Thứ Ba , 22 Tháng Năm 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Hàng Ngày / Tử Vi Thứ Tư ngày 06/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Tư ngày 06/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Tư ngày 06/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo – ngày mới 06/12/2017 sự nghiệp, tình yêu, vận may ngày mới của bạn. Xem tử vi ngày mới 06/12/2017 cho Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử Vi Thứ Tư ngày 06/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi cung Bạch Dương Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Trong lúc cáu giận, bạn phát ngôn vài lời hơi quá đáng làm người ấy tự ái. Sau cơn nóng giận và bình tĩnh suy nghĩ, bạn cũng nhận thấy điểm sai của mình nhưng lời xin lỗi thật khó nói. Cố gắng chọn thời điểm trong ngày thích hợp để sửa sai nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Để sự nghiệp thành công thì không có cách nào khác ngoài việc Bạn phải dựa vào thực lực của chính mình. Hơn nữa, để lấy lòng cấp trên cũng như đồng nghiệp thì bạn phải thật khéo léo, đôi khi quá thẳng tính chỉ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng mà thôi.

Thể chất 78 %

Có các dấu hiệu chứng tỏ bạn đang thiếu các vitamin.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Nếu không muốn uy tín của bản thân bị sụt giảm thì bạn chớ nên nói dối. Sự thật có thể khiến cho đối phương đau lòng nhưng vẫn hơn là bạn lừa dối họ, để tới khi họ biết được sự thật thì hậu quả sẽ khôn lường.

Màu may mắn: Màu bạc và nâu

Con số may mắn: : 35 và 22

Sao hợp cạ: Kim ngưu

Đàm phán thành công: 72 %

Tử vi cung Kim Ngưu Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Bạn là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiên đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian tiêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

Sự nghiệp ⭐⭐

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút, đừng lãng phí thời gian ngồi than vãn, Bạn nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc nhé. Khung cảnh mới sẽ cải thiện tâm trạng của bạn hơn, hơn nữa còn có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Thể chất 80 %

Mặc dù trời chuyển lạnh, nghĩ tới nước đã sợ rồi chứ chẳng cần nhắc tới việc đi bơi. Thế nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể rã rời thì sau giờ làm bạn có thể tới bể bơi, những bể bơi 4 mùa hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nước ấm của bạn

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐⭐

Mặc cho mọi người xung quanh đánh giá ra sao bạn vẫn bền bỉ đi theo con đường mình đã chọn. Bạn đôi khi cũng bị lung lay khi thấy những người xung quanh lần lượt bỏ cuộc. Nhưng sự kiên định sẽ đem đến cho bạn thành công.

Màu may mắn: : Màu xanh thủy

Con số may mắn: 14 và 59

Sao hợp cạ: Xử Nữ

Đàm phán thành công: 72 %

Tử vi cung Song Tử Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Chuyện tình cảm cũng có chút biến động, tình cảm nguội lạnh, hai người ngồi bên nhau mà chẳng biết nói chuyện gì. Khi tình cảm nguội lạnh thì bạn hãy là người chủ động hâm nóng tình cảm nhé. Thử tỏ ra ghen tuông một chút xem sao, biết đâu, qua tình huống này hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm ngày một gắn bó hơn.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn gặp nhiều rắc rối trong vấn đề tiền bạc. Bạn nghĩ rằng những việc hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn bây giờ. Bạn hãy xem xét các cách kiếm tiền khác, và dành thời gian để xem lại tình hình sử dụng tài chính của bản thân, vì không phải lúc nào bạn cũng quản lý tốt tiền của mình đâu.

Thể chất 54 %

Bạn đang thực sự cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng? Vậy tại sao bạn lại không xin lời khuyên từ những người thân hay bạn bè xung quanh nhỉ? Và trong số những lời khuyên nhận được, bạn có thể lựa chọn ra cho mình ý kiến độc đáo và hiệu quả nhất. Hãy học cách chía sẻ những khó khăn đối với mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tâm trạng ⭐

Trong nội tâm của bạn có chút mâu thuẫn. Bạn cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, với cấp trên hoặc với đồng nghiệp, tâm trạng bất an, nhất thời nổi nóng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Màu may mắn: Màu tím và màu

Con số may mắn: 55 và 2

Sao hợp cạ: Thiên bình

Đàm phán thành công: 78 %

Tử vi cung Cự Giải Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Có những sự thật nói ra chỉ khiến đối phương thêm phiền muộn và đau lòng, nhưng như vậy không có nghĩa là nói dối. Bạn có thể nói giảm, nói tránh để đối phương nhẹ lòng hơn nhé

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay, công việc của bạn gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ.

