Thứ Tư , 16 Tháng Sáu 2021
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi Chủ Nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo
Tử vi 12 Cung hoàng đạo Chủ Nhật, ngày 02/04/2017

Tử Vi Chủ Nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Chủ Nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày mới 07/01/2018 sự nghiệp, tình yêu, vận may ngày mới của bạn. Xem tử vi ngày mới 07/01/2018 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 Cung hoàng đạo Chủ Nhật, ngày 02/04/2017

Tử vi cung Bạch Dương Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐

Bạn đang có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Lý do có thể là bạn dễ gần gũi, thân thiết nên dễ gieo tình cảm cho người khác phái, hơn nữa, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Bạn khởi đầu ngày mới với tin vui về tài chính. Những người đang có khoản nợ nhỏ với bạn cùng lúc hẹn trả lại cho bạn vào hôm nay. Dự án bạn đang cùng với một người bạn hợp tác làm việc có dấu hiệu sinh lời, bạn cũng bước qua giai đoạn khó khăn ban đầu.

Thể chất 92 %

Bạn tự tin nhất vào khả năng sức khỏe của mình nên những công việc đòi hỏi thể lực bạn đều đảm nhiệm. Dù phải chạy đôn chạy đáo, công tác giao thiệp nhiều bạn cũng không cảm thấy xuống sức

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Khi đối mặt với những khó khăn, trắc trở, hay những thất bạn cá nhân, đừng tự chê bai hay so sánh bản thân mình với bất cứ ai. Hãy đối xử với chính mình bằng sự tử tế, nhìn nhận khách quan chứ không phải tự dìm mình xuống đáy vực. Nên nhớ rằng, con người không ai là hoàn hảo

Màu may mắn: xanh da trời

Con số may mắn: 21,35

Sao hợp cạ: Song Tử

Đàm phán thành công: 82 %

Tử vi cung Kim Ngưu Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐

Để tránh việc nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình thì bạn nên kiềm chế bản thân một chút nhé. Hôm nay cũng là ngày mà bạn có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, hãy sắp xếp lại góc riêng tư của mình một chút nhé. Nhìn chung, đây là thời gian thích hợp để bạn bắt đầu những kế hoạch mới cho gia đình.

Sự nghiệp ⭐

Nhiều lúc bạn quá ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu bạn làm việc không khoa học và không tập trung, bộ não của bạn sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.

Thể chất 75 %

Tránh trường hợp bị lây ốm trong mùa lạnh bằng cách tránh chạm vào bàn tay hoặc ngón tay hoặc những vật dụng mà bàn tay, ngón tay người ốm đã chạm. Chúng có thể trông khá kỳ quặc nhưng chào một đồng nghiệp đang bị hắt hơi bằng cách mỉm cười là cần thiết để thay thế cho việc bắt tay.

Tâm trạng ⭐⭐

Tinh thần không được tốt nên hôm nay bạn có vẻ uể oải, làm việc không chút nhiệt huyết. Phương diện tài chính cũng gặp khó khăn nên dù rất muốn đi xả stress nhưng bạn đành “bấm bụng” đi về ném mình lên giường, chán nản không muốn ăn luôn cả bữa tối.

Màu may mắn: màu da cam

Con số may mắn: 12,27

Sao hợp cạ: Cự Giải

Đàm phán thành công: 75 %

Tử vi cung Song Tử Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn có thể sẽ gặp được người hợp cạ với mình trong ngày hôm nay khi bạn đang ngồi chờ đám bạn tại điểm hẹn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với bất kì ai là người lạ. Họ có thể hợp cạ với bạn, nhưng không ai đảm bảo rằng, đó sẽ là một mối quan hệ an toàn cho bạn.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Khả năng trí tuệ tuyệt vời của bạn, bạn sáng tạo trong công việc và tất cả những nhiệm vụ được giao khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng

Thể chất 72 %

Nếu làm việc hay học tập ở những nơi ánh sáng yếu hay quá tối thì sẽ làm mắt phải điều tiết nhiều hơn để có thể nhận biết được những vật nhìn thấy xung quanh. Do đó, bạn cần cho mắt làm việc trong một không gian đủ ánh sáng để tăng điều tiết cho đôi mắt cũng như giảm bớt mệt mỏi khi mắt hoạt động.

