Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Tử Vi Tháng / Xem tử vi tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 1/2019 chi tiết

Xem tử vi tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 1/2019 chi tiết

Năm 2019 đánh dấu sự thay đổi trong tình yêu của nhiều cung hoàng đạo, mang tới rất nhiều niềm vui và cũng không ít thăng trầm. Hãy xem tử vi tình duyên trong tháng 1/2019 dưới đây.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những Bạch Dương độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để thiết lập một mối quan hệ trong mơ. Tuy nhiên, trước khi bước vào bất kỳ cuộc tình nào, bạn cần xác định rõ ràng rằng mình thực sự cần gì, muốn gì trong tình yêu.

Nếu bạn đang yêu, thì hãy luôn cố gắng chia sẻ mọi suy nghĩ, mong muốn của mình với đối phương. Đừng suy diễn lung tung và đừng cố tranh cãi những vấn đề vụn vặt.

Ngược lại, bạn cũng nên học cách lắng nghe người ấy, đừng vội vàng đổ lỗi. Dẫu sao thì đây cũng là một năm tốt để bạn thúc đẩy tình cảm, vun đắp tình yêu để đạt được hạnh phúc. Hãy nghe theo cảm xúc của con tim mình nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Theo tử vi tháng 1/2019, Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải một số thử thách trong tình yêu. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá bởi với sức mạnh và sự chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ vượt qua được thôi. Năm 2019 cũng là quãng thời gian Kim Ngưu muốn yêu và khát khao tình yêu nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều mà bạn đã từng hy vọng mong mỏi trong một thời gian dài.

Với những Kim Ngưu đã có gia đình, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ khá yên bình, tuy nhiên bạn nên chú ý tới bạn đời hơn một chút nữa nhé. Hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu đối phương, như vậy mối quan hệ sẽ bền chặt và mỹ mãn hơn nhiều.

Với những Kim Ngưu độc thân, bạn có thể sẽ tìm được người ấy trong các buổi tụ tập bạn bè. Bạn cần tự tin hơn để nắm bắt lấy tình yêu của đời mình. Lúc bắt đầu có vẻ sẽ khá khó khăn nhưng yên tâm, mọi chuyện sẽ dần ổn hơn và đâu sẽ vào đấy cả thôi!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ bớt lãng mạn hơn một chút, thay vào đó bạn sẽ thực tế hơn trong tình yêu. Đây là một dấu hiệu tốt, giúp Song Tử trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt đối phương, làm cho mối quan hệ trở nên lâu dài bền chắc hơn.

Song Tử độc thân sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, mở rộng phạm vi giao tiếp, và rất có thể ở trong những người bạn đó, Song Tử sẽ tìm được người thực sự hợp với mình. Bạn sẽ quen người ấy trong những trường hợp cực kỳ bất ngờ, và có lẽ chính bạn cũng không thể tin rằng mối quan hệ với đối phương lại dần biến chuyển thành tình yêu.

Với những Song Tử đang yêu, thì mối quan hệ sẽ thắm thiết bền chặt hơn nhờ sự chia sẻ – lắng nghe, hãy cố gắng thúc đẩy sự giao tiếp nhiều hơn nữa nhé.
Cự Giải (22/6 – 23/7)

Bởi là người nhạy cảm và rất quan tâm tới cảm xúc của đối phương, nên Cự Giải sẽ cố gắng hạn chế tranh cãi nhất có thể. Điều này dẫn đến đôi lúc bạn lờ đi những rạn nứt và chạy trốn khỏi sự xung đột.

Hãy nhớ rằng tình yêu không hoàn toàn phải màu hồng, và bạn buộc phải học cách đối mặt với khó khăn để giải quyết và tìm ra hướng đi cho cả hai, dù bạn muốn hay không. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, và lắng nghe đối phương, để không có bất kỳ hành động quá khích nào.

Với những Cự Giải đang trong một mối quan hệ, người yêu bạn sẽ rất kiên nhẫn, nhường nhịn bạn, bởi vậy đừng để họ thất vọng. Ngoài những xung đột vụn vặt, thì tóm lại mối quan hệ khá lãng mạn ngọt ngào. Với những Cự Giải độc thân, hãy tự tin và mạnh mẽ hơn nữa để tìm ra tình yêu đích thực của đời mình nhé.

Xem tử vi tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 1/2019 chi tiết

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử rất ngọt ngào và trong năm nay, những mong muốn khát khao về tình yêu của bạn sẽ được thỏa mãn. Mối quan hệ sẽ ngọt ngào, dữ dội và mãnh liệt hơn rất nhiều. Với những Sư Tử độc thân, có thể bạn sẽ bắt gặp đối phương ở những nơi thú vị, chứ không phải trong vòng tròn bạn bè của mình. Với những Sư Tử đã có người yêu, tình yêu của bạn rất nồng nàn, vững chắc.

