Thứ Ba , 24 Tháng Tư 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi Thứ Ba ngày 20/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Ba ngày 20/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Sự thẳng thắn luôn là điểm đặc biệt trong tính cách của Kim Ngưu. Tuy vậy, bạn cần chấp nhận uốn cong bản thân mình một chút để tránh khỏi những rắc rối không đáng có.

Tử Vi Thứ Ba ngày 20/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn đã cho thấy sự điềm tĩnh, khôn ngoan của mình và mọi người rất thích xin lời khuyên từ bạn. Bạn trở thành chỗ dựa tinh thần cho những người thân của mình.

Công việc ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay có khả năng lớn, nơi làm việc của bạn sẽ có những cải cách lớn. Và có vẻ như vị trí hiện tại của bạn sẽ gặp phải nguy hiểm đó. Hôm nay bạn đừng lờ đi những lời hướng dẫn của cấp trên, và hãy làm việc như là nhân viên chăm chỉ nhất.

Thể chất ⭐⭐⭐

Dù mệt mỏi, thiếu ngủ nhưng nhất định không được dùng tới thuốc ngủ. Một số “tác dụng phụ” của thuốc ngủ có thể gây hại như làm suy yếu sự kết nối của các tế bào não đồng thời gây suy giảm trí nhớ theo thời gian. Hãy tập yoga để lấy lại cân bằng, bạn sẽ có giấc ngủ ngon.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Đã tới lúc bạn cần bộc lộ hết toàn bộ sức mạnh của mình. Bạn không còn nhiều thời gian để có thể cứ mãi nấn ná. Mọi quyết định bây giờ đều phải nhanh chóng chớp lấy, hay bạn sẽ để mất nó mãi mãi. Bởi thế, trong những tình thế quá gấp gáp và bạn cảm nhận mình không đủ sáng suốt để suy nghĩ rạch ròi, hãy đơn giản là hành động. Đừng tặc lưỡi cho qua để rồi bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ nhé.

Số may mắn: 49 và 23

Màu may mắn: Màu xanh crôm và màu bạc

Kim Ngưu

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn sẽ bất ngờ nhận được món quà nho nhỏ cho ngôi nhà của mình vào hôm nay, và chẳng cần phải nói nhiều, bạn thật sự rất yêu quý và trân trọng nó. Đây chỉ là một món quà đáp lễ cho sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho những người xung quanh mà thôi. Nhưng ít nhất, nó thể hiện cho bạn thấy bạn đang được yêu quý đến thế nào.

Công việc ⭐⭐⭐

Bạn hôm nay đặc biệt siêng năng, làm việc có hệ thống và chuyên nghiệp trong công việc. Bởi lẽ, mục đích hôm nay của bạn là giành được những chiến công mới. Bạn tràn đầy sức sống để giải quyết bất cứ nhiệm vụ nào, tuy nhiên, đôi lúc bạn “lấn sân” hơi quá khiến người khác cảm thấy phiền phức.

Thể chất ⭐⭐⭐

Mục tiêu không thể hoàn thành trong ngày một ngày hai, mà là cả trong tương lai gần nữa, nên bạn hãy tranh thủ thư giãn một chút đi nhé.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Sự thẳng thắn luôn là điểm đặc biệt trong tính cách của bạn. Tuy vậy, bạn cần chấp nhận uốn cong bản thân mình một chút để tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Sẽ có rất nhiều kẻ thù địch muốn thử thách sự kiên nhẫn của bạn, và nếu cứ nóng nảy như ngày thường, bạn sẽ chỉ càng khiến tình thế trở nên tệ hơn mà thôi.

Số may mắn: 57 và 11

Màu may mắn: Màu đen và màu mận

Song Tử

Tình cảm ⭐⭐⭐

Thấu hiểu chính là chìa khóa quan trọng nhất dẫn tới đam mê. Tuy nhiên, nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau đó chính là đặt trọn tình cảm vào một nơi sẽ làm con người quên đi hết tức giận bực dọc, dần dần chuyển sang thói quen chịu đựng và rất có thể nổ tung bất chợt. Cuộc sống ngọt ngào với những mơ mộng tự vẽ nên, hay có phần cay đắng với thực tế, lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn mà thôi.

