Thứ Ba , 22 Tháng Năm 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi Thứ Hai ngày 04/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Hai ngày 04/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Hai ngày 04/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày mới 04/12/2017 sự nghiệp, tình yêu, vận may ngày mới của bạn. Xem tử vi ngày mới 04/12/2017 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 Cung hoàng đạo Thứ Ba, ngày 14/02/2017

Tử vi cung Bạch Dương Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐

Mối quan hệ xã giao của bạn đang ở ngưỡng thiếu an toàn, rất dễ gây chuyện hiểu nhầm, nhất là đối với người khác giới. Vì thế, nên ăn nói và hành động cẩn trọng, đừng để bị vướng vào bất cứ rắc rối tình cảm nào nhé không thì phiền lắm.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Những quyết định có phần táo bạo của bạn hôm nay đã làm thay đổi tình hình. Mọi thứ đảo chiều từ bất lợi chuyển sang đầy lợi thế với bạn.

Thể chất 45 %

Bạn gần đây dường như lúc nào cũng mang thể trạng mệt mỏi. Bạn rất muốn có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa, nhưng tính chất công việc không cho phép và bạn cũng sắp từ bỏ khái niệm ngày nghỉ cuối tuần rồi.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những giải pháp cho những vấn đề thường ngày và bạn cũng sẽ thấy mọi thứ thật đơn giản!

Màu may mắn: xanh dương

Con số may mắn: 2,25

Sao hợp cạ: Song Tử

Đàm phán thành công: 86 %

Tử vi cung Kim Ngưu Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Trong lòng bạn ngổn ngang nhiều tâm trạng. Hầu hết chúng đều liên quan tới chuyện tình cảm, nhất là tình thân. Bạn cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, nhưng thật bất hạnh khi người bạn yêu bị bố mẹ phản đối dữ dội. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng đừng nóng vội rồi đưa ra những quyết định liều lĩnh nhé. Bạn nên dành thời gian xem xét lại nguyên nhân tại sao cha mẹ lại phản ứng như thế. Phụ huynh nào cũng muốn tốt cho con cái, điều họ mong muốn chỉ có vậy, nên cái chính bạn phải xem

Sự nghiệp ⭐⭐

Thời gian vừa qua bạn đã bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực thể hiện mình trong công việc, do đó kết quả được cũng khá như ý muốn. Bạn tuy rất muốn xin nghỉ một hôm để thư giãn nhưng khối lượng công việc cao ngập đầu không cho phép bạn như vậy.

Thể chất 88 %

Nếu có một cuộc hẹn gặp gỡ ai đó trong ngày hôm nay, dù là thời điểm nào thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới vẻ bề ngoài của mình nhé. Trau chuốt cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép trang trọng hơn một chút, như vậy đối phương sẽ cảm thấy có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn đấy.

Tâm trạng ⭐

Tử vi hôm nay cảnh báo bạn nên bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn sẽ cảm thấy mất kiểm soát và chẳng dễ gì truyền đạt được ý mình đến người khác

Màu may mắn: Xanh da trời

Con số may mắn: 4,19

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Đàm phán thành công: 37 %

Tử vi cung Song Tử Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Phương diện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán, tình cảm nguội lạnh dần đi. Bạn đặc biệt chú ý đừng nên mải mê với những mối quan hệ không rõ ràng kẻo đến lúc bạn và người ấy sẽ thực sự chấm dứt đấy.

Sự nghiệp ⭐

Những người khác nghi ngờ khả năng làm việc của bạn và không đánh giá cao những việc bạn đã làm, điều này cũng khiến bạn nghi ngờ khả năng lẫn mục tiêu của chính mình. Vậy thì có sao đầu nào, đừng quan tâm nhiều đến họ, hãy bắt tay vào tìm kiếm những người cùng chí hướng và họ cũng sẽ hiểu rõ bạn hơn.

Thể chất 45 %

Cảm giác mệt mỏi là dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn; sự thay đổi cảnh quan, bầu không khí trong lành và tạm thời ngừng công việc thường ngày sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn có chút hoài niệm quá khứ. Thậm chí trong giấc mơ còn thấy được thời “trẻ trâu” tinh nghịch bên những người bạn thân thiết. Tỉnh giấc mộng thấy có chút gì đó hụt hẫng.

