Thứ Tư , 20 Tháng Mười 2021

Thiên Bình sinh ngày 30 tháng 9

Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 sống xa lánh và tách biệt với mọi người, nhưng tính cách của họ giống như một miệng núi lửa nằm dưới một tảng băng trôi. Họ ham học hỏi, hiểu biết, gây ấn tượng mạnh nhưng hay phán xét, trách móc, tự mãn. Với tất cả tác phong lịch sự và xu hướng cầu toàn, họ dường như có chúng cùng lúc, nhưng đó là thực chất chứ không phải khoa trương. Họ tập trung vào thành tích và sẵn sàng nắm giữ tất cả những thứ khác.

Thiên Bình sinh ngày 30 tháng 9

Bạn nên nắm lấy: sự cởi mở, một tinh thần tha thứ, sự uyên bác

Bạn nên tránh: quan trọng hóa vấn đề, lòng tự phụ, ganh đua

Bạn bè và người yêu

Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 có thể cứng đầu và thậm chí hơi vô lý. Họ đòi hỏi rất nhiều từ bạn bè, bao gồm cả lòng trung thành mãi mãi. Tình yêu thường đi kèm với những rắc rối riêng với những người này. Họ lý tưởng hóa sự lãng mạn nên thường xuyên yêu sai người.

Con cái và gia đình

Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 thường khá hư khi còn trẻ. Họ có thể thích một mối quan hệ gần gũi với phụ huynh và kỷ luật có thể còn thiếu. Một khi họ trở thành cha mẹ, họ buộc phải “lớn lên”. Học cách trở nên ít tự cho mình là trung tâm là bài học tốt nhất mà họ có thể học và giúp họ trở thành người biết nuôi nấng và chăm sóc con cái.

Sức khỏe

Thói quen về sức khỏe của Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 thường được thúc đẩy bởi mong muốn của họ để duy trì sự hấp dẫn. Thường xuyên tập thể dục và có một chế độ ăn uống giàu protein, canxi, và vitamin nhóm B sẽ mang lại sức sống mà họ mong muốn.

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ra trong ngày này là ông chủ hoặc giám sát có hiệu quả bởi vì họ có thể đọc được tính cách của người khác, và họ có khả năng để thúc đẩy mọi người. Họ suy nghĩ về những điều lớn lao và không bị giới hạn bởi hoàn cảnh. Họ có khả năng để kiếm rất nhiều tiền, nhưng họ thường xuyên chi tiêu nhiều hơn so với họ kiếm được.

Ước mơ và mục tiêu

Thiên bình sinh ngày 30 tháng 9 biết làm thế nào để mọi điều được thực hiện. Họ từ chối những điều tiêu cực, đó là lý do tại sao họ hiếm khi thất bại. Thậm chí nếu họ có, họ coi đó là một bước lùi tạm thời. Họ có một sự khao khát kỳ lạ đối với cuộc sống. Họ làm việc chăm chỉ, chơi hết mình, và không bao giờ ngừng phấn đấu.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 30/9

  • Thuộc chòm sao: Thiên Bình
  • Sao chủ quản: Kim tinh, MỘC tinh
  • Con số may mắn: Số 3
  • Đánh giá: Khát vọng của cải, có chí tiến thủ, Lạc quan

Lời khuyên chân thành

Bạn không phải lúc nào cũng đều đúng

Giải Mã Người Sinh Ngày 30/9

Người sinh ngày 30/9 thường có tính cách mạnh mẽ, thông minh, khả năng phán đoán tốt và rất hợp với công việc kinh doanh.

Người sinh ngày 30/9 thường thuộc tuýp người có tính cách mạnh mẽ, thông minh và có khả năng phán đoán, đưa ra quyết định chính xác. Bạn luôn biết cách học hỏi, tiếp thu ý kiến của những người đi trước.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 30/9 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 12. Họ sẽ là những người bạn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 2 và tháng 3 sẽ có thể đem rắc rối, phiền toái đến cho bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 30/9 thường gặp ít may mắn về mặt tiền bạc trong những năm đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, khi bước sang độ tuổi 30 trở lên, tình hình tài chính của bạn sẽ rất sáng sủa. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và tiết kiệm được một khoản kha khá.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 30/9 thường có tài năng nghệ thuật nên khá hợp với lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp hay văn học, nghệ thuật.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 30/9 có thể gặp một số vấn đề ở cổ họng, mũi và tai. Bạn cũng có nguy cơ bị đau đầu nghiêm trọng. Do đó, bạn hãy chăm sóc bản thân tốt hơn nếu như không muốn bị bệnh tật tấn công.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 30/9 là màu vàng, kem và xanh.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 30/9 là sapphire vàng, Topaz và thạch anh.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 30/9 là thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 30/9: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

Những người nổi tiếng sinh ngày 30/9: Hrishikesh Mukherji, Monica Bellucci, Fran Drescher, Lester Maddox, Deborah Kerr, Truman Capote, Fran Drescher, Martina Hingis, Jenna Elfman…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10

Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10

Phức tạp và rắc rối, Thiên Bình sinh ngày 17 tháng 10 hiểu sự cần …

loading...