Thứ Ba , 22 Tháng Năm 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi Chủ Nhật ngày 03/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Chủ Nhật ngày 03/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Chủ Nhật ngày 03/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày mới 03/12/2017 sự nghiệp, tình yêu, vận may ngày mới của bạn. Xem tử vi ngày mới 03/12/2017 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử Vi Chủ Nhật ngày 03/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi cung Bạch Dương Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn có thể bộc lộ nét quyến rũ một cách tự nhiên nhất. Dù bạn làm gì, nói gì, người yêu bạn cũng sẽ bị bạn hấp dẫn./2017

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐⭐

Vận may của bạn hôm nay khá tốt. Bạn có thể tham gia vào một trò bốc thăm trúng thưởng của một cửa hàng trong trung tâm thương mại bạn ghé qua hoặc mua một tấm vé số nhé, biết đâu bạn sẽ trúng lớn đấy.

Thể chất 82 %

Hôm nay bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ quan trọng, chính vì thế hãy chú ý tới trang phục và vẻ ngoài một chút nhé. Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng đi theo người ta mãi mãi, chớ nên để bản thân lôi thôi, xộc xệch nhé.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Tâm thái nói chuyện vui vẻ của bạn ngày hôm nay khiến cho ý kiến, lời nói của bạn có trọng lượng hơn rất nhiều trong cuộc trò chuyện với đồng nghiệp. Nhưng bạn cũng đừng mải mê tám chuyện quá, công việc của bạn không hề ít chút nào đâu nhé.

Màu may mắn: Tím Violet

Con số may mắn: 2,12

Sao hợp cạ: Cự giải

Đàm phán thành công: 91 %

Tử vi cung Kim Ngưu Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Đường tình duyên đáng lẽ ra được nở rộ thì công việc của bạn lại chặn đứng toàn bộ. Một vài người có ý tỏ tình với bạn nhưng người thì bị bạn từ chối bay biến do gọi đến đúng lúc bạn đang bù đầu với công việc, người thì thấy bạn quá bận rộn nên…chủ động rút lui vì sợ bị mắng.

Sự nghiệp ⭐⭐

Những việc cần bạn xử lý ngày càng nhiều khiến cho bạn vô cùng chán nản, không dám nghĩ đến chữ “ngày nghỉ”. Nếu công việc quá sức như vậy, bạn có thể nhờ những người bạn của mình cùng làm trong ngạch đó hỗ trợ cùng. Sau đó đừng quên mời họ dùng bữa như lời cảm ơn nhé.

Thể chất 76 %

Công việc áp lực cộng thêm tình trạng sức khỏe không đảm bảo, bạn muốn “xách ba lô lên và đi”. Ý tưởng đi đâu đó xả stress rất đáng được hoan nghênh. Có điều, bạn đừng đi một mình, hãy đi cùng “đồng bọn”.

Tâm trạng ⭐

Hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc trước khi quyết định. Dù mọi người xung quanh có thể sốt ruột, nhưng chỉ bạn mới biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình.

Màu may mắn: Trắng

Con số may mắn: 0.8

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Đàm phán thành công: 45 %

Tử vi cung Song Tử Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Hôm nay phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Sự nghiệp ⭐⭐

Có người tìm đủ cách thuyết phục bạn hợp tác cùng họ. Hãy suy nghĩ kĩ nhé, vì cái hợp với họ chưa chắc đã tốt cho bạn.

Thể chất 88 %

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên bạn sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Hôm nay bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Tình hình tài chính trong ngày khả quan, bạn có chút tiền tiêu vặt hay món tiền bất ngờ. Bạn có thể tự thưởng cho mình món đồ đáng yêu nào đó để cải thiện tâm trạng.

