Thứ Năm , 13 Tháng Mười Hai 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi Thứ Ba ngày 05/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Ba ngày 05/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Ba ngày 05/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày mới 05/12/2017 sự nghiệp, tình yêu, vận may ngày mới của bạn. Xem tử vi ngày mới 05/12/2017 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử Vi Thứ Ba ngày 05/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi cung Bạch Dương Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Tình cảm gặp chút trở ngại. Thay vì trốn tránh mọi việc, bạn nên chọn cách đối mặt. Có như thế mọi mâu thuẫn mới được nhanh chóng giải quyết, mối quan hệ đôi bên mới trở nên tốt đẹp.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Khi làm bất kỳ việc gì thì bạn nên cân nhắc thật kỹ và phân tích từng ưu và nhược điểm của nó. Nếu như nhiều người có liên quan đến việc đó đều không đồng tình, ủng hộ thì tốt nhất bạn nên dừng lại nếu không muốn bị mọi người quay lưng lại về sau. Hãy bảo đảm rằng tất cả phải đều đồng sức đồng lòng và cùng hội cùng thuyền thì mới đi đến quyết định và thực hiện được.

Thể chất 75 %

Một chuyến ngao du sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và thoát khỏi bất cứ vấn đề nào đang khiến bạn phiền muộn. Hãy nhanh chóng đặt tour du lịch nào.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Tinh thần cạnh tranh của bạn đang dâng cao. Đây là điều đáng khen, miễn là bạn không biến nó thành cuộc ganh đua tiêu cực.

Màu may mắn: : Màu hổ phách

Con số may mắn: 45 và 18

Sao hợp cạ: Sư tử

Đàm phán thành công: 84 %

Tử vi cung Kim Ngưu Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Có vận đào hoa phơi phới, bạn nhìn đâu cũng thấy đối tượng phù hợp. Đây là cơ hội tốt để những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cứ mở rộng tấm lòng và “tùy duyên” bạn nhé, gượng ép bản thân chỉ khiến mình càng mệt mỏi.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐⭐

Công việc tiến triển khá thuận lợi, theo đúng kế hoạch bạn đề ra. Chẳng mấy chốc là hết năm rồi, những gì bạn mong muốn làm đều đã thực hiện được. Tuy chưa đạt được kết quả mỹ mãn, nhưng chí ít nó cũng có dấu hiệu tốt đẹp, đáng để bạn tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn

Thể chất 84 %

Bạn sẽ có được một trạng thái tốt nhất. Hãy quan tâm một chút tới những gì mà bạn ăn và năng lượng của bạn sẽ tăng lên

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Đừng để những lo lắng của người khác thúc bạn đưa ra những quyết định bốc đồng và thiếu chính xác, ngược lại hãy cứ làm theo chính tốc độ của bạn thôi. Chỉ khi nào bạn nắm bắt và hiểu rõ tình huống thì bạn mới biết được mình nên làm gì tiếp theo. Hôm nay, bạn sẽ có được khả năng nhìn nhận và thấu hiểu đó, tận dụng đi nghen.

Màu may mắn: : Màu nâu sẫm v

Con số may mắn: 24 và 83

Sao hợp cạ: Song tử

Đàm phán thành công: 78 %

Tử vi cung Song Tử Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Ai cũng biết sự phong phú là gia vị mà mỗi mối quan hệ đều cần. Đó chính là thứ bạn đang thiếu. Hãy tổ chức một chuyến du ngoạn hấp dẫn cùng người yêu.

Sự nghiệp ⭐

Hôm nay là một ngày đầy thử thách của bạn. Công việc cứ càng ngày càng chất đống đến nỗi bạn chỉ muốn đạp đổ chúng xuống hết mà thôi. Nhưng chúng chỉ quấy rầy bạn trong ngày mai thôi là hết rồi, cho nên tạm thời bạn cứ hãy cố gắng hoàn thành tốt và đừng đưa ra bất kỳ quyết định bộp chộp nào cả nhé.