Tâm trạng ⭐⭐

Hôm nay là thời điểm những kỉ niệm xưa cũ ùa về. Một thoáng buồn nhưng sẽ qua mau, bạn càng thêm quyết tâm với mục tiêu trước mắt.

Màu may mắn: xám

Con số may mắn: 31

Sao hợp cạ: Xử Nữ4

Đàm phán thành công: 81 %

Tử vi cung Cự Giải Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn trong tình yêu là người mơ mộng nhưng bạn cũng biết rõ giới hạn của chính mình, sáng tạo lãng mạn không xa rời thực tế. Đôi khi đối phương thấy bạn trên mây nhưng thực tế là chòm sao này chỉ đang tìm cách để cuộc sống thoải mái hơn đôi chút mà thôi, hãy chia sẻ để người đó hiểu mà bớt giận dỗi nhé.

Sự nghiệp ⭐

Bạn đang có khúc mắc với đồng nghiệp trong quá trình trao đổi công việc, đôi bên không hiểu ý nhau nên nảy sinh mâu thuẫn cãi vã khá lớn. Cái tôi của ai cũng cao, không chịu nhìn lại bản thân và bình tĩnh trò chuyện thẳng thắn với người kia để tìm ra giải pháp tốt nhất. Điều này khiến cho tiến trình bị ách tắc khá nhiều

Thể chất 76 %

Chúng ta thường xuyên ngồi trong văn phòng nên ít khi sưởi nắng để hấp thụ vitamin D. Vì thế, cố gắng bổ sung bằng cách ra ngoài ăn trưa và ngoài ra nên dùng thêm thực phẩm bổ sung dầu cá hàng ngày để giúp hệ miễn dịch và cơ thể khỏe mạnh.

Tâm trạng ⭐

Bạn dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Có thể là bạn cảm thấy bất đồng với ai đó đang cố gắng phá thế cân bằng mà mình đang thiết lập. Hãy học cách tha thứ cho lỗi lầm của ai đó để cảm nhận sự nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn mình.

Màu may mắn: đen

Con số may mắn: 14,23

Sao hợp cạ: Bạch Dương

Đàm phán thành công: 35 %

Tử vi cung Sư Tử Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá êm đẹp. Sau tất cả, người ấy vẫn yêu thương và gạt qua một bên những tổn thương bạn gây ra cho họ, vì vậy mà bạn tự kiểm điểm bản thân và quyết định sẽ bù đắp, dành trọn vẹn tình cảm cho người ấy.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn được khuyên nên hành động, quyết định theo suy nghĩ, trực giác của bản thân. Bạn là người rất có năng lực, nên những lời nói can thiệp vào chuyện của bạn đều bị bạn nhìn ra ý đồ đằng sau, vì thế mà tốt nhất là bạn chỉ nên bằng mặt chứ không bằng lòng, vì chuyện là của bạn, người chịu trách nhiệm cuối cùng cũng chỉ có bạn.

Thể chất 94 %

Hôm nay là một ngày lý tưởng cho bạn thực hiện nhưng ao ước của bản thân mà chưa có thời gian thực hiện. Những môn thể thao nguy hiểm, bạn hãy một lần thử sức nhé. Chỉ cần nhớ là hãy tuân thủ mọi nguyên tắc, quy tắc chơi để không “mạo hiểm” nhé

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Hứa rồi là phải làm, đó là phương châm sống của bạn. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện lời hứa của mình. Dù kết quả bạn làm có thế nào, mọi người cũng ghi nhận tấm lòng nhiệt tình của bạn rồi.

Màu may mắn: trắng

Con số may mắn: 22,36

Sao hợp cạ: Kim Ngưu

Đàm phán thành công: 87 %

Tử vi cung Xử Nữ Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng tốt đẹp. Dù hai bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng lại luôn yêu thương và nghĩ cho nhau. Người ấy từ sau biến cố lớn thời gian trước thì bây giờ ngày càng chiều chuộng và thương bạn nên bạn cảm thấy có động lực hơn để cố gắng.