Công việc ⭐⭐⭐

Ngày mới của bạn khá uể oải, dù vẫn làm việc bình thường nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán với công việc hiện tại. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao nhưng vẫn thấy bâng quơ với mọi thứ.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐

Bạn cần để ý và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Bạn trông mệt mỏi và căng thẳng. Dù mọi chuyện có tồi tệ đến đâu thì sức khỏe vẫn là trên hết nhé. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Đi khám ngay nếu bạn cảm thấy không khỏe ở chỗ nào đó. Đừng để nỗi đau trong tâm hồn hành hạ cả thể xác nhé.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn rất tốt bụng, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không suy nghĩ gì nhiều. Thậm chí bạn còn mở lòng giúp đỡ về vật chất, cho cả những người từng có hiềm khích trong quá khứ nữa đó!

Số may mắn: 9 và 28

Màu may mắn: Màu cà phê và màu đỏ tươi

Cự Giải

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Dù bạn không thích những trò đùa cợt trong tình yêu, nhưng ngày hôm nay, bạn bắt buộc phải làm vậy nếu muốn giữ được nửa kia của mình. Đôi khi, bạn cảm giác bạn đang bắt đầu một cuộc đuổi bắt, và nó sẽ chỉ dừng lại chừng nào cả hai bên tìm thấy nhau, hoặc khi một trong hai có những biểu hiện của sự dối trá. Dù thế nào, hãy tin tưởng vào những gì trực giác mách bảo bạn.

Công việc ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn vẫn muốn nằm dài trên chiếc giường ấm áp của mình. Hôm nay công việc không quá nhiều. Mọi chuyện khá đơn giản và suôn sẻ với bạn. Vẫn như vậy bạn hài lòng với ngày làm việc của mình.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐

Ngủ trưa là tốt nhưng bạn nên thả lỏng cơ thể, chớ nên gục đầu xuống bàn, khoanh 2 tay trên bàn và gối đầu lên tay, vì như thế sẽ vô tình khiến máu trong người dồn xuống dạ dày và ruột. Dù chỉ là chợp mắt ngủ trong vài phút thì tư thế này vẫn sẽ để lại rất nhiều tác hại gây ảnh hưởng lớn cho sức khoẻ.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn sẽ không gặp phiền toái hay rắc rối gì nhiều trong hôm nay. Tâm trạng của bạn ngày hôm nay rất bình tĩnh và thoải mái, thậm chí nếu đối thủ của bạn đưa ra nhận xét hay đả kích, bạn cũng thấy hết sức bình thường. Và ngoại trừ đối thủ của bạn ra, nếu bạn chào đón người khác với nụ cười và lời khen ngợi, họ sẽ chẳng nói ra được lời than phiền hay chỉ trích gì với bạn cả.

Số may mắn: 55 và 64

Màu may mắn: Màu oải hương và màu cẩm quỳ

Sư Tử

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Cuộc sống bận rộn cũng không thể nào yêu cầu đối phương dành hết quỹ thời gian cho bạn. Ngoài công việc, người ấy cũng có những mối quan hệ xã hội cần duy trì hay đơn giản là họ cần một khoảng không gian cho riêng mình. Đừng cố phá vỡ, hãy tôn trọng điều đó.

Công việc ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn thầm hứa cuộc sống, công việc của bạn sẽ mới mẻ và ý nghĩa hơn trong tuần này. Vì vậy tư tưởng của bạn có vẻ rất tươi mới. Chính vì thế mà ngày làm việc hôm nay của bạn có ý nghĩa hơn.

Thể chất ⭐⭐⭐

Thúc ép bản thân luôn là cách cuối cùng bạn có thể nghĩ đến khi muốn tăng hiệu quả công việc, tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng quá lạm dụng việc đó nhé. Sức chịu đựng của bạn chỉ có một giới hạn nhất định mà thôi, và một khi vượt qua giới hạn ấy, không chỉ công việc của bạn trực tiếp chịu ảnh hưởng, mà cũng sẽ có vô số hậu quả khó lường xảy đến cho sức khỏe của bạn.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay tâm trạng của bạn rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, và bạn thưởng thức mọi thứ diễn ra xung quanh với con mắt bình tĩnh. Trong công việc, bạn có khả năng nhận được một món quà của một người đồng nghiệp. Ở nhà, người thân sẽ chào đón bạn bằng một nụ cười.