Thể chất 45 %

Sức khỏe của bạn đang ở mức báo động trong ngày hôm nay. Nếu thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì cố gắng gượng đi học, đi làm. Sức khỏe quan trọng nhất, học hành hay làm việc thì cả đời, nhưng chỉ thiếu sức khỏe trong vài giờ thôi bạn cũng biết điều gì xảy ra rồi đó.

Tâm trạng ⭐⭐

Bạn dễ mất đi sự năng động thường ngày, nói chuyện với mọi người mà cứ ấp a ấp úng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho trôi chảy. Điều này vô tình khiến cho đối phương hiểu nhầm ý tứ của bạn. Nếu là chuyện quan trọng, hãy tìm cách hoãn lại đến hôm sau hẵng đề cập nhé.

Màu may mắn: Màu xanh ngọc v

Con số may mắn: 4 và 52

Sao hợp cạ: Thiên bình

Đàm phán thành công: 37 %

Tử vi cung Cự Giải Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Tình yêu cũng có lúc đắng cay, ngọt bùi. Điều quan trọng nhất là bạn hiểu rõ trái tim mình sau mỗi cơn sóng gió.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Cứ mỗi công việc, mỗi nhiệm vụ mới lại có thêm nhiều điều cho bạn học hỏi. Ban đâu có thể hơi ngượng nghịu, lúng túng nhưng dần dà bạn cũng sẽ hiểu và làm chúng rất thông thạo. Tất nhiên là “vạn sự khởi đầu nan” mà, đừng vội nản chí mà từ bỏ nha, cho mình thời gian đi rồi mọi chuyện sẽ nằm trong vòng kiểm soát của bạn mà thôi.

Thể chất 48 %

Tan giờ làm, bạn không nên la cà quán xá với bạn bè mà nên về nhà nghỉ ngơi, vì sức khỏe của bạn đang không khả quan chút nào. Bạn đang làm việc quá sức rồi đấy, hãy dành thời gian cho bản thân nữa chứ.

Tâm trạng ⭐⭐

Bạn bị người khác ép hoặc thuyết phục thay đổi quan điểm, cách thức làm việc. Đừng vì áp lực bên ngoài mà đánh mất cái tôi đặc biệt của bạn nhé.

Màu may mắn: Màu tím đỏ và đ

Con số may mắn: : 29 và 74

Sao hợp cạ: Kim ngưu

Đàm phán thành công: 68 %

Tử vi cung Sư Tử Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn bị một người hấp dẫn, và thật khó để chống lại sức quyến rũ đó. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Có nhiều việc bạn nên học cách né tránh thay vì đối đầu trực diện. Nếu xử lý tình huống nào cũng 1 màu cứng nhắc, e rằng tự bạn sẽ gây họa cho chính mình. Chỉ số thành công trong sự nghiệp đang lên cao, bạn đừng làm gì để bản thân phải nói lời hối tiếc sau này.

Thể chất 94 %

Vào đầu ngày, bạn trông rất hớn hở và tràn trề sức sống và sự hăng say. Để có thể xứng đáng với những gì đang có, bạn nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt, bất kể đó là việc gì nhưng miễn làm sao bạn cảm thấy hứng thú và hào hứng vào trong đó, đặc biệt là làm sao đến cuối ngày bạn thấy thật mãn nguyện với những gì mình đã làm được.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Đối diện với tình huống phức tạp và mang tính cấp bách, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và lý tính. Bất cứ quyết định nào của bạn đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả của nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn, mà còn liên quan tới một nhóm người rất quan trọng với bạn nữa.

Màu may mắn: Màu ngọc lục bả

Con số may mắn: 76 và 69

Sao hợp cạ: Thiên yết

Đàm phán thành công: 78 %

Tử vi cung Xử Nữ Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Người yêu không ngừng thuyết giảng. Nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ nhận ra nhiều điều ý nghĩa đấy.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Đời sống gia đình và tình cảm của bạn đều đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công việc nữa thôi. Bật mí nhé, cơ hội tài chính đang dần dần xuất hiện trước mặt đó. Tuy nó có giá trị lớn nhỏ thế nào thì đừng dại gì để nó vuột khỏi tâm mắt và tầm tay nghen, chụp liền khi chúng đến đó.

