Thứ Bảy , 2 Tháng Bảy 2022
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi ngày 04/09/2020 Thứ Sáu của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi ngày 04/09/2020 Thứ Sáu của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, tình yêu của Bạch Dương vô cùng thăng hoa. Bạn và người ấy có bước tiến triển mới trong mối quan hệ của hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn dường như luôn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Tình yêu vô cùng quan trọng bởi bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá và đối phương cũng không cảm thấy ngột ngạt hay gò bó quá.

Trong công việc, chòm sao này nên cân bằng giữa lợi ích cá nhân và tập thể. Bạn có tài nhưng không phải lúc nào cũng đúng, đừng chỉ lúc nào cũng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không cân nhắc đến các yếu tố khác, nhất là khi làm việc nhóm, làm chung với người khác cần phải tôn trọng những suy nghĩ của họ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/9/2020: 11, 20

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, hôm nay Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Ngoài ra tham vọng và chí tiến thủ sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp riêng của mình.

Bạn tích cực gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa tình yêu nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình. Những tiêu chuẩn quá cao và có phần xa rời thực tế sẽ khiến hạnh phúc ngày càng xa hơn.

Đôi khi chòm sao này cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì chẳng có ai hiểu được tình cảm của mình, cũng không có người nào hiểu cho suy nghĩ của chính bạn. Nhưng hãy thực tế hơn và nhìn thẳng vào hiện tại, bạn đừng tô hồng mọi thứ trong cuộc sống mà vẽ màu không tưởng cho tình yêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/9/2020: 2, 6

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn vẫn nỗ lực ngày qua ngày, cố gắng để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những điều mình lựa chọn và không dễ dàng lung lay và thay đổi trước những tác động bên ngoài.

Năng lượng của bạn vô cùng dồi dao, tràn đầy sức sống và có thể chiến đấu với bất cứ thử thách, khó khăn nào mà cuộc sống đặt ra. Cung hoàng đạo này cảm thấy mình có đủ sức mạnh để vượt qua bằng ý chí kiên cường. Đó cũng là yếu tố giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình đặt ra trong công việc.

Thế nhưng những cảm xúc mãnh liệt này lại khiến người ấy cảm thấy có chút sợ hãi, rụt rè trước sự nhiệt tình thái quá của bạn. Bạn nên tiết chế cảm xúc hơn một chút nhé, đừng để hiểu lầm xảy ra giữa hai người. Trong chuyện tình bạn nên hành xử tinh tế và khéo léo thì sẽ tốt hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/9/2020: 12, 23

Xem tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác
Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cá tính riêng và thể hiện điều đó rất rõ ràng nhưng việc này cũng không khiến cho tình yêu bị mất đi tiếng nói chung cần thiết giữa hai người. Bạn muốn chăm sóc và yêu thương người ấy, chính vì vậy mà đối phương cũng cảm thấy hạnh phúc, tin tưởng hơn khi ở bên.

Tuy nhiên công việc thì không được thuận lợi cho lắm. Bạn hay tham công tiếc việc, ôm đồm quá mức và chỉ cảm thấy an tâm khi chính tay mình làm mọi việc. Nhưng điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực hơn, lúc nào cũng phải căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đặt trước.

Hơn thế nữa bạn luôn muốn giúp đỡ người khác nữa nhưng công việc của bản thân còn chưa xong thì cũng đừng nên lo đến chuyện bao đồng. Nếu bạn vẫn tiếp tục như vậy thì việc gì cũng dang dở, kết quả cũng không khả quan là mấy. Bạn nên lựa vào sức mình, tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/9/2020: 19, 33

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khao khát tình cảm và không muốn phải chịu đựng cảm giác cô đơn trong những giây phút này, chính vì thế mới cố gắng làm thật nhiều việc để mang lại hạnh phúc và niềm vui cho người ấy trong tình yêu. Điều này không những khiến đối phương trân trọng tình cảm của bạn nhiều hơn mà mối qua hệ của cả hai thêm gắn kết và bền chặt hơn.

Về phương diện công việc, bạn nên tiết chế cái tôi của mình hơn nữa. Đừng cố thể hiện sự cứng nhắc, bảo thủ của mình bằng việc phản bác ý kiến của mọi người và cho rằng suy nghĩ của mình mới là đúng. Có vẻ như bạn không mấy vui vẻ khi bị người khác phản đối ý kiến nên thường hành động khá tiêu cực.

Tuy nhiên đây cũng chính là điều tối kị trong môi trường làm việc tập thể. Quyết đoán là tốt nhưng không phải là độc đoán, bất cứ ai cũng có thể phạm lỗi, dù đó có là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa. Điều quan trọng là phải biết mình thiếu sót gì và không ngừng khắc phục, cải thiện bản thân.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/9/2020: 7, 25

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp những chuyện không vui trong tình cảm của mình. Bạn đang để cảm xúc lấn lát mình quá nhiều, điều này cũng khiến cho người yêu của bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì luôn phải chạy theo những sở thích thất thường của bạn.

Không những thế bạn đang tự đặt ra những ảo tưởng về tình yêu, vô hình chung bị đẩy vào những tình huống khó xử. Chòm sao này cần sống lí trí hơn, sống thực tế hơn một chút, dù điều đó có thể khiến bạn buồn và chút hụt hẫng, nhưng nó sẽ mang lại nhiều bài học quý giá.