Màu may mắn: Tím Violet

Con số may mắn: 6,22

Sao hợp cạ: Thiên bình

Đàm phán thành công: 68 %

Tử vi cung Cự Giải Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Việc bạn cởi mở với sự nhạy cảm của người yêu sẽ mang lại thành quả. Sự đồng cảm giúp bạn vượt qua khỏi tình trạng không thuận lợi trước đó và bạn sẽ tìm thấy một bức tranh toàn cảnh mà trước đó chưa thấy bao giờ

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Có thể bạn sẽ chứng tỏ được những khả năng tốt nhất của mình và được ghi nhận vì những gì bạn làm

Thể chất 68 %

Hãy cẩn thận khi di chuyển ngày hôm nay vì tai nạn có thể xảy đến. Đây không phải là ngày tốt để đi du lịch, vì vậy hãy cân nhắc việc trì hoãn chuyến đi của bạn nếu có thể. Cảnh giác thì tốt hơn là mất bò mới lo làm chuồng!

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Sự tự tin của bạn sẽ dẫn tới các cuộc gặp gỡ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Màu may mắn: nâu

Con số may mắn: 5,15

Sao hợp cạ: Sư Tử

Đàm phán thành công: 89 %

Tử vi cung Sư Tử Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay, bạn lờ mờ phát hiện ra rằng, mỗi bước đi, hành động của mình đều có người theo dõi theo, cứ như là để bảo vệ vậy đó. Bạn biết rồi nhưng cố làm ngơ như chưa hề có chuyện gì xảy ra dù trong lòng cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay, bạn tập trung cao độ vào công việc vì có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Về cuối ngày, sự nỗ lực thời gian qua của bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, đừng quá cẩn trọng, tỉ mỉ trong mọi thứ kẻo thành lề mề, chậm chạp đấy nhé.

Thể chất 49 %

Chứng khó tiêu có thể làm phiền bạn vì vậy cần chăm sóc bản thân đúng cách. Cố gắng ăn những món ăn đơn giản và lành mạnh.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Bạn nên mở rộng thế giới quan và thưởng thức văn hóa nghệ thuật nhiều hơn để tâm hồn thư thái, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Tối nay bạn có thể rủ bạn bè đi xem ca nhạc, triển lãm nghệ thuật… đó là ý tưởng không tồi đâu nhé.

Màu may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 2,26

Sao hợp cạ: Thiên yết

Đàm phán thành công: 89 %

Tử vi cung Xử Nữ Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Bạn sẽ cảm thấy có một chút lãng mạn, Bạn hãy chú ý nhìn xung quanh, xem có ai đang để ý mình không nào!

Sự nghiệp ⭐

Trong khi công việc thì rất nhiều và cần bạn tập trung toàn lực thì bạn lại không đáp ứng được điều đó trong ngày hôm nay. Sự chểnh mảng, lơ là của bạn có thể dẫn tới những tiểu tiết quan trọng bị bỏ qua, làm giảm hiệu quả dự án.

Thể chất 28 %

Hôm nay hãy cẩn thận về những gì bạn ăn vì sức khoẻ của bạn có thể không tốt. Tránh các thực phẩm chứa quá nhiều gia vị hoặc có nhiều dầu mỡ vì nó có thể làm bạn đau dạ dày.

Tâm trạng ⭐

Đụng vào những việc khó thì y như rằng, bạn chẳng biết phải làm gì để giải quyết cho êm đẹp. Cứ thoải mái và thả lỏng bản thân, tập trung làm những việc cần thiết nhất trước mắt, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều đấy.

Màu may mắn: xám

Con số may mắn: 3,14

Sao hợp cạ: Kim ngưu

Đàm phán thành công: 35 %

Tử vi cung Thiên Bình Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Chuyện tình cảm có xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ, đối phương làm bạn buồn nhưng lại nhanh chóng tìm cách nịnh nọt, dỗ dành bạn nên bạn cũng mau tươi cười vui vẻ trở lại khi hai người nói chuyện với nhau. Đối phương thực sự yêu bạn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Đầu ngày, bạn cảm giác làm gì cũng trúc trắc, gặp trở ngại. Nhưng càng về cuối ngày, công việc càng thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân. Người này không ai khác chính là đồng nghiệp, bạn bè của bạn.