Số may mắn: 85 và 12

Màu may mắn: Màu lam sẫm và màu da cam

Xử Nữ

Tình cảm ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn khá bối rối về cuộc sống cá nhân của mình. Cuộc sống cá nhân của bạn không có mặt tối hay nỗi buồn nào, nhưng hạnh phúc là chưa đạt được hoàn toàn. Bạn luôn nghĩ làm cách nào để cuộc sống cá nhân của bạn được hài hòa. Vào buổi tối, bạn sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn với người ấy.

Công việc ⭐⭐⭐⭐

Bạn cần đẩy nhanh tiến độ công việc hơn nữa. Bạn đã thư thả làm mọi việc suốt thời gian vừa rồi, và bởi thế, kết quả bạn đạt được vẫn chưa có gì đáng kể. Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, chắc chắn bạn sẽ tụt hậu so với bạn bè mình đấy. Chắc hẳn, sẽ chẳng vui vẻ gì khi chúc mừng bạn bè mà trong thâm tâm bạn lại đang lo lắng cho chính mình đúng không.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐

Bạn bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Gần đây bạn thây mệt mỏi và xuất hiện một vài biểu hiện đau dạ dày. Bạn có tìm hiểu thêm thông tin và nhận thấy sự quan trọng của chế độ ăn uống hợp lý.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn khá vội vàng trong việc ra quyết định, vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Nên bình tĩnh và điềm đạm hơn vì điều đó mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn không nghĩ tới trong việc giải quyết vấn đề.

Số may mắn: 72 và 60

Màu may mắn: Màu lòng đào và màu mận

Thiên Bình

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Một mối quan hệ hết sức phức tạp có thể được giải quyết bởi một cách vô cùng dễ dàng nếu bạn dành mọi suy nghĩ cho nó và tính toán mọi việc một cách chu toàn nhất. Vấn đề lớn nhất với bạn chỉ là khi người ấy vừa gây cho bạn rắc rối, nhưng cũng giúp bạn không ít, và bạn phân vân với tình cảm của chính mình, không rõ là mong muốn hay chán ghét đối phương.

Công việc ⭐⭐⭐

Có khả năng lớn bạn sẽ phải giải quyết hậu quả trong công việc, mà nguyên nhân phát sinh là do lỗi của người đồng nghiệp nào đó. Bạn có thể trở về nhà và bỏ mặc họ, vì đó là lỗi của họ. Nhưng bạn sẽ không làm thế, bạn sẽ giúp đỡ họ và quên đi những kế hoạch cá nhân của mình. Bạn ơi, những người đồng nghiệp của bạn sẽ rất biết ơn, và đánh giá cao lòng tốt của bạn đó.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐

Với bạn mỗi ngày đều có ý nghĩa và hạnh phúc cho nên được làm việc và vui chơi mỗi ngày là điều mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, đến khi áp lực công việc, học tập tăng lên thì bạn lại ao ước hôm nay là chủ nhật. Mặc dù hơi mệt mỏi nhưng bạn cũng đã hoàn thành công việc của mình và được đánh giá cao.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn rất muốn tìm hiểu về những vấn đề mang tính duy tâm, thần bí. Thậm chí trước đây bạn chưa từng tin chuyện có ma nhưng hôm nay vẫn muốn tìm hiểu các chủ đề tương tự

Số may mắn: 51 và 24

Màu may mắn: Màu xanh thủy tinh và màu chàm

Thiên Yết

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Một buổi tối thư giãn bên người yêu khiến bạn hạnh phúc và tích cực hơn. Gương mặt của bạn cũng sáng lên nét tươi mới.