Sư Tử cũng có thể làm mới, thổi lửa cho tình yêu của mình bằng việc đưa người yêu đi chơi, du lịch tới những nơi mới. Tóm lại, đây là một năm tuyệt vời với mối quan hệ của Sư Tử, kể cả những người độc thân và cả những người đang yêu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tình yêu của Xử Nữ sẽ rất mãnh liệt trong năm nay. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bạn không nên quá kiểm soát người yêu, và cố gắng cầm đằng chuôi trong mối quan hệ. Hãy để cho đối phương giữ quyền chủ động trong tình yêu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Còn nếu bạn đang độc thân, thì trước khi bước vào một mối quan hệ, Xử Nữ cần phải hiểu rõ mình thực sự cần gì, muốn gì trong tình yêu. Hãy dành chút thời gian để hiểu rõ lại về bản thân trước khi đến với người khác.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Với những Thiên Bình độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một nửa còn lại cho mình. Đối phương sẽ xuất hiện trong hoàn cảnh rất lãng mạn, và tình yêu của bạn sẽ ngọt ngào như chuyện tình Hàn Quốc.

Với những Thiên Bình đang yêu, thì có một lưu ý nhỏ dành cho Thiên Bình, đó là đừng quá chỉ chú tâm vào công việc mà quên đi người yêu. Hãy đảm bảo rằng, người ấy được quan tâm đầy đủ. Đối phương sẽ bị cảm động bởi sự quan tâm mà bạn dành cho họ, và họ sẽ cố gắng đáp lại tình yêu của bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Mối quan hệ của Bọ Cạp có ngọt ngào và lãng mạn hay không, phần lớn phụ thuộc vào cách cư xử của Bọ Cạp với đối phương. Hãy cố gắng chia sẻ, lắng nghe người ấy nhiều hơn nữa. Đừng nghi ngờ quá đáng, và cũng đừng quá nghiêm khắc, xét nét người ấy.

Hạn chế hết sức những cuộc tranh cãi không đi đâu về đâu. Bạn có thể siết chặt hơn mối quan hệ bằng việc thân thiết với gia đình người yêu hơn. Với những Bọ Cạp độc thân, bạn có thể sẽ tìm thấy tình yêu vào mùa xuân. Việc quyết định đi tiếp hay từ chối là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Xem tử vi tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 1/2019 chi tiết

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đây là một năm tuyệt vời để Nhân Mã thúc đẩy mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới. Hãy cố gắng trung thực với cảm xúc của bản thân, sẵn sàng nói cho đối phương biết những điều mình thực sự muốn trong một mối quan hệ, đồng thời cũng hãy làm theo những gì trái tim mách bảo để tránh hối tiếc về sau.

Những Nhân Mã độc thân cũng có nhiều cơ hội để kiếm tìm người yêu cho mình, điều quan trọng là bạn hiểu được cảm xúc của chính bản thân để đưa ra quyết định chính xác trong tình cảm.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Năm nay là một năm tràn đầy tình yêu với Ma Kết. Bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, ngọt ngào bởi được yêu. Với những Ma Kết độc thân, bạn sẽ dễ dàng gặp gỡ những người mới. Đối phương có thể là đồng nghiệp hoặc một ai đó bạn gặp khi di du lịch nước ngoài.

Với những Ma Kết đang yêu, mối quan hệ sẽ rất thú vị, nồng nhiệt. Nhớ là đừng làm gì ngu ngốc, phá vỡ một mối quan hệ mình đã cố gắng vun đắp trong thời gian dài nhé. Hãy dành cho đối phương sự cổ vũ, thấu hiểu yêu thương, điều này sẽ khiến người ấy cảm động và càng yêu bạn hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Với những Bảo Bình độc thân, có thể tình yêu sẽ đến với bạn hơi muộn một chút, nhưng chắc hẳn, tới cuối năm 2019, bạn sẽ gặp gỡ và bước vào một mối quan hệ với ai đó. Dù đã từng bị tổn thương trong quá khứ, nhưng điều này không thể ngăn cản bạn theo đuổi tình yêu. Hãy để những trải nghiệm đó giúp bạn trưởng thành, vững vàng hơn trong các mối quan hệ sau này.

Với những Bảo Bình đang yêu, thì mối quan hệ sẽ cải thiện đáng kể trong năm nay. Hãy chủ động chia sẻ, cởi mở hơn nữa với người yêu, bạn sẽ thấy đối phương yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ đó.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư rất ngọt ngào và tiến triển tốt trong năm nay. Mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, y như ý muốn. Với Song Ngư độc thân, bạn có thể sẽ bắt gặp người ấy trong các buổi tụ tập, những cuộc hẹn bất ngờ nào đó, vào những tình huống mà bạn không ngờ.

Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi nghi ngại và dè chừng nhưng hãy mạnh dạn hơn nhé, tình yêu sẽ đến với bạn và sưởi ấm trái tim, giúp bạn cảm nhận được thứ tình cảm mà mình đã khao khát từ lâu.

Với những Song Ngư đang yêu, mối quan hệ cực tuyệt, và dù có rất bận rộn đôi khi sơ sót quên mất người yêu nhưng thật vui là người ấy rất hiểu và thông cảm cho bạn.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Sự nghiệp - Công việc của 12 chòm sao tháng 7/2018

Sự nghiệp – Công việc của 12 chòm sao tháng 7/2018

Tử vi tháng 7/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy công việc tương đối …

loading...