Thể chất 92 %

Ngày hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho ngôi nhà nhỏ của mình. Bạn có thể dọn dẹp, trang hoàng lại tổ ấm nhỏ của mình một chút. Điều này sẽ khiến cho đầu óc thoải mái và nhìn “đẹp” con mắt hơn, sau giờ làm việc, trở về nhà, mọi mệt mỏi sẽ tan biến hết.

Tâm trạng ⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn nhạy cảm lạ thường, bạn muốn chia sẻ và tâm sự với ai đó về cảm xúc của mình. Người khác rất thích nghe bạn tâm sự, tuy nhiên đừng quá mãi nghĩ đến cảm xúc của mình, mà bạn còn phải lắng nghe người khác nữa.

Màu may mắn: Màu hoa cà và ô

Con số may mắn: 64 và 37

Sao hợp cạ: Xử nữ

Đàm phán thành công: 85 %

Tử vi cung Sư Tử Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Món quà mà bạn dày công chuẩn bị cho người ấy cuối cùng cũng được hoàn thành. Bạn rất lo lắng việc đối phương sẽ không thích nó nên luôn rào trước đón sau với người ấy rằng đừng chê nếu không đẹp, còn người ấy thì không quan tâm điều ấy, chỉ cần là bạn làm, với họ đã là điều đẹp nhất rồi.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Đây không phải là lúc để nghĩ tới việc chơi bời đâu. Để công việc trong tương lai được suôn sẻ, để cuối năm có những khoản thu kha khá thì bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hết sức, “ông Trời” không bao giờ phụ lòng người tốt đâu.

Thể chất 48 %

Điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý trong ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng. Nếu bạn không điều chỉnh, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm đó.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Đừng chủ quan, trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bất kỳ một chi tiết nhỏ nào đó đều có vai trò riêng, chỉ cần bạn lơ là mà bỏ qua thì sự việc sẽ không được hoàn hảo đâu

Màu may mắn: : Màu hồng đào

Con số may mắn: : 25 và 44

Sao hợp cạ: Ma kết

Đàm phán thành công: 76 %

Tử vi cung Xử Nữ Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Các bạn độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Sự nghiệp ⭐

Công việc quanh đi quẩn lại lúc nào cũng như vậy nên bạn rơi vào tình trạng nhàm chán và muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ hơn. Tuy nhiên “nhảy việc” không phải là điều bạn nên làm. Nếu muốn sự mới mẻ, hãy tìm thêm một vài công việc tay trái và tính chất hướng ngoại hơn để dễ cảm thấy có sự thích thú nhé.

Thể chất 67 %

Để cải thiện tâm trạng cũng như làm mới vẻ bề ngoài thì bạn thử đi cắt tóc xem sao. Một mái tóc mới khiến bạn cảm thấy bản thân mình trở nên mới lạ hơn, tinh thần tốt dần lên, như vậy, chắc chắn là hứng thú với công việc cũng tăng cao, hiệu quả công việc ắt không thể kém được.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Hôm nay bạn được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau

Màu may mắn: Màu hồng sẫm và

Con số may mắn: 41 và 3

Sao hợp cạ: Song ngư

Đàm phán thành công: 65 %

Tử vi cung Thiên Bình Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn nên mạnh dạn tỏ tình, cơ hội tốt không xuất hiện hai lần và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐⭐

Để tránh mất thời gian thì với những việc chưa cấp bách, không thực sự cần thiết hay với những chi tiết quá nhỏ nhặt thì bạn có thể bỏ qua. Tập trung vào những vấn đề lớn khiến hiệu quả công việc nâng cao hơn

Thể chất 88 %

Công việc bận rộn và bạn vẫn luôn không ngừng cố gắng, điều này là tốt, thế nhưng bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhé. Cơ thể bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại đó.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Đây là thời gian bạn cần can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn cũng nên dẹp bỏ những hiềm khích xưa cũ để đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Tại sao không tiêm cho mình 1 liều thuốc tự tin bằng cách tham gia vào lớp rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhỉ? 1 chuyến nghỉ mát hay chơi game tẹt ga sẽ đem lại 1 tinh thần sảng khoái giúp bạn vượt qua mọi mối “hận thù” cũ đấy!