Công việc ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, nhưng cũng có một chút mệt mỏi đan xen. Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình và nhận được phần thưởng cho sự cố gắng đó. Cấp trên sẽ không tiếc lời mà khen ngợi bạn, và bạn ơi, có ai đó đang ganh tỵ với bạn đó. Bạn nên cẩn thận với người này để tránh rắc rối xảy ra trong công việc nhé.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐

Bạn có lẽ không quá quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Vì tâm trí của bạn vẫn luôn trong tình trạng tích cực nên sức khỏe của bạn ổn định. Nhưng cũng đừng chủ quan, nếu thấy một vài biểu hiện khác thường thì nên đi khám ngay nhé.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Hãy thẳng thắn đối mặt với rắc rối khi bạn cảm giác còn đủ sức mạnh và sự tự tin để có thể tự mình xoay sở. Thời cơ sẽ không đến với bạn lần thứ hai đâu, bởi thế điều tối quan trọng là bạn biết tận dụng thời gian và chớp lấy cơ hội. Ngay cả khi bạn vẫn chưa rõ mình cần phải làm gì tại thời điểm hiện tại, bạn vẫn sẽ có kế hoạch chi tiết cho riêng mình khi thực sự suy nghĩ về chuyện đó.

Số may mắn: 69 và 7

Màu may mắn: Màu kaki và màu hồng pastel

Nhân Mã

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn hôm nay lý tưởng hóa mọi việc, bạn đôi khi quá mơ mộng về chuyện tình cảm của mình đến nỗi mọi người tưởng rằng bạn đang cố gắng vẽ màu hồng cho chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng bạn hiểu rõ mình đang ở đâu, làm gì, chỉ là bạn đang cố suy nghĩ lạc quan để tinh than

Công việc ⭐⭐⭐⭐

Một người bạn, một người đồng nghiệp sẽ là người sẽ có nhiệm vụ “thúc đẩy” bạn làm việc. Một lời động viên hoặc sự giúp đỡ từ người đó sẽ tạo động lực cho bạn hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, nơi công sở đừng quên tương tác với mọi người nhiều nhất có thể.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐

Bạn nên nhớ rằng giấc ngủ rất cần thiết cho việc hồi phục cơ thể sau khi bạn tập thể dục. Bạn chỉ cảm thấy khỏe mạnh hơn khi bạn nghỉ ngơi hợp lý; tập thể dục là quá trình tổn thương cơ thể bạn để có thể khôi phục lại nó ở trạng thái khỏe mạnh hơn

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn là kẻ nổi loạn không có nghĩa là ở bạn không thể tìm được một điểm gì tốt đẹp. Ngược lại, so với những con người vốn được coi là hoàn hảo khác, có thể nói bạn còn có nhiều điều xuất sắc hơn. Chỉ là bạn không thực sự muốn thể hiện mọi thứ mà chỉ giữ lại cho riêng mình hay một vài người bạn thân thiết biết và thấu hiểu là đủ.

Số may mắn: 43 và 28

Màu may mắn: Màu tím than và màu Ô liu

Ma Kết

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Những khác biệt trong cách suy nghĩ trong quãng thời gian đầu hẹn hò là điều khó tránh khỏi. Nhưng sau này, hai bạn sẽ học được cách hiểu được suy nghĩ đối phương. Lâu dần, hai bạn sẽ trở nên đồng quan điểm hoặc đơn giản là biết cách tôn trọng ý kiến của nhau.

Công việc ⭐⭐⭐⭐⭐

Không ai có thể ngăn cản bạn vào lúc này nữa. Ý chí của bạn đủ lớn để quyết tâm đi đến cùng và biến quyết định thành hiện thực. Đó là dấu hiệu rất tốt cho thấy bạn đã trưởng thành hơn. Tuy vậy, trong một số tình huống đặc biệt, hãy cứ học cách lắng nghe người khác nhé. Bởi chắc chắn sẽ có lúc bạn rối trí và không đủ sáng suốt để đi theo con đường của riêng mình đâu.

