Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Thiên Yết / Phần lõi ấm áp bên trong lớp băng dày của Thiên Yết

Phần lõi ấm áp bên trong lớp băng dày của Thiên Yết

Người ta vẫn luôn tự hỏi làm thế nào để bước vào tâm hồn Thiên Yết hay làm thế nào để Thiên Yết thật sự coi bạn là người tâm giao thoải mái trò chuyện mà không câu nệ.

Thật ra, vốn dĩ Thiên Yết đối với ai cũng đều là chân tình hoàn toàn không giả dối, không lừa lọc cũng chẳng toan tính. Chỉ là đôi khi Yết yết muốn bản thân có 1 góc tĩnh, 1 khoảng lặng để tự mình gặm nhấm lấy cái cảm xúc điên loạn bất chợt, cái nỗi buồn bất phương vô hướng bỗng trào dâng trong lòng. Không phải là da diết mà chỉ là sự man mác gợn sóng không gọi thành tên.

Phần lõi ấm áp bên trong lớp băng dày của Thiên Yết

Người đời cứ cho rằng Thiên yết khó đoán, Tiểu Yết lật lọng, Tiểu Yết mang mặt nạ để sống và chưa từng chân thành nghiêm túc với bất kỳ ai. Nhưng người ta lại chẳng bao giờ đặt bản thân vào vị trí của một kẻ sợ đủ thứ và e dè khép kín. Ừ thì có thể bạn thấy Thiên Yết rất mạnh mẽ, bạn thấy họ rất lạnh đạm rất lý trí và chẳng bao giờ kiêng nể ai nhưng liệu bạn có thấy được bản thân họ luôn cứ phải gồng mình bao bọc lấy bản thân mình mà chẳng cách nào buông lỏng được? Yết Yết xây dựng vẻ bề ngoài mạnh mẽ nên phải mệt với nó bỏ ra thì cảm thấy không ổn

Phần lõi ấm áp bên trong lớp băng dày của Thiên Yết

Sự thật thì không phải ai cũng là người tinh ý để nhìn ra được và cũng hiếm có người sâu sắc đến mức suy xét mọi việc từ những điều nhỏ nhặt nhất, thấu đáo nhất. Có thể bạn không phải là 1 người sâu sắc. Có thể bạn không phải là 1 người tinh ý. Có thể bạn chẳng phải là người sống thiên về tình cảm nhưng chỉ cần bạn hết lòng vì Thiên Yết, bạn chân thành đối xử với họ bằng con tim chứ không phải tư lợi. Bạn sẵn sàng đứng lên bênh vực họ, dang rộng vòng tay bảo vệ họ. Có thể việc bạn làm là vô ích. Nhưng với Thiên Yết, chúng có ý nghĩa rất rất nhiều.

Phần lõi ấm áp bên trong lớp băng dày của Thiên Yết

Một Thiên yết, dù có lý trí đến đâu, mạnh lẽ đến đâu, hành động quyết liệt, tuyệt tình đến đâu cũng chỉ là vỏ ngoài mà thôi. Tiếc là vỏ băng này quá dày quá nhiều của Thiên Yết nên ít người có đủ được kiên nhẫn chạm vào lõi ấm áp bên trong hoặc người nó cho phép vào thì chỉ muốn tham thú một chút rồi rời đi mất.

Cứ sau mỗi lần tổn thương, vỏ băng càng dày, lõi càng nhỏ đi và dễ tổn thương hơn. Đó là cách mà sự lạnh lùng, hờ hững hay nỗi sợ thương của Thiên Yết được xây lên.

Đừng bỏ rơi Thiên Yết lại. Lẻ loi và đơn độc lắm.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (2 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Nguyên tắc cấm kị khi hẹn hò cùng 3 cung Nước

Mang đậm các tính chất của Nước, ở Cự Giải, Thiên Yết và Song Ngư đều …

loading...