Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Thiên Yết / Một cô gái Thiên Yết như em khó hiểu lắm à

Một cô gái Thiên Yết như em khó hiểu lắm à

Người ta thường nói: “Không ai có thể hiểu được phụ nữ” – điều đó rất chính xác và các cô gái sinh dưới một chòm sao đầy sự bí ẩn như Thần Nông thì lại còn khó hiểu hơn nữa. Họ cũng như mặt nước: bên ngoài thì tĩnh lặng nhưng bên trong chứa đựng rất nhiều tầng cảm xúc khác nhau. Tách biệt và bí ẩn, các nàng Thần Nông dường như có một sức hút kỳ lạ bao quanh, tạo nên những rung cảm trong lòng người đối diện, do đó đừng bao giờ xem nhẹ một cô gái Bọ Cạp nhé. Họ sẽ tìm hiểu tất cả mọi thứ về bạn nhưng bạn sẽ không biết gì về cuộc sống của họ đâu, dù có cố công tìm kiếm đi chăng nữa.

Một cô gái Thiên Yết như em khó hiểu lắm à

Con gái cung Bọ Cạp thường được xem là rất nhạy cảm, đòi hỏi khắt khe và thích nắm quyền chỉ đạo. Bọ Cạp, chòm sao biểu tượng cho sự cực đại và mạnh mẽ, tượng trưng cho vẻ đẹp bên trong, sự quyến rũ và sức mạnh. Các cô gái cung Bọ Cạp là những người mạnh mẽ và thích độc lập, chỉ một số người được họ tin tưởng mới có thể tiếp cận gần họ. Độc lập dường như là tính cách tự nhiên sẵn có trong tâm hồn của con gái cung Bọ Cạp, các nàng thường không cần ai ở bên cạnh hay nâng tinh thần của mình lên đâu. Tuy là người sống theo cảm tính đó, nhưng họ lại rất mạnh mẽ và hoàn toàn có khả năng tự chăm sóc cho bản thân mình, bên cạnh đó, họ yêu sự tự do và cực kỳ ghét bị người khác chỉ đạo. Vậy nên, bắt các nàng phải nhắm mắt mà nghe lời người khác còn khó hơn là chinh phục Sao Hỏa.

Cũng như các chàng trai, con gái trong gia đình Thiên Yết bị hấp dẫn với quyền lực, địa vị và tiền bạc. Khi bạn gặp một cô gái Thiên Yết, ấn tượng của bạn là gì? Sẽ là một cô nàng không biết sợ là gì cả và cực kỳ, cực kỳ cứng đầu (cứng còn hơn đá nữa), nỗ lực không ngừng để đạt được những gì họ muốn và đôi khi để vươn đến thành công, họ không ngại hy sinh mọi thứ đâu.

Các nàng Yết Yết thường chỉ tập trung vào phần cốt lõi của vấn đề chứ không thèm để mắt tới những điều nhỏ nhặt xung quanh, họ thường rất thực tế và cần một cái nhìn rõ ràng cho tất cả mọi việc, muốn hiểu tường tận tất cả mọi thứ và luôn luôn làm chủ được vấn đề. Họ cũng có óc quan sát và trí nhớ cực kỳ tốt đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra họ dường như ghi nhớ được tất cả mọi thứ đã diễn ra. Nếu bạn tốt với họ, họ sẽ không bao giờ quên và cũng sẽ cư xử rất tốt với bạn. Nhưng nếu bạn có hành vi nào không tốt với họ thì các nàng Thiên Yết sẽ nhớ rất dai và ra sức trả đũa lại bạn đấy. Lúc đó bạn sẽ chỉ có thể cầu mong là họ sẽ nhẹ tay với bạn thôi.

Không một ai hay một điều gì có thể làm lung lay ý chí của nữ nhi cung Thiên Yết. Các nàng có lòng tin tuyệt đối với những lựa chọn của mình và khó có thể nghe lời người khác để thay đổi ý kiến (nhưng không phải con gái Thiên Yết cố chấp và bảo thủ kể cả khi mình sai đâu, họ chỉ muốn tự nhận ra vấn đề vả tự thay đổi thôi). Đặc biệt, họ biết rõ mình nên đặt niềm tin của mình ở đâu và không bao giờ hứa mà không làm cả. Đó, các bạn có thấy một cô nàng Thiên Yết chỉ dành cho các chàng trai thích con gái có cá tính mạnh thôi, đúng không?

Sưu tầm

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

4.9/5 - (51 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Nguyên tắc cấm kị khi hẹn hò cùng 3 cung Nước

Mang đậm các tính chất của Nước, ở Cự Giải, Thiên Yết và Song Ngư đều …

loading...