Thứ Tư , 26 Tháng Một 2022
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi ngày 11/03/2019 Thứ Hai của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi ngày 11/03/2019 Thứ Hai của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết sự độc lập và bản lĩnh giúp Bảo Bình có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn bị ám ảnh vì việc không có bạn trai/bạn gái hoặc bạn đòi hỏi nhiều hơn ở người yêu của mình. Nên nhớ ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, nếu bạn đòi hỏi những gì đối phương không có là việc không thể, vì thế, nên bớt đòi hỏi hơn một chút.

Hãy thôi để cuộc sống bạn diễn ra đều đều mà không biết cách nào để thay đổi. Bạn phải có một tầm nhìn về tương lai của mình, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho chính bạn.

Nếu những ngày cuối tuần bạn đã bị xáo trộn giờ giấc sinh hoạt cho những cuộc vui chơi, những bộ phim hay buổi ca nhạc thì tối nay bạn hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ kẻo việc thức khuya thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến trí nhớ và khả năng phản ứng của bạn.

Tử Vi ngày 11/03/2019 Thứ Hai của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo Tử vi hôm nay cho thấy cuộc sống của Kim Ngưu khá thanh bình khi bạn cảm thấy đã đủ an toàn để sống trong bình yên, hạnh phúc với những gì đang có. Bạn không có tham vọng hay muốn đấu tranh vì bất cứ việc gì tránh việc khiến cuộc sống bị xáo trộn.

Nhiều khi an toàn quá chưa hẳn đã là tốt. Bên cạnh đó, hãy đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều để cho bản thân cơ hội vấp ngã, cơ hội học hỏi, từ đó đứng vững hơn.

Mỗi người đều sẽ có ngày phải về hưu nhưng không phải ai về hưu rồi cũng có bảo hiểm khi về già. Vì thế, ngay từ lúc vẫn đang có khả năng kiếm được tiền bạc, bạn hãy nghĩ ra cách để tiết kiệm được tiền, hoặc tìm hiểu nhiều hơn về đầu tư, tự tạo cho mình một quỹ tiền phù hợp khi về già.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Lòng từ bi của bạn có thể làm rung động người khác. Bạn được yêu quý vì sự tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Hôm nay có những người còn muốn tìm hiểu về tâm linh hoặc Phật pháp, bạn trở nên tò mò với kha khá nhiều vấn đề bí ẩn.

Bạn cần lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân, giám sát nó chặt chẽ và có chiến lược điều chỉnh. Ví dụ, hãy ghi lại số tiền bạn đã bỏ ra để mua những trà sữa trong một tháng. Lần sau, khi nhìn thấy nó, chắc chắn bạn sẽ tự động cân nhắc chúng có thực sự cần thiết hay không.

Ngủ đủ giấc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới chất lượng công việc vào ngày mai, vì thế, dù làm gì thì hãy cố duy trì giấc ngủ 7 – 9 tiếng, không ngủ quá muộn để đảm bảo tinh thần sảng khoái khi thức dậy bạn nhé.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hôm nay được nể trọng nhờ khả năng trí tuệ tuyệt vời; nhưng bạn cũng là người cứng đầu và đây là nguyên nhân khiến bạn dễ gây căng thẳng về mặt tình cảm. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong cách giao tiếp với người khác.

Người thông minh nhất trên đời là người biết tận dụng kinh nghiệm mà người khác phải đổ máu mới có được làm kinh nghiệm của bản thân. Vì thế, khi ai đó cho lời khuyên hay chia sẻ về thất bại của họ hãy lắng nghe và ghi nhớ, đừng xem thường chúng.

Ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đều không được quên tiết kiệm. Trong khoảng thời gian bạn kiếm được nhiều tiền nhất, hãy tiết kiệm nhiều nhất có thể. Tương lai sẽ cảm ơn bạn vì điều này.

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay dễ bị bồn chồn, khó chịu, thậm chí là ủ rũ. Có thể là bạn suy nghĩ tiêu cực một số vấn đề khiến bản thân không thể chịu đựng nổi những gì đang đối mặt với hiện tại. Hãy suy nghĩ lạc quan lên, bạn sẽ thấy tình huống sẽ đổi chiều.

Trên mạng xã hội, luôn gieo rắc vào đầu bạn những thứ “bạn cần phải có”, khiến bạn ngày càng mua nhiều thứ có thể không cần thiết. Hãy sống thực tế hơn một chút, đừng để những thứ không thực sự quan trọng làm ảnh hưởng tới tài chính của bản thân.

Hãy dành chút thời gian để viết xuống danh sách 3 điều bạn mong đợi nhất vào tuần tới, nhất là những điều mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ. Thực tế là, dự đoán những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai sẽ làm cho bạn cảm thấy hào hứng, hạnh phúc hơn về cuộc sống trong thời điểm hiện tại.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hay làm quá vấn đề lên, cảm xúc đôi khi cao trào, dữ dội đến mức thô lỗ. Bạn nên điều chỉnh cách bạn tư duy và nên nhớ rằng chuyện lớn có thể xem là chuyện nhỏ, chuyện nhỏ xem như là không có, chỉ có lúc đó bạn mới cảm thấy thoải mái với bất cứ điều gì xảy ra.

Bạn càng chịu được áp lực lớn, bạn có thể đi rất xa. Xa rất nhiều, xa hơn những gì bạn có thể nhìn thấy. Để có được tâm lý mạnh chịu đựng áp lực đó, bạn phải rèn luyện hằng ngày, nhiều khi bạn phải thất bại rồi làm lại từ đầu. Đừng bỏ cuộc, hãy luôn rèn luyện trí óc và tâm lý của mình.

