Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Thiên Bình / Thiên Bình Qua Ngày Sinh / Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10
Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10 là hiện thân của nguyên tắc âm-dương: tính hai mặt là tính cách đặc trưng của họ. Sinh ngày 20 tháng 10 nhiệt huyết, chuyên nghiệp, logic nhưng bướng bỉnh, quá độ, thích điều khiển người khác. Đôi khi, họ có thể xuất hiện khá là tách biệt. Họ có tiềm năng trí tuệ sâu sắc, nhưng họ có thể thiếu kỷ luật để nghiên cứu bất kỳ chủ đề nào theo chiều sâu. Họ thu nhận các thông tin họ cần, sau đó chuyển sang cái khác.

Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10

Bạn nên nắm lấy: thực tế, truyền thống, kiên trì
Bạn nên tránh: ảo tưởng, vấn đề cái tôi, lòe loẹt

Bạn bè và người yêu:
Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10 dành rất nhiều tình cảm cho bạn bè và cũng có nhu cầu nhận lại rất nhiều. Lòng trung thành là một đức tính hàng đầu trong mắt họ. Họ là người lý tưởng trong tình yêu, họ luôn luôn mong đợi nhiều từ tình yêu hơn những gì họ nhận được. Họ có thể bị kéo vào tình yêu đầy bão tố dường như sẽ thất bại.

Con cái và gia đình:
Quá khứ không phải là một nơi mà người sinh ngày 20 tháng 10 mọi người cảm thấy thoải mái khi nghĩ đến. Có thể có rất nhiều căng thẳng và tình trạng bất ổn trong gia đình của họ. Điều quan trọng là phải vượt được qua sự hổ thẹn về những ngày đó. Có con có thể là một bước tiến lớn, nhưng trước khi họ có thể là cha mẹ tốt họ cần dung hòa hình ảnh của mình.

Sức khỏe:
Không phải dễ dàng cho đàn ông và phụ nữ sinh ngày 20 tháng 10 tuân theo một chương trình sức khỏe nghiêm ngặt. Chìa khóa để giữ cho cơ thể khỏe mạnh là cam kết một chương trình tập thể dục bao gồm đi bộ, aerobic và kiểm soát cân nặng. Một tinh thần-thể chất kỉ luật có thể hữu ích trong việc duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc và thể chất.

Sự nghiệp và tài chính:
Thiên Bình sinh ngày 20 tháng 10 có một thời gian khó khăn trong quyết định sự nghiệp bởi vì có nhiều sự lựa chọn mở ra cho họ. Họ thích được trở thành trung tâm chú ý. Họ thường không thành thạo trong việc quản lý tiền bạc. Những thói quen xấu của họ có thể được thay đổi nếu họ đặt tâm trí vào đó. Người sinh ngày 20 tháng 10 sẽ phải trả một mức giá cao cho một cuộc sống xa hoa.

Ước mơ và mục tiêu:
Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này luôn luôn phấn đấu để đáp ứng đồng thời cả hai phía bản chất của họ. Điều này có thể được thực hiện thông qua các mối quan hệ, tình yêu, lựa chọn nghề nghiệp, hay cách mà họ đối xử với bản thân. Đối với họ, để hiểu bản thân, họ phải chấp nhận những mặt tối cũng như những mặt tích cực của mình.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 20/10

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, Thái âm
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Có sáng ý.Tự bảo hộ.Khát vọng có của cải

Lời khuyên chân thành

Chứa chất tình cảm của mình

Giải Mã Người Sinh Ngày 20/10

Người sinh ngày 20/10 thường thuộc tuýp người tình cảm, thích sự lãng mạn và có niềm đam mê lớn đối với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc và thời trang. Bạn cũng luôn biết cách truyền cảm hứng tới mọi người xung quanh, cùng tham gia các hoạt động hay công việc.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 20/10 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 2 và tháng 11. Họ sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn hay cùng nhau phấn đấu, tiến lên phía trước. Tuy nhiên, những người sinh tháng 5 sẽ có thể đem đến những rắc rối, phiền toái cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 20/10 thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp tài vận. Bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ công việc yêu thích của bản thân. Bạn cũng có khả năng được trao, tặng một số tài sản có giá trị hay trúng xổ số bất ngờ.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 20/10 thường có tài năng nghệ thuật nên khá hợp với công việc trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng viết lách, tư duy tốt nên khá thành công trong lĩnh vực sáng tác, nghiên cứu.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 20/10 có thể thường xuyên bị mệt mỏi, đau ốm do suy nghĩ, lo lắng quá nhiều. Do đó, bạn nên thư giãn đầu óc để tinh thần thoải mái, tránh bị stress.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 20/10 là màu kem, trắng và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 20/10 là đá mặt trăng và ngọc trai.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 20/10 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 20/10: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

Những người nổi tiếng sinh ngày 20/10: Kiran Kumar, Viggo Mortensen, Snoop Dogg, Arthur Rimbaud, John Dwey, Art Buchwald, Mickey Mantle, Dannii Minogue, Elaine Giardini…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Rate this post

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 16 tháng 10 là người yêu chuộng hòa bình nhưng có …

loading...