Thể chất 81 %

Bạn có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay cuộc sống tăng tốc trở lại. Tối nay, bạn nên dành cho một người quan trọng nhưng bạn đã bỏ lơ thời gian qua.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực của người khác, vậy nên đừng quá để ý và quan trọng hóa vấn đề của ai đó, cứ tập trung vì mục đích chung của nhóm là được.

Màu may mắn: Màu đỏ thắm và

Con số may mắn: 14 và 85

Sao hợp cạ: Cự giải

Đàm phán thành công: 79 %

Tử vi cung Thiên Bình Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn là đối tượng dễ mang lại hứng thú và niềm vui cho người khác nhất. Bạn sẽ mê hoặc một người bằng tài kể chuyện hài hước của mình.

Sự nghiệp ⭐

Dù bạn làm gì, sếp cũng chẳng ưa. Tốt nhất bạn nên tạm thời lánh mặt để mình khỏi lọt vào “tầm bắn” của sếp.

Thể chất 88 %

Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?

Tâm trạng ⭐⭐

Bạn cần phải nắm bắt thật nhanh những cơ hội trong hôm nay, nếu không nhanh chân thì người khác sẽ lấy mất đó. Ngoài ra, bạn cần phải giữ bình tĩnh trong mọi việc, đừng quá căng thẳng hay nóng giận mà có những hành động nông cạn, sẽ chẳng có cơ hội xin lỗi hay sửa chữa sai lầm đâu đó. Tốt nhất là nên bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và hơn hết là tránh nổi nóng nghen.

Màu may mắn: Màu hạt dẻ

Con số may mắn: 20 và 47

Sao hợp cạ: Nhân mã

Đàm phán thành công: 47 %

Tử vi cung Thiên Yết Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Về tình cảm, bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng khác giới ưu tú, trong đó hẳn sẽ có người khiến bạn động lòng trắc ẩn, lãng quên vết thương trong quá khứ để có thể mở lòng “yêu thêm lần nữa’. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Trong công việc, bạn đừng quá ích kỷ nhé. Khi làm việc, bạn đừng cơ hội quá, kẻo sẽ tự rước họa vào thân đấy. Người thông minh luôn biết nghĩ tới đại cục. Khi bạn đưa cả tập thể tiến lên, đồng nghĩa với việc bạn xứng đáng với vai trò lãnh đạo.

Thể chất 92 %

Hôm nay bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần phấn chấn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được một khối lượng công việc đáng nể

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Đừng nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt. Nếu bạn để cảm xúc đó làm mờ mắt, bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới thành công.

Màu may mắn: : Màu hoa cà và

Con số may mắn: : 71 và 12

Sao hợp cạ: Thủy bình

Đàm phán thành công: 76 %

Tử vi cung Nhân Mã Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Nếu bạn quyết tâm giải quyết vụ mâu thuẫn này với người yêu ngay, bạn sẽ chỉ làm lửa cháy to hơn. Hãy đi dạo xung quanh một lúc để bình tâm hơn nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Bạn và một người có quan điểm hoàn toàn đối lập. Ý kiến của người đó dựa nhiều trên ảo tưởng hơn là thực tế. Hãy sáng suốt nghe theo chính mình nhé.

Thể chất 76 %

Hôm nay bạn có một ngày bận rộn với hàng loạt bài vở, thi cử hay công việc. Nhìn đầu tóc bù xù, mặt mày bơ phờ là mọi người đủ biết tối qua bạn lại “cày cuốc” rồi. Tuy sở hữu cơ thể cường tráng đấy, nhưng không được chủ quan đâu nhé.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn đang rất có cảm hứng đi mua sắm đó nha, nhưng hôm nay không phải là ngày đẹp trời để bạn bỏ tiền mua đồ về nhà đâu. Số tiền cứ tăng lên vùn vụt, thậm chí có khả năng sẽ vượt ra khỏi giới hạn ngân sách của bạn luôn chứ. Đồng ý là bạn chọn mua những món đồ rất chất lượng và rất…”hiệu”, nhưng có nhất thiết phải thế không? Có những món đồ chỉ hàng bình dân thôi mà vẫn xài tốt chán đó.

