Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / 12 Cung Hoàng Đạo / Xử Nữ / Xử Nữ – Chính là tôi!

Xử Nữ – Chính là tôi!

Trầm lặng, lặng lẽ, bình thản, dửng dưng và lạnh lùng. Xử Nữ khoác cho mình một vẻ bọc hoàn hảo của những con người “ít nói – vô cảm”. Họ thản nhiên khi người khác nói họ kiêu, họ chẳng hề ngạc nhiên khi người khác nói rằng họ quá khó gần, họ càng không mất bình tĩnh khi người khác nói rằng đừng nên lại gần họ….

Họ nói Xử Nữ “lạnh lùng, vô cảm”. Nhưng họ đâu biết rằng đằng sau cái mặt nạ đó là một trái tim yếu đuối và rất cần được quan tâm. Bao nhiêu lần nó cố gắng kiềm nén cảm xúc không cho ai biết. Nhưng chỉ tại cái mặt nạ mà nó cố tạo ra quá hoàn hảo nên chắc có lẽ sẽ không ai biết được những khung bậc cảm xúc mà nó đã phải trải qua.

Họ nói Xử Nữ “chảnh”, “kén cá chọn canh”. Nhưng họ đâu biết rằng Xử chỉ muốn tìm cho mình người có thể và sẽ quan tâm, lo lắng cho nó suốt đời! Mặc dù khó tính nhưng nó cũng là con người vậy. Nó sợ cái gọi là “cuộc tình thoáng qua”. Bởi vì khi yêu ai, nó cũng luôn dành hết tất cả tình cảm cho người đó. Nó muốn người mà nó yêu phải yêu nó thật lòng. Còn đối với người mà nó không thích thì làm sao có thể nghĩ đến chuyện yêu được !

xu-nu-chinh-la-toi

Họ nói Xử Nữ “xấu xí” nhìn thấy “gớm”. Nhưng Xử không quan tâm, nó đẹp theo cách riêng của nó và nó không cần sự thương hại của bất kì ai.

Họ nói Xử Nữ “hay càm ràm, nói nhiều”. Nhưng chỉ tại họ không để ý, chỉ những người mà Xử cảm thấy thân thiết thì mới được nghe những lời “vàng ngọc” đó thôi! Nó cảm thấy không được thoải mái khi phải nói chuyện với một người mà nó không hề quen. Bất quá thì chỉ nói vài lời qua loa cho có lệ thôi !

Họ thấy Xử Nữ ít nói nên thích chọc ghẹo Xử Nữ. Nhưng họ đâu biết rằng im lặng là tột cùng của sự “KHINH BỈ”. Nó im lặng thì nên hiểu mà tránh xa nó đi. Nó không thích nói nhiều với những kẻ não phẳng! Và đừng để nó phải cho bạn thấy thế nào là “Ác Quỷ”!

Họ nói đủ điều về Xử Nữ. . . Xử Nữ nghe và hiểu hết! Nhưng Xử Nữ không muốn nói hay chửi lại, Xử Nữ chỉ như người đứng bên ngoài, nhìn vào sự việc rồi từ từ Xử Nữ sẽ tìm cách “đáp

trả” lại thôi! Và nên nhớ rằng trong 12 cung hoàng đạo thì ngoài Ma Kết ra, Xử Nữ là cung có cách trả thù đáng sợ nhất. . .

Vậy đó! Ai nhìn vào cũng muốn nói xấu về Xử Nữ! Nhưng mà nó không quan tâm! Nó chỉ cần sống đúng với con người của nó là được!
Xử Nữ – Chính là tôi! Và tôi tự hào vì điều đó!

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Bình Luận

← Trở về trang chủ

Top 5 chòm sao mơ mộng nhưng ‘siêu lạnh lùng’, khó tiếp cận

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng, nhẹ nhàng với độ ấm nóng …

loading...