Thứ Bảy , 3 Tháng Sáu 2023
Trang Chủ / Tình Yêu / Tâm Sự / Tản Mạn Sống / 10 biểu hiện chứng tỏ chàng say nắng bạn

10 biểu hiện chứng tỏ chàng say nắng bạn

1. Nụ cười

Lần gặp đầu tiên luôn quan trọng nhất. Bạn thường bối rối và khá lo lắng không biết liệu anh ta có thích mình hay không. Đừng lo, chỉ cần anh ấy bắt đầu câu chuyện bằng một nụ cười không thể chân thành hơn, bạn đã chiếm được cảm tình của anh ta rồi. Vì không một ai cười tươi với người mình không thích cả.

Tuy nhiên, nếu anh ta cười mà không hề có cảm xúc, ánh mắt cũng không tập trung về bạn, nghĩa là anh ta chỉ là đang cố lịch sự nhất có thể mà thôi.

10 biểu hiện chứng tỏ chàng say nắng bạn
Khi đối phương vô thức có những hành động giống bạn, bạn đã thành công được một nửa. (Ảnh minh họa)

2. Đỏ mặt

Khi gặp người con gái mà mình thích trong thế bị động, các chàng trai vẫn đỏ mặt như thường. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy anh ta cũng đang rung động trước bạn rồi.

3. Giao tiếp bằng ánh mắt

Ánh mắt là cửa số của tâm hồn. Qua ánh mắt của một người, bạn có thể đoán được anh ta đang nghĩ gì. Ánh mắt có thể biểu hiện nhiều trạng thái khác nhau từ giận dữ, chán chường, tuyệt vọng cho đến vui vẻ, hạnh phúc. Nếu anh ta nhìn chằm chằm hoặc thi thoảng liếc sang bạn với một ánh mắt thiết tha, chân thành và tràn đầy tình cảm thì anh ấy đã hoàn toàn bị bạn chinh phục rồi.

Dù vậy, ngoài ánh mắt, bạn cũng nên chú ý đến cơ mặt và trạng thái của anh ta tại thời điểm đó. Vì nhiều người bẩm sinh đã có đôi mắt đa tình, nếu không phân biệt được, bạn sẽ bị ăn dưa bở đấy!

4. Phản chiếu hành động

Khi đối phương vô thức có những hành động giống bạn, bạn đã thành công được một nửa. Khi bạn cười anh ấy cười, bạn uống nước anh ấy cũng làm thế, thậm chí khi bạn vuốt tóc, anh ta cũng vuốt tóc. Nhưng trong thực tế, nhiều chàng trai đã cố ý dùng cách này để tán tỉnh các cô nàng nhẹ dạ trong lần gặp đầu tiên.

5. Đặt tay lên hông

Theo nghiên cứu, hành động chống tay lên hông của các chàng chứng tỏ anh ấy đang chủ động tấn công tán tỉnh bạn, nhất là khi anh chàng nghiêng đầu và áp sát về phía bạn. Nếu đến lúc này bạn vẫn không có bất cứ phản ứng nào khác thì anh ta sẽ ngầm hiểu là anh ta đã “cưa đổ” bạn.

6. Tiếp xúc cơ thể

Những hành động tiếp xúc cơ thể như chạm tay, khoác vai, dựa dẫm là những biểu hiện của sự gắn bó và gần gũi. Khi anh ta cố tiếp cận bạn để vô tình có những đụng chạm thì chắc chắn rằng anh ta đang say nắng bạn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp chỉ là vô tình mà thôi. Và bạn cũng cần tỉnh táo phân biệt được những anh chàng dân chơi thứ thiệt chuyên đi tán tỉnh các cô gái.

7. Nghiêng đầu về phía bạn

Hành động nghiêng đầu về phía ai đó, hoặc hướng mũi chân và thân người về bạn chứng tỏ đối phương rất thích trò chuyện cùng bạn. Anh ta đang mong mỏi được biết về bạn nhiều hơn nữa. Trong tình huống này, bạn cứ thoải mái nói chuyện với anh ta như những gì vừa diễn ra, đừng căng thẳng hay cố ý làm mình khác biệt. Biết đâu được anh ta đang thích sự tự nhiên của bạn.

8. Đồng tử giãn nở

Con người nói chung thường có xu hướng “mở to mắt” để nhìn một người thú vị . Nếu anh ta nhìn chằm chằm bạn với đôi mắt long lanh, anh ta đang bị bạn thu hút. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là phản ứng khi vừa chứng kiến được một hành động kì lạ nào đó.

10 biểu hiện chứng tỏ chàng say nắng bạn
Lần gặp đầu tiên luôn quan trọng nhất. Bạn thường bối rối và khá lo lắng không biết liệu anh ta có thích mình hay không. (Ảnh minh họa)

9. Nhướn mày

Khi cảm thấy bạn khá thú vị và ẩn chứa nhiều điều hay ho bất ngờ, anh ta sẽ có xu hướng nhướn mày nhẹ nhàng và nhìn về hướng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vừa lầm lỗi hay làm một hành động dở hơi nào đó thì có lẽ thật ra anh ta đang bất ngờ và khó chịu.

10. Đứng ngồi không yên

Bạn sẽ thấy anh chàng thấp thỏm, hoặc là tay chân cử động liên tục hoặc là cứ nhìn qua lại không biết làm gì, anh ấy đang đứng ngồi không yên đấy.! Nhưng đứng ngồi không yên vì bạn hay vì cô gái nào gần đó thì bạn phải tỉnh táo xem xét kết hợp với những biểu hiện trên.

Việc quan sát ngôn ngữ cơ thể của đối phương phần nào giúp bạn đoán được anh ta có thích mình hay không và có cách cư xử đúng đắn nhất. Dù vậy, cũng đừng nên quá phụ thuộc vào những biểu hiện vừa kể. Bởi vì tùy vào hoàn cảnh mà đôi khi ý nghĩa của từng cử chỉ, hành động cũng sẽ thay đổi.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

4.8/5 - (12 bình chọn)

Bình Luận

loading...