục di chuyển qua lại giữa hai điểm đối lập. Vì lý do này, họ có khả năng để thử nhiều chế độ ăn uống và sức khỏe khác nhau – một số trong số chế độ đó không bình thường và thậm chí kỳ lạ – trước khi họ tìm ra một cách có hiệu quả.

Sự nghiệp và tài chính:
Người sinh ngày này có một tinh thần sáng tạo và thường hướng sự nghiệp của họ theo điều này. Họ có tính nghệ sĩ. Họ có một bản tính quyết đoán khiến cho họ trở thành quản lý và giám sát tốt. Người sinh ngày này rất cẩn thận về cách họ xử lý tiền bạc.

Ước mơ và mục tiêu:
Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10 rất ít ảo tưởng về cuộc sống. Họ có đủ hiểu biết để nhận ra rằng không liên quan đến việc họ làm việc chăm chỉ như thế, họ có thể không nhận được sự ca ngợi hoặc tình trạng mà họ muốn. Điều đó rất hiếm khi ngăn cản họ. Người sinh ngày này quan tâm nhiều tới những nỗ lực riêng của họ hơn là kết quả. Họ nhận ra rằng thành công là một thuật ngữ tùy ý.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/10

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 8
  • Đánh giá: Thích phê bình.Cuộc sống riêng có nhiều phiền phức cô dộc.

Lời khuyên chân thành

Không nên buộc mình quá gấp gáp

Giải Mã Người Sinh Ngày 17/10

Người sinh ngày 17/10 thường thuộc tuýp người nghiêm túc, trực giác sắc bén và có khả năng phán đoán tốt. Bạn rất thích tham gia các hoạt động tình nguyện, nhân đạo.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 17/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 6 và tháng 9. Họ sẽ luôn ở bên, giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn, hoạn nạn hay cùng nhau chia sẻ niềm vui, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người sinh tháng 11 và tháng 12 có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 17/10 thường gặp nhiều may mắn về mặt tài chính. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gia tăng túi tiền của bản thân nếu như biết cách nắm bắt thời cơ. Bạn kiếm được khoản tiền rất lớn nhưng có thể hao hụt một số tiền không nhỏ do chi tiêu xa hoa, lãng phí.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 17/10 thường gặt hái được thành công vang dội trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hiểm, tài chính. Ngoài ra, bạn cũng khá hợp với công việc trong các tổ chức đoàn thể.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 17/10 có thể bị khó tiêu, đau nhức ở bàn chân. Tuy nhiên, bạn sở hữu sức sống tuyệt vời nên sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong công việc lẫn đời sống tình cảm.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 17/10 là màu đen và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 17/10 là sapphire xanh, lapis lazuli, thạch anh tím – amethyst.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 17/10 là thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 17/10: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71.

Những người nổi tiếng sinh ngày 17/10: Simi Garewal, Bhawana Balsavar, Sanjay Kapoor, Arthur Miller, Rita Hayworth, Elle Abel, Montgomery Clift, Nathaniel West, Tom Poston, Chris Kirkpatrick, Norm Macdonald…

Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10 là người yêu chuộng hòa bình nhưng có …

loading...