Màu may mắn: vàng đất và cam

Con số may mắn: 7

Sao hợp cạ: Bạch dương

Đàm phán thành công: 76 %

Tử vi cung Cự Giải Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Về tình cảm, bạn sẽ nhận được vé xem phim hoặc được đối phương rủ đi tụ tập cùng nhóm bạn của họ trong ngày hôm nay. Dù có chút gượng gạo nhưng bạn hãy tỏ ra thích thú với buổi gặp gỡ này, như thế đối phương mới thực sự vui vẻ.vi hom nay

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐⭐

Hôm nay, công việc khá suôn sẻ, mọi thứ diễn ra theo đúng như ý muốn của bạn. Nhờ có sự tập trung cao độ mà bạn cũng gặt hái được một số thành tựu nhất định cho bản thân rồi nè.

Thể chất 94 %

Bạn dễ dàng để đắm mình trong những công việc có tính chất trí tuệ, nhưng đừng quên những điều thú vị khác nữa, để đầu óc có thể thư giãn.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Trong gia đình, bạn được xem là người con ngoan, biết lắng nghe ý kiến của người hơn tuổi. Vậy mà bước ra ngoài xã hội, bạn cứ như người khác hoàn toàn vậy, bạn cá tính, năng động, sẵn sàng dấn thân vào những thử thách và đặc biệt thích làm những điều mà thường thì ở nhà không mấy khi làm.

Màu may mắn: Xanh lá

Con số may mắn: 4,15

Sao hợp cạ: Sư Tử

Đàm phán thành công: 89 %

Tử vi cung Sư Tử Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn có đột phá thì bạn cần phải chủ động hơn trước đây, đừng cứ mãi ”há miệng chờ sung”, ế cả đời chứ chẳng chơi đâu đấy.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Phương diện tài chính không quá eo hẹp, bạn có thể nghĩ đến chuyện mua sắm thêm cho mình một số đồ mùa đông hoặc sắm một bộ chăn gối mới với màu sắc tươi mới hơn nhé. Tuy nhiên cần cẩn trọng ở những địa điểm đông người kẻo bị móc túi lúc nào không hay.

Thể chất 70 %

Đây là lúc để xem xét lại thói quen ăn uống của bạn và thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý, để điều chỉnh nhịp sinh học tự nhiên của bạn.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn nhận được vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung chúng đều có nghĩa tích cực. Hãy cởi mở, sẵn sàng cho bất cứ việc, người mới nào xuất hiện trong đời bạn hôm nay.

Màu may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 3,12

Sao hợp cạ: Ma kết

Đàm phán thành công: 91 %

Tử vi cung Xử Nữ Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có phần ảm đạm. Hai bạn tưởng rằng đã có một ngày cuối tuần vui vẻ được ở bên nhau nhưng một chút mâu thuẫn nhỏ mà phá tan không khí, ai về nhà nấy. Hôm nay người ấy ngỏ ý muốn làm lành nhưng bạn vẫn khá cố chấp, gặp đối phương nhưng vẫn không chịu hết giận dỗi.

Sự nghiệp ⭐⭐

Công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy có chút nhàm chán, tẻ nhạt. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, sợ rằng sức ì của bạn sẽ ngày càng cao tới mức bạn làm việc chỉ để cho xong, chứ không còn nhiệt huyết gì nữa. Làm việc không đam mê, tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình hướng đi mới.

Thể chất 45 %

Sức khoẻ của bạn hôm nay cũng sẽ không được tốt lắm, những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt nhé, năng lượng sẽ lại đến.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Bạn cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Hãy làm những gì bạn muốn, chơi trò chơi, đọc sách hay đi dạo.

Màu may mắn: Hồng

Con số may mắn: 4,14

Sao hợp cạ: Thiên yết

Đàm phán thành công: 71 %

Tử vi cung Thiên Bình Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐

Chuyện tình cảm của bạn nảy sinh một số biến động. Bạn cảm giác được có người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ giữa mình và người yêu. Bạn rất buồn nhưng lại không đủ can đảm để hỏi người ấy. Còn đối phương lại vẫn rất quan tâm, chiều chuộng bạn khiến bạn nửa muốn tin tưởng nửa lại muốn đối phương thú nhận mọi điều.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Dạo gần đây, bạn có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bạn nên tận dụng điều đó và tiến hành càng sớm càng tốt, không để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay. Đôi khi do dự lại là nguyên nhân dẫn tới thất bại, nên bạn cứ mạnh dạn mà tiến hành.