Màu may mắn: Màu oải hương v

Con số may mắn: : 48 và 31

Sao hợp cạ: Ma kết

Đàm phán thành công: 81 %

Tử vi cung Thiên Yết Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐

Nếu bạn và người ấy đã yêu đương lâu ngày thì có thể tình dần tới việc đăng ký kết hôn đi nhé. Tranh thủ lúc cúc họa mi còn đương mùa, nhờ bạn bè chụp cho những bức hình cưới vui vẻ, độc nhất vô nhị nha. Hơn nữa, lúc này hầu hết các studio đang có chương trình “giảm giá”, bạn nên đặt ngay để yên tâm về mặt tài chính nhé.

Sự nghiệp ⭐

Nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần minh hơn mà thôi bạn ạ. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nự cười của bạn để thay đổi cuộc sống nhé.

Thể chất 74 %

Không chỉ thể lực mà cả tinh thần cũng đi xuống, bạn cần nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn mình phải “hẹn hò” với bác sỹ nhé.

Tâm trạng ⭐⭐

Hôm nay là một ngày đầy biến động, bạn phải chuẩn bị một tinh thần thép để đối phó. Bất kể là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì ngay lập tức bạn cần giải quyết triệt để nếu không muốn sau này gặp rắc rối. Bạn cần sự mạnh mẽ chứ không phải là sự nhún nhường, bạn nên nhớ điều này nhé.

Màu may mắn: : Màu xanh lơ v

Con số may mắn: : 50 và 19

Sao hợp cạ: Nhân mã

Đàm phán thành công: 45 %

Tử vi cung Nhân Mã Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐

Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn gần đây đang có phần xa cách thì chớ nên để xảy ra chiến tranh lạnh nữa nha, khoảng cách sẽ ngày càng gia tăng đó. Để có thể duy trì chuyện tình cảm tốt đẹp này thì cả bạn và người kia đều nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn một chút.

Sự nghiệp ⭐⭐

Tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay không được tốt nên bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người. Tại nơi làm việc, bạn cũng nóng tính và khá nặng lời với đồng nghiệp cấp dưới. Nếu không kịp thời điều chỉnh trạng thái thì bản thân sẽ vướng vào những chuyện rắc rối, đồng nghiệp tẩy chay đó

Thể chất 65 %

Trời chuyển lạnh, sức đề kháng yếu đi, cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh, bạn nên dành thời gian để tập thể dục nhé.

Tâm trạng ⭐

Hôm nay chẳng phải một ngày vui vẻ của bạn, rắc rối phiền phức liên tục xuất hiện. Bạn muốn được tập trung để hòan thành công việc cũng khó có thể tập trung nổi. Đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó, bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc, và bản thân cần nỗ lực hơn nữa nhé.

Màu may mắn: Màu da bò và mà

Con số may mắn: : 81 và 2

Sao hợp cạ: Sư tử

Đàm phán thành công: 45 %

Tử vi cung Ma Kết Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Hôm nay bạn gặp rắc rối với mối quan hệ tình cảm của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Bạn hãy cố gắng thể hiện rõ bản thân để người ấy hiểu, nhưng đừng tỏ ra gay gắt quá. Người ấy chỉ muốn bạn dành thời gian cho công việc và thời gian bên nhau hợp lý hơn thôi. Có vẻ thời gian này bạn đã tập trung quá vào công việc mà quên béng đi người ấy thì phải.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Bạn không nên làm việc hoặc ở một mình hôm nay. Điều đó sẽ khiến bạn làm việc ít hiệu quả hơn đấy. Ngược lại, bạn nên tham gia các hoạt động nhóm hay nhận một phần việc của dự án chung nào đó.