Tình yêu lại có vai trò rất quan trọng với bạn, vì vậy bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng có thể do tiêu chuẩn của bạn khá cao nên bạn cảm thấy rất khó tìm được một nửa ưng ý.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, bạn cảm nhận được rõ sự hài hòa, cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc. Lúc này đây, bạn mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác. Nhưng nên nhớ rằng, trước khi đợi ai đó đưa đến, bạn hãy tự nỗ lực trước đã.

Chúng ta có thể mất những năm tháng tuổi thơ những không bao giờ được để mất trái tim trẻ thơ trong con người mình. Vì thế, đừng ngại khi ai đó nói bạn là “kẻ mộng mơ”. Việc đó chỉ cho thấy bạn lạc quan, có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà thôi.

Bạn cần phải biết đầu tư một cách khôn ngoan để tăng số tiền mình có. Khi mới bắt đầu, bạn nên sử dụng thế mạnh của mình để đầu tư. Hãy đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn am hiểu và nắm rõ, chớ nên bắt chước ai đó như một con rô bốt mà không hiểu vì sao.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, bạn bị thu hút với mẫu đàn ông /phụ nữ mà bạn xem là lý tưởng. Có thể hôm nay họ xuất hiện khiến bạn có cảm giác bồi hồi. Nếu đúng là người đó, bạn hãy tiếp cận vì biết đâu họ thực sự là một nửa mà bạn tìm kiếm, nhưng nên nhớ, đừng vồn vã quá đấy nhé.

Hãy ở bên người gợi cho bạn những ý nghĩ về tương lai, chứ không phải quá khứ. Khi bạn tiếp xúc với những người gợi nhớ đến quá khứ, bạn sẽ rất khó nhận biết mình đang ở đâu. Nhiều người cứ đứng im một chỗ là vì họ không dứt ra được những chuyện buồn trong quá khứ.

Bạn phải có một chiến lược hoặc một kế hoạch cho phép bạn đạt được tầm nhìn mà bạn đặt ra, đừng để thời gian trôi đi qua trong lãng phí rồi mới nhận ra mình chưa làm được gì.

Xem tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng tưởng Nhân Mã là người ham vui, chỉ biết để ý đến cảm xúc của riêng mình. Thực ra bạn là người rất tâm lý, với những ai thân thiết, bạn chỉ cần nhìn thoáng qua thôi là cũng đoán được người ta đang mong muốn gì.

Bạn rất dễ cảm thông với mọi người, chính vì thế mà ai cũng thích tâm sự với bạn. Hãy đưa cho mọi người những lời khuyên thật là hữu ích nhé!

Phòng tập thể dục là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn, vi sinh độc hại trên các tay cầm thiết bị, trên sàn tập. Giải pháp đơn giản hơn là tập ngoài trời, bạn sẽ tránh được các phiền phức đó.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất trung thành với các mục tiêu đã đề ra. Điều này đảm bảo cho những thành công mà bạn mong muốn, sự kiên nhẫn sẽ mang lại cho bạn kết quả đáng mong đợi trong tương lai.

Đừng để người khác vừa mở miệng, còn chưa đề cập gì cụ thể, bạn đã vội vàng kiếm cớ quanh co để chối từ. Đó không hẳn từ chối mà đơn giản là trốn tránh khó khăn.

Khi mệt nhiều người có xu hướng uống cà phê hay hút thuốc để giúp tỉnh táo. Thực tế, việc này càng gây hại cho hệ thống huyết quản, ví dụ như đánh trống ngực, lo âu chính là các triệu chứng nghiêm trọng.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự độc lập và bản lĩnh giúp bạn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Mặt trái của việc này là đôi khi, bạn trở nên cứng đầu khi có ai đó ép bạn làm việc này, việc kia mà bản thân bạn không hề có hứng thú.

Lời nhắc nhở dành cho bạn đó là đừng nên ôm khư khư quá khứ mà không chịu buông tay, cự tuyệt quan điểm cũng như thách thức mới. Những nhiệm vụ, dự án mới là cơ hội tuyệt vời để bạn thử sức mình, có khi bạn làm tốt rất nhiều việc mà bản thân không hề nghĩ ra.

Khi bạn thường xuyên bị mất ngủ, điều này chứng tỏ bạn đang gặp những rắc rối về tinh thần. Bạn cần nhìn nhận lại cách sống của mình và biết cách cân bằng cuộc sống hơn để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi ngày 11/3/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ưu điểm cũng là nhược điểm của bạn là trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động. Do đó, bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm.

Có lúc bạn vượt xa mọi người nhưng có khi bạn bị nhiều người vượt qua đó là lẽ thường trong cuộc sống. Mỗi người chỉ hơn nhau là liệu bạn có đủ niềm tin để mỗi lần bị người khác qua mặt bạn vẫn tiếp tục nỗ lực và tin rằng mình sẽ lại dẫn đầu hay không mà thôi. Vì thực tế, năng lực chưa thể nói lên được điều gì cả.

Tất cả những thay đổi bất thường ở cơ thể đều có thể là biểu hiện của một căn bệnh tiềm ẩn nào đó mà bạn chưa biết. Hãy “lắng nghe” để chăm sóc cho sức khỏe của mình đúng cách và kịp thời.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Rate this post

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi ngày 11/04/2019 Thứ Tư của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 11/4/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm …

loading...