Thể chất ⭐⭐⭐

Bạn có sức khỏe tuyệt vời. Có thể vì nhận thức được vai trò của nó trong cuộc sống nên bạn lưu ý hơn trong vấn đề ăn uống cũng như nghỉ ngơi phù hợp

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Từng cá nhân đều có những tài năng, kỹ năng và kinh nghiệm riêng. Nếu cùng nhau hỗ trợ khai thác được năng lực thật sự thì cải thiện hiệu quả kết quả công việc của cả nhóm. Sự phát triển của mỗi cá nhân tạo ra lợi ích to lớn cho toàn tập thể.

Số may mắn: 30 và 59

Màu may mắn: Màu đỏ và màu trắng

Bảo Bình

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Đừng đặt tình cảm của mình dựa trên cảm giác tin tưởng ở đối phương, bạn sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo đấy. Dù bạn có thể có trực giác vô cùng nhạy bén nhưng nếu nửa kia đã cố tình lừa dối bạn, sẽ không có gì mà người ấy không thể làm. Và chắc rằng bạn cũng có thể lường được hậu quả khi niềm tin bị đặt sai chỗ.

Công việc ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn sẽ bị vướng vào những vấn đề nhỏ. Những tưởng những rắc rối nhỏ sẽ không ảnh hưởng gì, như internet chập chờn, hay vòi nước bị hỏng… như nó sẽ làm bạn bị chậm trễ công việc. May mắn thay, buổi tối bạn sẽ nhận được một số tin vui, điều này sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng không ít.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐⭐

Ngày hôm trạng thái sức khỏe của bạn khá tốt, mặc dù có một số con đau đầu nhưng nó không làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn. Đêm đến bạn nên thư giãn cho đầu óc của mình nhé. Một tách trà thơm và một bản nhạc sẽ rất thích hợp để thư giãn đấy.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn phải sống khoan dung và suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn, đừng để những cảm xúc tiêu cực làm hại bạn.

Số may mắn: 17 và 25

Màu may mắn: Màu xanh lá cây và màu da bò

Song Ngư

Tình cảm ⭐⭐⭐

Hôm nay có ai đó không ngừng quan tâm bạn, và sẵn sàng đi theo bạn mọi lúc mọi nơi. Dù bạn đã có nửa kia của mình hay chưa, và bạn có từ chối như thế nào, họ cũng có vẻ không quan tâm. Cách duy nhất để thoát khỏi sự tán tỉnh phiền toái này là, bạn phải tỏ ra thẳng thắn và thậm chí là khiếm nhã. Đôi khi, tử tế lịch thiệp quá cũng sẽ không giải quyết được gì.

Công việc ⭐⭐⭐

Hãy tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình, và chứng tỏ cho người khác thấy được khả năng của bạn. Đừng lo lắng khi bạn phải tự mình kiểm soát tất cả ngay lập tức. Cảm giác choáng ngợp là thứ không thể tránh khỏi, mà nếu bạn có thể vượt qua được sẽ không còn gì làm khó được bạn cho tới tận cuối con đường. Bạn có đủ lí do và động lực để cố gắng, bởi vậy đừng tự làm bản thân phải thất vọng nhé.

Thể chất ⭐⭐⭐⭐⭐

Thói quen ngủ gục đầu trên bàn làm tăng cao nguy cơ cong vẹo cột sống ở phần cổ và ngực. Thêm nữa, thói quen này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến việc lưu thông máu về các cơ quan khác như, tim, phổi, dạ dày… Do đó, dù là ngủ trưa bạn cũng nên nằm thẳng, thả lỏng cơ thể.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Hãy vui vẻ tươi cười nhiều hơn vì một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, kể cả bổ não. Bạn nên tranh thủ vài phút xem một bộ phim hài. Khi bạn cười một cách thoải mái, não bộ bạn cũng được thư giãn và sự căng thẳng cũng được giảm bớt.

Số may mắn: 31 và 7

Màu may mắn: Màu men ngọc và màu xám

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Tử Vi Thứ Ba ngày 20/03/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo
4.5 (90%) 2 votes

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi Chủ Nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Chủ Nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Ngư Ngư thích nhiều thứ cùng một lúc rồi lại cả thèm chóng chán, người …