Thứ Ba , 23 Tháng Mười 2018
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Xử Nữ / Gửi những cô nàng Xử Nữ mang danh gái “ế”: Hãy cứ xem độc thân như món quà!

Gửi những cô nàng Xử Nữ mang danh gái “ế”: Hãy cứ xem độc thân như món quà!

Bởi khi còn “ế”, nghĩa là Xử Nữ còn nhiều thời gian dành cho bản thân.

Lâu lâu về thăm quê lại nghe cô bác xúm vào hỏi: “Gần ba mươi rồi phải không?”, “Có người yêu chưa?”, “Khi nào thì lấy chồng?”… Tại sao xã hội cứ đặt để gái lớn lên là phải lấy chồng? Và, phụ nữ gần băm mà vẫn phòng không thì bị xem là “ế”?

Thật ra, hôn nhân chưa và sẽ không bao giờ là bảo chứng cho hạnh phúc. Xử Nữ đừng vì tác động bên ngoài mà gấp rút cưới xin. Bởi sự vội vã, không cẩn trọng lúc này, Xử Nữ sẽ phải trả giá bằng chính hạnh phúc của bản thân trong những ngày sau.

Bora Lim - pinkage merci

Biết bao cặp đôi xuất phát từ tình yêu mới đi đến hôn nhân mà vẫn có những rạn nứt, những đổ vỡ không cách nào hàn gắn. Thì thử hỏi, sự liều lĩnh mang hạnh phúc của mình ra đặt cược vào một người đàn ông nào đó mà Xử Nữ cho rằng “hợp lúc để cưới” thì thật quá phiêu lưu.

Không ai sống thay cuộc đời ai cả, nên không thể có lời khuyên nào là tốt nhất trên con đường kiếm tìm hạnh phúc.

Tôi may mắn vì là con một, vì có bố mẹ khá tâm lý. Bố tôi từng nói: “Thà bố nuôi mày cả đời chứ không thể gả phắt mày đi chỉ vì quá lứa lỡ thì. Bố sẽ không để con gái rượu chơi trò may rủi trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, bởi nó sẽ là nấm mồ chôn tuổi xuân và hạnh phúc.”

4 โทนสีผมที่เหมาะสำหรับวัยเรียน หรือสาวออฟฟิศสุดๆ ดีต่อใจผู้หญิงชอบ!!! รูปที่ 46

Thế nên, trong khi mọi người “sốt ruột giùm” cho tôi thì bố mẹ tôi cứ tỉnh bơ như không. Bởi bố mẹ tôi quan niệm duyên ai nấy gặp, cứ thuận theo tự nhiên, đừng quá cưỡng cầu.

Tôi đã từng yêu và từng đau khổ. Nhưng không vì thế mà tôi bài xích tình yêu hoặc không tin vào nó nữa. Chỉ là, so với tôi của lứa tuổi đôi mươi thì tôi của bây giờ trầm ổn và chín chắn hơn. Bởi lúc tôi lạc lõng và chơi vơi nhất, không ai khác ngoài bố mẹ tôi là chỗ dựa tinh thần đã vực tôi dậy và không ai khác ngoài chính bản thân tôi đã giúp tôi dũng cảm bước tiếp.

Những tháng ngày sống cho mình và vì mình, tôi cảm thấy bản thân căng tràn sức sống hơn bao giờ hết. Không phải chạy theo để làm vừa lòng đẹp ý ai cả, không phải mệt mỏi vì những hiểu lầm, ngờ vực, tổn thương.

Preload

Tôi biết lúc này sau lưng tôi có rất nhiều người đang nói ra nói vào hoặc đang giễu cợt rằng tôi “kén cá chọn canh” thế nên mới ế dài dài theo xu thế. Không đâu! Tôi vẫn đang chờ một người yêu thương tôi, sát cánh bên tôi đi qua những vui buồn, những thăng trầm trong cuộc sống. Chỉ là, chờ nhưng không vội vã.

Còn bây giờ thì, tôi vẫn là tôi, ế trong tư thế ngẩng cao đầu. Tôi “ế” nhưng không có nghĩa là tôi không hạnh phúc. Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến. Và hành trình của mỗi người là khác biệt, chỉ có Xử Nữ mới biết điều gì là thực sự tốt cho mình.

Hãy xem độc thân là một món quà. Hãy trân trọng và yêu quý khoảng thời gian này. Bởi khi còn “ế”, nghĩa là Xử Nữ còn nhiều thời gian dành cho bản thân. Hãy đi đến những nơi mà Xử Nữ muốn, hãy làm những điều mà Xử Nữ thích để hồi phục và lấp đầy cuộc sống bằng những điều ý nghĩa.

korean style ,korea fashion ,denim skirt ,sneaker, t-shirt ,jeans ,cute, chic

Xử Nữ đừng vì lo sợ những điều tiếng, những lời gièm pha của người đời, để rồi vội vã lấy chồng rồi vội vã ly hôn. Thời gian không bỏ qua bất cứ ai cả, mọi người đều già đi và dù Xử Nữ sợ hay không sợ thì Xử Nữ vẫn già đi. Vậy nên, Xử Nữ chỉ cần sống!

Quan trọng nhất là, cuộc sống không phải là chuyện làm hài lòng tất cả mọi người mà là làm thỏa mãn chính bản thân Xử Nữ. Biết đâu, trong số những người đang bàn ra tán vào cái sự “ế” của Xử Nữ thì có rất nhiều người ghen tị với cuộc sống của Xử Nữ hiện giờ.

Xét cho cùng, hạnh phúc và tiêu chuẩn hạnh phúc của mỗi người có khác nhau, đừng lấy tiêu chuẩn của người này mà đặt để lên người khác. Chỉ cần Xử Nữ sống đúng với sở thích và lý tưởng của mình, đó đã là một điều hạnh phúc. Nhớ nhé, Xử Nữ của tôi!

Sưu Tầm

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Gửi những cô nàng Xử Nữ mang danh gái “ế”: Hãy cứ xem độc thân như món quà!
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Tử vi năm 2018 của Xử Nữ : Một năm bận rộn với nhiều cơ hội mới

Trong năm 2018, Xử Nữ sẽ khá bận rộn. Tuy nhiên, rất nhiều cơ hội …

loading...