Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Xử Nữ / Tình yêu Xử Nữ: Lãng mạn vừa đủ!

Tình yêu Xử Nữ: Lãng mạn vừa đủ!

Xử Nữ sẽ là ngọn lửa ấm để anh vượt qua những đêm đông rét mướt, là đại dương sâu thẳm và mênh mông để anh thỏa sức khám phá, là căn hầm an toàn để anh nghĩ tới mỗi khi có những biến cố của cuộc đời.

Tình yêu Xử Nữ: Lãng mạn vừa đủ!

Này anh, để em nói anh nghe tại sao lại như vậy nhé! Là cung Hoàng đạo duy nhất có biểu tượng là một nữ thần nên Xử Nữ em đây vốn nữ tính và “đàn bà” đến em cũng còn phải bất ngờ anh ạ! Nếu anh yêu một cô nàng Xử Nữ hẳn là đôi khi anh thấy hoang mang lắm. Hoang mang vì sao cô ấy cứ vừa gần vừa xa, lúc ấm áp gần gụi là thế phút sau lại lại lạnh lùng xa cách làm sao? Bởi anh biết không, những cô nàng Xử Nữ luôn có một sự hoài nghi nhất định trong tình yêu. Đối với em, tình yêu không phải là thứ có thể đến ngay trong chớp mắt!

Nếu anh ba hoa và cho rằng câu nói “yêu từ cái nhìn đầu tiên” sẽ giúp anh ghi điểm trong mắt em thì quả là anh đã nhầm lẫn một cách tai hại. Có khi chính câu nói đó sẽ khiến anh bị “loại” ngay ra khỏi tâm trí em đấy! Với em, tình yêu là đỉnh núi cao vời vợi mà anh phải kiên nhẫn, dũng cảm và quyết tâm leo lên tới đỉnh cho đến cùng. Em sẽ chẳng bao giờ vì những câu nói “tán tỉnh” của anh mà đổ cái “rầm”đâu anh nhé!

Yêu Xử Nữ rồi em cần lắm sự kiên nhẫn nơi anh, kiên nhẫn để theo đuổi, kiên nhẫn để chiếm trọn niềm tin, kiên nhẫn để yêu thương mà đừng mong đợi sự hồi đáp. Đôi khi, anh sẽ thấy bất công quá, vô lý quá tại sao anh lại phải “cho” đi quá nhiều mà không được “nhận” lại bao nhiêu? Nhưng anh yêu ạ, chỉ cần anh chiếm được niềm tin nơi Xử Nữ, chỉ cần anh nắm lấy chiếc chìa khóa mở lối cánh cửa dẫn vào trái tim em thì anh đã có em một cách hoàn toàn trọn vẹn rồi! Đối với những cô nàng Xử Nữ một khi đã yêu thì sẽ yêu một cách cuồng nhiệt và bùng nổ. Đến nỗi người ngoài nhìn vào cảm giác Xử Nữ là ngọn lửa đang cháy để sưởi ấm tình yêu của mình.

Vì tình yêu, Xử Nữ sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ tình yêu của mình nhưng anh đừng để mất niềm tin nơi em, anh nhé! Lòng tin xây lên đã khó nhưng một khi đã làm sụp đổ, thì đời này kiếp này anh cũng sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ từ em đâu anh!

Vốn nằm trong nhóm nguyên tố Đất, nên Xử Nữ là sẽ là nơi chốn bình yên và an toàn mà anh có thể trú ẩn để tránh những bão giông của cuộc đời. Đôi khi ở “căn hầm” đó anh sẽ phải nghe vài lời cằn nhằn, những nhận xét có phần quá tỉ mỉ nhưng cũng chỉ vì Xử Nữ mong anh tốt hơn, hoàn thiện hơn mà thôi. Nếu điều đó khiến anh khó chịu, cách tốt nhất là anh nên nhẹ nhàng nói với em, đừng ngại bày tỏ vì Xử Nữ vốn rất biết lắng nghe đấy anh!


Khi anh yêu Xử Nữ rồi, anh đừng mong nghe thấy những lời hứa hẹn hoặc những lời ngọt ngào từ cô ấy, bởi Xử Nữ vốn không phải tuýp người thích những lời đường mật hay hứa hẹn suông. Cô ấy sẽ thực hiện nó bằng chính hành động của mình. Anh hãy cứ nhìn vào việc cô ấy làm chứ đừng chỉ nghe lời cô ấy nói nhé anh!

Thật ra thì, chỉ cần anh dũng cảm để bước vào thế giới của Xử Nữ và được Xử Nữ đón nhận là anh đã có 1 vật báu giá trị suốt cuộc đời này rồi đấy, anh có biết không? Xử Nữ sẽ là ngọn lửa ấm để anh vượt qua những đêm đông rét mướt, là đại dương sâu thẳm và mênh mông để anh thỏa sức khám phá, là căn hầm an toàn để anh nghĩ tới mỗi khi có những biến cố của cuộc đời.

Vì thế, nên khi yêu Xử Nữ rồi, hãy giữ chặt em anh nhé!

Nguồn: Xử Nữ.Afamily

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Top 5 chòm sao mơ mộng nhưng ‘siêu lạnh lùng’, khó tiếp cận

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng, nhẹ nhàng với độ ấm nóng …

loading...