Màu may mắn: Màu oải hương v

Con số may mắn: 5 và 29

Sao hợp cạ: Bạch dương

Đàm phán thành công: 87 %

Tử vi cung Ma Kết Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Bạn sẽ gặp vài trở ngại trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho đồng nghiệp hay bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, riêng trong chuyện tình cảm thì bạn làm tốt hơn nhiều, nhất là khi giữa hai bạn đang có hiểu lầm hay vấn đề nào cần làm rõ thì bạn diễn đạt và giải thích khá trôi chảy, nhờ thế mà không gian u ám sẽ tan biến đi và thay vào đó là một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.

Sự nghiệp ⭐⭐

Hôm nay nếu như bạn cứ làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể cũng chẳng chủ động gì thì sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn thôi,

Thể chất 92 %

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nha.

Tâm trạng ⭐⭐

Tư duy của bạn rất sắc bén. Nhược điểm duy nhất của bạn là hay trầm trọng hóa vấn đề, đặc biệt những chuyện nhỏ nhặt. Hãy biết tập trung vào toàn cục nhé.

Màu may mắn: : Màu xanh rêu

Con số may mắn: : 10 và 52

Sao hợp cạ: Thiên Yết

Đàm phán thành công: 62 %

Tử vi cung Bảo Bình Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Hãy đề nghị người yêu để bạn giúp đỡ, dù đối phương không thực sự gặp khó khăn gì. Tấm lòng của bạn sẽ được ghi nhận

Sự nghiệp ⭐

Hôm nay không phải là ngày may mắn để bạn đi xin việc đâu, hãy bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn. Bắt đầu từ hồ sơ xin việc, bạn cần làm hồ sơ của mình sáng hơn và có trọng tâm hơn, đừng tham dài và viết dàn trải, sẽ không được nhà tuyển dụng đánh giá cao đâu.

Thể chất 48 %

Bạn đang gặp rắc rối trong những vấn đề thường ngày, như sức khỏe sa sút hay công việc gặp trở ngại. Nếu bạn đang muốn làm điều gì to tát lớn lao, hãy dừng lại một hôm, vì hôm nay là ngày để bạn chăm sóc bản thân của mình đấy

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Năng lực thích ứng của bạn sẽ bị thử thách, bởi lẽ mọi người quanh bạn đang có tính khí thất thường. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mình theo họ.

Màu may mắn: : Màu tím đỏ và

Con số may mắn: 80 và 26

Sao hợp cạ: Xử nữ

Đàm phán thành công: 54 %

Tử vi cung Song Ngư Thứ Ba ngày 05/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng. Nhưng sẽ có người không nghĩ vậy. Người này khá quan trọng với bạn, nên hãy thử nhượng bộ, thỏa hiệp xem sao nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy.

Thể chất 72 %

Bạn cao hứng, có thể cày đêm để xem một bộ phim ngôn tình lãng mạn của Hàn Quốc hay Trung Quốc. Dù thế nào đi nữa, sáng mai dậy còn phải đi học, đi làm nữa, nên cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhé.

Tâm trạng ⭐⭐

Bạn nên làm lơ hay bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, bàn tán theo kiểu “xóm nhà lá” hay những lời khuyên không đâu vào đâu, bởi vì những người này đang cố tình đánh lạc hướng hay chỉ sai lối nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân của họ. Đừng để cho điều này xảy ra, đừng để cho họ cản trở con đường đi của mình, bạn không để dễ dàng như thế phải không?

Màu may mắn: : Màu xám và hồ

Con số may mắn: 71 và 34

Sao hợp cạ: Ma Kết

Đàm phán thành công: 65 %

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Tử Vi Thứ Ba ngày 05/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo
Đánh giá của bạn

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi ngày 10/12/2018 Thứ Hai của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ …

loading...