Sự nghiệp ⭐

Việc tỏ thái độ hống hách, bất cần sẽ chỉ rước thêm rắc rối về phía bạn thôi. Bạn cần nhìn lại và biết được giới hạn của mình ở đâu, đặc biệt là tự biết đâu là điểm mạnh và đâu là điều không phải “tài bẩm sinh” của mình. Hãy để cho người khác quản lý, lãnh đạo nếu như đó là tố chất và là thế mạnh của họ. Còn bạn thì hãy cố gắng làm tốt những gì mình vẫn luôn làm nha.

Thể chất 38 %

Cả thể chất và tinh thần của bạn dường như biến mất trong ngày hôm nay, trông bạn kìa, lúc nào cũng gật gù, thiếu sức sống nghiêm trọng. Bạn làm việc không tập trung, dễ dẫn tới sai lầm, học hành, thi cử không đến nơi đến chốn.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Mọi thứ xảy ra với bạn chính là một bài học cuộc sống, bao gồm cả những thất bại hay đau khổ. Nếu nhìn theo cách này, bạn sẽ thấy cuộc đời thật khác và mở mang tầm mắt rất nhiều. Dù chuyện gì có xảy đến cũng cần cảm thấy bình an trong tâm hồn mình.

Màu may mắn: xanh

Con số may mắn: 15

Sao hợp cạ: Bảo Bình

Đàm phán thành công: 48 %

Tử vi cung Thiên Bình Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐

Người ấy liên tục hờn dỗi bạn vô cớ, thậm chí còn không thông cảm cho công việc bận rộn của bạn, muốn bạn lựa chọn giữa công việc và người ấy khiến cho bạn ức chế và cảm thấy rằng mình đang yêu sai người.

Sự nghiệp ⭐⭐

Bạn nổi tiếng là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc những gì đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc sống.

Thể chất 88 %

Bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn cảm giác tự do, thoải mái để được làm những gì mình muốn cho dù đó là gì. Đó cũng là điều dễ hiệu khi bạn có xu hướng trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Màu may mắn: Xanh Đậm

Con số may mắn: 27.45

Sao hợp cạ: Song Ngư

Đàm phán thành công: 76 %

Tử vi cung Thiên Yết Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ. Có những người vội vàng quyết định tiến tới hôn nhân nhưng chúng không phải lúc nào cũng bền lâu vì hai người chưa đủ thời gian tìm hiểu nhau. Nhưng một khi đã kết hôn bạn nên tập trung dành tình cảm cho người mình đã chọn hơn là đứng núi này trông núi nọ

Sự nghiệp ⭐⭐

Bộ não của bạn chỉ tiêu thụ thông tin mà không xử lý hay tương tác với nó. Vì thế, thay vì xem phim hay ti vi, hãy chơi các trò chơi vì đó mới là cách hiệu quả kích thích bộ não của bạn trở nên tinh nhanh hơn.

Thể chất 76 %

Làm việc mãi rồi cũng phải có lúc nghỉ ngơi, nếu bạn cứ làm hùng hục như thế, sức mấy mà chịu đựng được, rồi đổ bệnh lúc nào không hay. Bạn cần nhanh chóng cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, kẻo đến lúc hối không kịp.

Tâm trạng ⭐⭐

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà mắc rất nhiều lỗi khiến cho toàn bộ dự án bị giảm thứ hạng trong hiệu quả hoạt động thường nhật. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Màu may mắn: đỏ hoa hồng

Con số may mắn: 3,19

Sao hợp cạ: Bạch Dương

Đàm phán thành công: 58 %

Tử vi cung Nhân Mã Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà mắc rất nhiều lỗi khiến cho toàn bộ dự án bị giảm thứ hạng trong hiệu quả hoạt động thường nhật. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với rất nhiều điều xảy đến. Bạn đã có cả ngàn việc cần làm. Hãy tập trung vào những việc quan trọng để tránh quá sức.

Thể chất 81 %

Bạn nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Đừng làm việc quá sức

Tâm trạng ⭐⭐

Bạn dễ hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các trò chuyện, hợp tác với người khác. Đừng để sự nóng giận khiến bạn là giận quá mất khôn.