Thể chất 54 %

Sức khỏe của bạn hôm nay không tốt. Thời tiết nóng lạnh thất thường khiến cho bạn mắc các vấn đề về xương khớp, luôn cảm thấy cơ thể mỏi nhừ dù đã đi ngủ sớm. Lời khuyên cho bạn là hãy tập các bài thể dục nhẹ nhàng vào sáng sớm để thư giãn gân cốt hơn nhé.

Tâm trạng ⭐

Chính vì tinh thần không tốt nên bạn nên tránh mọi cuộc tranh luận trong ngày hôm nay nha, cho dù nội dung là về công việc đi chăng nữa. Trong lúc nóng nảy, mất bình tĩnh, bạn sẽ có những hành động và phát ngôn khó kiểm soát đó.

Màu may mắn: : Màu nâu sẫm v

Con số may mắn: : 43 và 24

Sao hợp cạ: song tử

Đàm phán thành công: 79 %

Tử vi cung Bảo Bình Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐⭐⭐⭐

Hôm nay bạn cũng có khá nhiều cơ hội giao tiếp, mở rộng vòng tròn quan hệ bạn bè, điều bạn cần làm là tự tin thể hiện bản thân mình nhé. Cơ hội tốt rất hiếm khi xuất hiện đó.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại mở lời nhờ vả đồng nghiệp nhé, chẳng ai từ chối một lời nhờ vả chân thành đâu.

Thể chất 84 %

Bạn nên thận trọng trong việc ăn uống, không nên ăn uống linh tinh, lê la hàng quán nhé. Tốt nhất là sau giờ tan sở bạn nên về nhà và phụ mẹ nấu bữa tối. Ăn tối ở nhà vừa tiết kiệm, vừa có những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, chưa kể còn đảm bảo vệ sinh, tránh mầm mống bệnh tật nữa.

Tâm trạng ⭐⭐⭐

Một chút thay đổi về môi trường sống, học tập và làm việc lúc này sẽ khá hiệu quả trong việc khuyến khích bạn có cái nhìn tích cực hơn.

Màu may mắn: Màu tím than và

Con số may mắn: : 75 và 4

Sao hợp cạ: cự giải

Đàm phán thành công: 80 %

Tử vi cung Song Ngư Thứ Tư ngày 06/12/2017

Tình cảm ⭐⭐

Tình cảm của bạn có phần ảm đạm. Hai bạn đều bận rộn với công việc của mình nên cả ngày không có nhiều thời gian nói chuyện, hỏi thăm nhau. Vì vậy, buổi tối bạn nên là người chủ động gọi điện và trò chuyện, tâm sự với người ấy nhé.

Sự nghiệp ⭐⭐⭐

Thời điểm này không phải là lúc bạn nghĩ tới chuyện “vác ba lô lên và đi” đâu. Công việc bộn bề, nếu bạn không tập trung giải quyết thì rắc rối sẽ ngày càng gia tăng, khả năng bạn bị cấp trên khiển trách là rất cao đó.

Thể chất 92 %

Ăn khuya thường xuyên không tốt cho sức khỏe, cho hệ tiêu hóa và khiến có bạn có nguy cơ mắc bệnh “béo bụng” đấy. Đừng để đi chơi với “gấu” mà vòng 2 lại to hơn vòng 1 nha, xấu lắm đó.

Tâm trạng ⭐⭐

Tuy rằng bình thường bạn là người sống rất có lý trí, thế nhưng, hôm nay bạn lại có nhiều thời điểm nhất thời hồ đồ. Nếu không tỉnh táo thì bạn rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu là rất cao. Tốt nhất, với những nhiệm vụ không rõ ràng thì tốt nhất là bạn không nên nhận.

Màu may mắn: Màu hổ phách

Con số may mắn: : 97 và 48

Sao hợp cạ: Thiên bình

Đàm phán thành công: 78 %

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Tử Vi Thứ Tư ngày 06/12/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo
Đánh giá của bạn

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử Vi Thứ Bảy ngày 19/05/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Thứ Bảy ngày 19/05/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo

Một ngày cực kỳ may mắn trong công việc của Song Ngư Bài viết liên …