Thể chất 88 %

Uống nhiều nước và ăn các loại thực phẩm tươi để cải thiện chất lượng và sức khỏe của làn da của bạn ngày hôm nay. Nếu cần, hãy đi khám bác sĩ.

Tâm trạng ⭐⭐

Hãy thận trọng và hợp lý hóa cho các kế hoạch của bạn. Bạn có khuynh hướng nhìn nhận mọi vấn đề quá lớn và quá coi trọng vấn đề.

Màu may mắn: Hồng

Con số may mắn: 40,67

Sao hợp cạ: Nhân mã

Đàm phán thành công: 76 %

Tử vi cung Thiên Yết Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Hôm nay cho biết chuyện tình cảm không có nhiều biến động với những ai đang yêu. Tuy nhiên, tự trong lòng bạn gần đây đang nhớ về người yêu cũ, thậm chí bạn còn hẹn hò với người yêu hiện tại ở những nơi đã từng hẹn hò với người trước. Đây là hành động vô cùng tổn thương người khác, hãy dừng ngay nó lại khi còn cơ hội nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Trong công việc, dù năng lực cũng như tiềm lực kinh tế khá mạnh, nhưng bạn hãy cho mình thêm thời gian chuẩn bị, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Sự chuẩn bị kỹ càng bao giờ cũng mang lại kết quả tốt đẹp, là người phụ trách dự án lớn bạn hiểu điều này hơn ai hết.

Thể chất 76 %

Bạn có nguy cơ bị bong gân trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy luôn cẩn thận khi đi lại.

Tâm trạng ⭐⭐

Sự tự tin của bạn có thể khiến ai đó ghen tị và sẽ tạo ra nguy cơ bị hiểu lầm. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn minh bạch để tránh được điều này.

Màu may mắn: Xanh bạc hà

Con số may mắn: 1,18

Sao hợp cạ: Song ngư

Đàm phán thành công: 78 %

Tử vi cung Nhân Mã Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Bạn khá lãng mạn và nhạy cảm, bạn đang rất muốn tìm một người để tâm sự và giải tỏa cảm xúc của mình. Nhưng bạn nên nhớ, nhiều người không thích ngồi một chỗ chỉ để nghe bạn kể lể đâu. Thay vì cứ chạy theo cảm xúc của mình, bạn nên dành thời gian để học hỏi và tăng thêm kiến thức!

Sự nghiệp ⭐

Bạn sẽ phải cố gắng hết mình để có được sự khởi sắc trong công việc. Điều này khiến bạn cảm thấy bối rối và thất vọng. Khả năng lớn do công việc hiện tại không phù hợp với khả năng hay lý tưởng của bạn, xem lại thử liệu có đúng như thế không Bạn nhé.

Thể chất 75 %

Hôm nay bạn nên chú ý đến hiệu quả của lượng thức ăn nạp vào. Nếu bạn thấy rằng làn da của mình bị đổ dầu và bị kích thích, hãy cắt bỏ các thực phẩm dầu mỡ và không lành mạnh khỏi chế độ ăn uống của bạn.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Bạn nên duy trì ngọn lửa nhiệt tình để thực sự thoát ra khỏi tình huống khó khăn, nếu không bạn sẽ chuốc lấy tâm trạng khó chịu.

Màu may mắn: trắng

Con số may mắn: 4,14

Sao hợp cạ: Song tử

Đàm phán thành công: 62 %

Tử vi cung Ma Kết Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Nếu không hài lòng trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn cũng đừng vội trách móc đối phương. Ngược lại, có khi như thế lại hay, bởi đó coi như là động lực để cả hai cố gắng sửa đổi, tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Phương diện tài chính của bạn hôm nay khá biến động. Buổi sáng bạn không cần chi tiêu khoản nào nhưng về chiều một số vấn đề phát sinh trong cả công việc lẫn chuyện cá nhân nên bạn cần phải chi một số tiền khá lớn để giải quyết

Thể chất 75 %

Hãy chú ý tới bất kỳ dấu hiệu sớm nào của sức khỏe của bạn; xương của bạn cần được luyện tập để tăng sự dẻo dai

Tâm trạng ⭐⭐

Càng bảo thủ bạn càng không thể bắt kịp với sự thay đổi của mọi người xung quanh, phạm vi rộng hơn là sự tiến bộ của cả thế giới. Không ai khác, chính bạn là người sẽ quyết định con đường tương lai cho mình, vì thế hãy thay đổi càng sớm càng tốt.