Màu may mắn:

Con số may mắn:

Sao hợp cạ: Thủy Bình

Đàm phán thành công: 68 %

Tử vi cung Ma Kết Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐

Thành thật đối mặt với vấn đề trục trặc trong chuyện tình cảm là điều mà bạn cần làm trong ngày hôm nay. Có điều gì to tát đâu, chỉ là sự hoài nghi vô căn cứ của đối phương thôi mà. Thay vì cứ im lặng như vậy, bạn hãy nói một vài lời để giải thích, nửa kia ắt sẽ hiểu và thông cảm cho bạn đấy.

Sự nghiệp ⭐

Bạn chỉ có duy nhất một sự lựa chọn đó là bắt đầu lại dự án của mình. Nhưng bạn cần trì hoãn, và điều này không có nghĩa dự án đó sẽ không được thực hiện trong tương lai

Thể chất 84 %

Chế độ dinh dưỡng khoa học ưu tiên nhóm thực phẩm sống dưới nước trước như cá, tôm, cua…, sau đó mới là thịt gà, thịt vịt rồi thịt lợn hay thịt bò. Bạn nên biết điều này để sớm điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho hợp lý.

Tâm trạng ⭐⭐

Bạn hôm nay chẳng thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Bạn không đoán được tiếp theo điều gì sẽ đến. Tuy điều này khiến bạn lo lắng nhưng hãy tin vào bản thân mình nhé. Chỉ cần làm chủ được tình hình, bạn sẽ không lo sợ phải đối mặt với bất kì chuyện nào đâu

Màu may mắn: màu nâu đậm

Con số may mắn: 6

Sao hợp cạ: Cự Giải

Đàm phán thành công: 55 %

Tử vi cung Bảo Bình Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐

Có điềm báo sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Bạn sẽ thay đổi xoành xoạch, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Đừng chờ được hỏi mới nói ra quan điểm của mình … Những người xung quanh sẽ lắng nghe bạn mà không mảy may nghi ngờ.

Thể chất 49 %

Bạn hôm nay thích sự yên tĩnh hơn là những buổi party náo động. Nhưng ngược lại, tụi bạn rất nhiệt tình muốn rủ bạn đi cùng chúng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ và tùy vào tình trạng sức khỏe, nếu cần hãy lấy lí do việc nhà để từ chối tụi bạn cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

Tâm trạng ⭐

Tâm trạng của bạn hôm nay rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn có thể vui theo câu nói vui của họ, cũng có thể buồn theo vẻ u sầu của họ. Bạn cũng nên dành thời gian hâm nóng lại chuyện tình cảm với người ấy nhé, một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ khiến cho 2 người cảm thấy ấm áp hơn.

Màu may mắn: màu tím

Con số may mắn: 8,32

Sao hợp cạ: Ma Kết

Đàm phán thành công: 74 %

Tử vi cung Song Ngư Chủ Nhật ngày 07/01/2018

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Hãy tạo điều kiện tốt nhất để thư giãn cùng với người bạn đời và thực sự tận dụng món quà của thần Tình yêu. Hãy vui vẻ hạnh phúc, mỗi quan hệ của bạn sẽ trở nên bền chặt hơn mặc dù nó như thế nào đi nữa.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn nữa về tương lai của mình, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lộ trình bạn đã chọn.

Thể chất 87 %

Thời gian buổi tối, bạn nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng.

Tâm trạng ⭐

Trước những lời đồn đại thiếu căn cứ, bạn cứ bơ đi mà sống. Nếu cả ngày chỉ để tâm tới việc đó, bạn sẽ chẳng làm việc gì ra hồn. Thậm chí điều đó còn khiến sức khỏe của bạn giảm sút đáng kể, lợi bất cập hại, nên dừng những suy nghĩ linh tinh ấy lại càng sớm càng tốt.

Màu may mắn: xanh da trời

Con số may mắn: 9

Sao hợp cạ: Nhân Mã

Đàm phán thành công: 65 %

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi ngày 11/04/2019 Thứ Tư của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 11/4/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm …

loading...