Thể chất 92 %

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với bản thân và sẽ tận dụng điều này để nỗ lực nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình trong tương lai

Tâm trạng ⭐

Tâm lý bất ổn khiến bạn không thể tập trung làm tốt công việc. Thay vì ngồi một chỗ bí bách, bạn có thể ra ngoài hoặc chủ động đề nghị tham gia hoạt động tập thể nào đó, tuy vất vả một chút nhưng lại thấy thư thái hơn nhiều, biết đâu sẽ cho ra ý tưởng độc đáo nào đó.

Màu may mắn: Trắng

Con số may mắn: 8,16

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Đàm phán thành công: 85 %

Tử vi cung Thiên Yết Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Chuyện tình cảm đang đi tới hồi kết viên mãn. Cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng bạn đã được danh chính ngôn thuận ở bên nhau. Hãy trân trọng những gì mình đang có để hạnh phúc này có thể kéo dài vô tận.

Sự nghiệp ⭐⭐

Tình hình tài chính của bạn không lý tưởng. Nhất là những bạn nào vừa mới thực hiện kế hoạch mới, đi du lịch, đổi xe, sửa sang nhà cửa… thì tiền bạc lại càng eo hẹp, chi tiêu có chút không thoải mái.

Thể chất 45 %

Làm việc quá sức hoặc hoạt động nặng khiến bạn mệt mỏi, nhưng đừng bỏ cuộc

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn cảm thấy thời gian trôi qua nhanh khủng khiếp, tới mức bạn bắt đầu mơ đến kỳ nghỉ sắp tới. Thậm chí trong đầu bạn có có kế hoạch rõ ràng về việc địa điểm du lịch hay các hoạt động mà mình tham gia…. Có vẻ hơi sớm đấy bạn ạ, bạn nên tập trung vào công việc hiện tại của mình trước đã nhé.

Màu may mắn: Vàng mù tạt

Con số may mắn: 3,16

Sao hợp cạ: Cự Giải

Đàm phán thành công: 72 %

Tử vi cung Nhân Mã Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn có dịp thể hiện bản thân trước đám đông. Đây là cơ hội giúp bạn làm thay đổi ánh nhìn của mọi người dành cho mình, theo hướng thiện cảm hơn. Từ đó, các mối quan hệ xã giao của bạn ngày càng hài hòa, tốt đẹp.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Công việc nhẽ ra rất nhiều nhưng vì bạn đã làm trước một số phần việc nên 8 tiếng làm việc chính thức của bạn ngày hôm nay trôi qua cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu làm theo cách này thì bạn sẽ chỉ toàn phải ở nhà với máy tính thôi

Thể chất 28 %

Bạn đang không ngủ đủ giấc.

Tâm trạng ⭐⭐

Các kí ức trước đây đang hiện về nhưng không nên quá trầm ngâm về những kí ức này. Tương lai vẫn đang chào đón bạn phía trước.

Màu may mắn: Tím

Con số may mắn: 6,11

Sao hợp cạ: Thiên Yết

Đàm phán thành công: 80 %

Tử vi cung Ma Kết Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐

Sự kiên trì là đức tính mà bạn còn thiếu. Mặc dù bạn thích chuyện tình cảm tiến triển thật nhanh, nhưng cái gì cũng cần thời gian để phát triển.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Công việc của bạn gặp chút trở ngại vào đầu ngày nhưng sau đó nhờ quý nhân giúp sức cộng thêm với nỗ lực bản thân, mọi việc vẫn diễn ra khá trôi chảy. Những kiến thức mà bạn tích lũy được trước đó hôm nay có cơ hội vận dụng. Nhưng nên nhớ, việc dùng thủ thuật xấu sẽ khiến bạn lĩnh hậu quả khôn lường.