Màu may mắn: xám

Con số may mắn: 62,17

Sao hợp cạ: cự giải

Đàm phán thành công: 78 %

Tử vi cung Bảo Bình Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Nói chuyện, chia sẻ với người yêu một cách thẳng thắn, điều ấy nên duy trì. Nhưng nếu thẳng thắn tới mức làm tổn thương đối phương thì phải lập tức dừng lại. Tối nay, bạn có thể lên kế hoạch cho buổi hẹn hò lãng mạn để chuộc lỗi trước đó.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Trong công việc, bạn cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể giải quyết tốt nếu trao đổi rõ ràng, mạch lạc, đừng để mọi chuyện rối ren phức tạp tới mức phải mất quá nhiều thời gian để giải quyết.

Thể chất 28 %

Sức khỏe của bạn không quá tốt trong những ngày thời tiết chuyển biến bất thường như thế này. Bạn không nên đi ra ngoài vào buổi tối qua nhiều để tránh nhiễm lạnh, trừ khi là việc thực sự quan trọng nhé. Nằm thư giãn với một bộ phim sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng ⭐

Tài lộc là điểm sáng trong ngày, an ủi phần nào tâm trạng khá rối ren của bạn. Thôi thì những lúc buồn buồn, sẵn tiền rảnh rang đấy, mình rủ bạn bè đi mua sắm xả stress cũng là ý hay.

Màu may mắn: xanh bạc hà

Con số may mắn: 3,15

Sao hợp cạ: Sư tử

Đàm phán thành công: 81 %

Tử vi cung Song Ngư Thứ Hai ngày 04/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Về phương diện tình cảm, con người chẳng ai hoàn hảo, ngay cả bạn cũng thế. Mỗi người có ưu khuyết điểm khác nhau, người này bổ sung cho người kia để cả hai cùng tiến bộ hơn. Khi tình yêu đủ lớn, nó sẽ dung hòa được hai cá tính mạnh, nhưng quan trọng người trong cuộc phải biết nhượng bộ.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Vận may mắn đang đến với bạn thời gian này. Bạn có khả năng sẽ trúng thưởng lớn khi tham gia vào một chương trình bốc thăm trúng thưởng ở các trung tâm thương mại, hoặc sẽ trúng số khi chơi xổ số. Cơ hội đến với mình, tại sao lại không thử chứ đúng không

Thể chất 67 %

Hôm nay bạn nên tập trung vào tinh thần của mình, và làm mọi thứ mà mình thích. Đây cũng là một ngày rất tốt để bạn làm những công việc liên quan đến sự sáng tạo, tâm linh, hay những việc liên quan đến chữa bệnh.

Tâm trạng ⭐

Hôm nay bạn cảm thấy bế tắc trong mọi việc. Bạn cảm thấy nghi ngờ chính mình, hoặc trước giờ bạn chỉ đang đấu tranh để duy trì niềm tin về cuộc sống. Thay vì bỏ qua những cảm xúc đó, bạn hãy dành thời gian để liệt kê ra những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bế tắc như vậy, vì mọi thứ có rõ ràng thì bạn mới nhẹ lòng và từ từ giải quyết những bế tắc đó

Màu may mắn: Trắng

Con số may mắn: 12,16

Sao hợp cạ: Thiên yết

Đàm phán thành công: 88 %

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Tử Vi Thứ Hai ngày 04/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo
Đánh giá của bạn

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi Thứ Bảy ngày 19/05/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Bảy ngày 19/05/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Một ngày cực kỳ may mắn trong công việc của Song Ngư Bài viết liên …