Bạn có thể phát huy được tài năng, sở trường trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo cũng giúp ích cho sự nghiệp sau này. Hãy cố gắng phát huy hết mức có thể khả năng của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công xứng đáng với công sức mình bỏ ra thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/9/2020: 17, 30

Xem tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác
Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phát huy tối đa được tài ăn nói khéo léo của mình. Bạn vẫn dùng sự ngay thẳng để giao tiếp nhưng lại biết cách diễn đạt khiến người nghe không thấy khó chịu hay bị tổn thương, điều này rất có lợi cho những bạn là diễn giả, người đàm phán trong hôm nay.

Cũng nhờ tài năng này mà may mắn về tiền bạc đã đến với cung hoàng đạo này, có mối quan hệ tốt và nhận được sự hợp tác, mang lại lợi nhuận cho mình. Nhìn chung tình hình tài chính rủng rỉnh cũng là do bạn biết cách giao thiệp rộng rãi.

Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì phải chú ý nhiều hơn, nhất là các bệnh truyền nhiễm, nên cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bạn làm việc nhưng cũng phải nhớ ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ, tránh làm việc căng thẳng trong thời gian dài và bổ sung thêm dinh dưỡng vào các bữa ăn hàng ngày nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/9/2020: 9, 21

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cảm xúc dâng trào, điều này có thể đẩy lên tới đỉnh điểm, thể hiện ở việc bạn muốn sở hữu đối phương đến như thế nào. Nhưng chính nó đã khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu và bực bội vì không còn sự bình đẳng giữa hai người nữa. Vì thế khó tranh khỏi tranh cãi, mâu thuẫn.

Trong công việc, sự nóng vội, quá khích của cung hoàng đạo này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cố chấp và cứng đầu, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình.

Tình hình tài chính khá tốt, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nên tốt nhất hãy tập trung vào công việc của chính mình chứ đừng bao đồng chuyện của người khác. Phúc ai người đó hưởng, dù bạn có ý tốt nhưng cách thể hiện không đúng thì vẫn cứ là tự mình chịu thiệt

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/9/2020: 1, 25

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp nhiều điều không hay xảy đến trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Bạn này vốn có nhiều đam mê trong cuộc sống và có nhiều mục tiêu để theo đuổi. Đôi khi bạn cũng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và đặt ra những yêu cầu quá cao cho mình. Điều này vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu là thúc đẩy công việc phát triển, nhưng cũng có thể khiến bạn nhận lại thất bại lớn.

Chòm sao này luôn động viên bản thân mình phải cố gắng, tiến lên phía trước, nỗ lực để vượt qua những trở ngại, thử thách để chạm tới đỉnh thành công. Nhưng bạn lại tự lừa dối bản thân và không nhìn thẳng vào những nguy cơ trong thực tế, vì vậy mà không trở tay kịp khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/9/2020: 8, 17

Xem tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác
Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy tinh thần và năng lượng tràn trề trở lại, gặt hái được cả thành quả trong công việc. Bởi chỉ cần một chút mất tập trung và lơ là thôi là có thể mắc phải sai lầm không đáng có.

Cảm xúc dâng trào, bạn dành những hành động ngọt ngào, lãng mạn h cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn và người ấy được vun đắp qua từng ngày, cung hoàng đạo này luôn quan tâm, chăm sóc tới mối quan hệ này nên nó ngày càng lớn mạnh không ngừng, tình yêu thêm thắm thiết, mặn nồng.

Trong công việc, bạn cũng rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng này đã giúp bạn tạo ra động lực cho bản thân để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại, cố gắng vượt qua mọi thử thách và giành lấy thành quả cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/9/2020: 3, 10

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và có được sự công nhận của mọi người. Điều mà bạn nên thận trọng trong hôm nay chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Chòm sao này đừng lơ là mà phạm phải sai lầm, hãy giữ bản thân tỉnh táo nếu không sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó. Trước khi đặt bút kí hay xuất tiền cần phải kiểm tra lại mọi thứ thật kĩ càng nếu không muốn gánh lại hậu quả nghiêm trọng, vừa ảnh hưởng đến uy tín của mình nữa đấy.

Chuyện tình cảm cũng khá ổn, nhưng nhìn chung không có nhiều điều đặc biệt trong ngày mới này. Bạn không phải lo lắng về đối phương bởi mối quan hệ của hai người vẫn duy trì ở mức bình thường, đều đều như vậy nhưng muốn tạo sự mới mẻ, đột phá hơn thì bạn cần có chút thay đổi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/9/2020: 6, 14

Tử vi ngày 4/9/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mất sự kiểm soát trong cách thể hiện và người ấy cảm thấy khó chịu trước những đòi hỏi vô lý của bạn. Hầu hết trong chúng ta đều muốn nửa kia của mình phải hoàn hảo, được đón nhận yêu thương nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bắt ép đối phương phải theo mình được.

Đôi khi vì tự lừa dối bản thân bằng như mơ tưởng, đòi hỏi quá mức nên vô tình khiến cho tình cảm rạn nứt phần nào. Chòm sao này độc thân không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương, bạn cảm thấy hài lòng và muốn tận hưởng cuộc sống tự do thoải mái như hiện tại mà không muốn chịu trách nhiệm với bất kì ai cả.

Trong công việc, bạn theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực mà mình cảm thấy thú vị, biết đâu đó sau bạn lại tìm được hướng đi mới tốt đẹp hơn và có được những trải nghiệm hữu ích.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/9/2020: 4, 22

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Rate this post

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi ngày 09/04/2019 Thứ Ba của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 9/4/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm …

loading...