Thể chất 84 %

Bạn sẽ có cảm giác mọi thứ đang đi quá nhanh xung quanh bạn và bạn sẽ phải nỗ lực bằng nguồn năng lượng dự trữ của mình.

Tâm trạng ⭐⭐

Đừng thoái thác những câu hỏi từ những người xung quanh bạn. Bạn sẽ chỉ khiến tình hình trở nên rắc rối hơn thôi!

Màu may mắn: xanh lá

Con số may mắn: 12,24

Sao hợp cạ: Sư tử

Đàm phán thành công: 82 %

Tử vi cung Bảo Bình Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên bạn được khuyên nên dành nhiều thời gian quan tâm người ấy hơn thay vì cứ mải mê với công việc. Nếu người ấy có dành những lời ngọt ngào cho bạn thì bạn cũng nên đáp lại nhé, đừng trả lời qua loa, người ấy sẽ tủi thân đấy.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay, có khả năng cao một đồng nghiệp của bạn cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn, thậm chí liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu đang không quá khó khăn, bạn đừng chần chừ hay từ chối nhé. Mọi thứ đều có qua có lại, biết đâu sau này người đó sẽ giúp lại được bạn khi bạn cần đấy.

Thể chất 92 %

Bạn đang kiểm soát sự nhạy cảm của mình tốt hơn, và đang có nhiều năng lượng hơn, kết quả là sức khỏe của bạn nói chung cũng khá tốt.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay của bạn sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không diễn ra theo đúng như kế hoạch đã dự liệu mà bạn phải tùy cơ ứng biến mới được nhé.

Màu may mắn: cam

Con số may mắn: 18,27

Sao hợp cạ: Kim ngưu

Đàm phán thành công: 86 %

Tử vi cung Song Ngư Chủ Nhật ngày 03/12/2017

Tình cảm ⭐

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình có vẻ không ổn lắm. Lý do phần lớn là vì bạn thường đi sớm về muộn, chẳng mấy khi ở nhà với mọi người, đã vậy bạn còn hay cáu gắt khi có ai đó hỏi thăm tình hình công việc hay chuyện tình cảm.

Sự nghiệp ⭐⭐

Công việc của bạn vẫn trong tình trạng tẻ nhạt như ngày nào. Bạn làm mọi thứ một cách miễn cưỡng và ở mức hoàn thành nhiệm vụ. Nguyên nhân là vì công việc hiện tại của bạn tuy đúng ngạch nhưng lại không phải ở nơi bạn mong muốn khiến bạn không thoát được cảm giác suy sụp.

Thể chất 70 %

Sự mất phương hướng đang lớn dần lên và bạn cảm thấy khó mà tìm ra cách tĩnh tâm được. Bạn cần tập thể dục nhiều hơn.

Tâm trạng ⭐⭐

Những ồn ào, xô bồ, bon chen cuộc sống làm bạn thấy mình như đang đánh mất bản thân vậy. Cuộc sống quanh bạn có vẻ quá khắc nghiệt, khiến sự hồn nhiên trong sáng phải nhường chỗ cho sự khôn lỏi, mánh khóe…. Bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách và muốn tìm chỗ “trốn”, thoát khỏi những rắc rối bủa vây quanh mình.

Màu may mắn: xanh lá cây

Con số may mắn: 16,28

Sao hợp cạ: Nhân mã

Đàm phán thành công: 56 %

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Tử Vi Chủ Nhật ngày 03/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo
Đánh giá của bạn

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi Thứ Bảy ngày 19/05/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Bảy ngày 19/05/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Một ngày cực kỳ may mắn trong công việc của Song Ngư Bài viết liên …